รีเซต

ท็อป ดารณีนุช ได้รับบริจาคข้าวสาร พร้อมนำไปส่งต่อ ให้ชุมชนคลองเตย 3 ตัน

ท็อป ดารณีนุช ได้รับบริจาคข้าวสาร พร้อมนำไปส่งต่อ ให้ชุมชนคลองเตย 3 ตัน
ข่าวสด
19 กรกฎาคม 2564 ( 15:47 )
106

ท็อป ดารณีนุช ได้รับบริจาคข้าวสาร พร้อมนำไปส่งต่อ ให้ชุมชนคลองเตย 3 ตัน

ท็อป ดารณีนุช ได้รับบริจาคข้าวสาร / ทำดีเพื่อสังคมมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ ที่ร่วมกับกลุ่มเพื่อนพ้องจัดทำข้าวไปจ่ายแจกตามสถานที่ต่างๆ ให้บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิ และอาสาสมัครทั้งหลาย จนมีผู้ใจบุญ นำข้าวสารมามอบให้เป็นจำนวนกว่า 3.5 ตัน

โดย ท็อป โพสต์ในไอจี topdaraneenute พร้อมกับมีข้อความว่า "6.30 น.วันที่ 18 กค. 64 น้ำใจไหลเข้าบ้านมาแต่เช้าเลย…ข้าวสาร 3.5ตัน (3,500กิโลกรัม) มาไกลจากจันทบุรี บริจาคโดย บริษัท สงวนชมกรุ๊ป จำกัด (คุณรินดา สงวนชม และคุณอุไร สงวนชม )

แบ่งมอบให้โครงการคลองเตยดีจัง 3,000 กิโลกรัม @khlongtoey_deejung เพื่อนำไปทำอาหารให้กับทั้งคนในชุมชนคลองเตยและชุมชนต่างๆที่มาขอความช่วยเหลือ อีก 500 กิโลกรัม ลงไว้ที่บ้านนี้เพื่อนำไปช่วยตามแคมป์คนงาน และชุมชนอื่นๆ ที่กำลังต้องการข้าวสาร

ต้องขอบ คุณเสนาลิง @sena_ling น้องชายที่รักอีกหนึ่งคน ♥️ ที่เป็นสะพานบุญในครั้งนี้ ***ในคลิปเพิ่งตื่นมายังงงๆ บอกว่า 4 ตัน แต่ความจริงต้องเอาตัวเลขตามที่เขียนนี้นะคะ 3.5 ตัน ค่า ขอให้ทุกท่านร่วมกันโมทนาบุญในเช้าวันที่สดใสนี้นะคะ #สามัคคีกันไว้ประเทศไทยต้องรอด

มีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ duke_bhanudej " อนุโมทนานะเพื่อน ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยมีแรงทำอะไรดีๆแบบนี้ต่อไปนะ" , rpasiri "ชื่นชมจากใจ❤️อนุโมทนาบุญด้วยนะคะ " , byokakul "ขออนุโมทนาบุญด้วยคนคะ❤️" , orangedrama "รักพี่ท็อป❤️" และ aonsarawut_sky "ขออนุโมทนาสาธุด้วยคับพี่ท็อป"

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Daraneenute Pasutanavin (@topdaraneenute)