TrueID

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 5-11มี.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 5-11มี.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
12 มี.ค. 64
178

เจ๊รุงรังขังรวม

 

 

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 5-11 มี.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. ตามหาคนชื่อตาล!? ตอนแรกคิดว่าจะจบ! สรุปว่าไม่จบอะแม่ สัปดาห์นี้ ข่าวบันเทิงต้องยกให้ "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" กับ ว่าที่เจ้าบ่าว "เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา" ไม่ต้องเมาท์เยอะ ไม่ปล่อยให้รอนาน ออกโหนกระแสของ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" เปิดทุกคำถามที่คาใจ สรุปว่าถ้าคนชื่อตาลมีตัวตนจริงก็มางานแต่งด้วยเลย แม่ฟาดมาก! แล้วภาพที่แชร์ ๆ กัน พวกรู้ดีทั้งหลายระวังจั๊กจั่นฟ้องนะจ๊ะ เพราะชาวเน็ตก็บอกว่ารูปที่หลุดกันมานั่นคือ "อั้ม นันทิยา" นักร้องลูกทุ่ง เรื่องนี้จบไม่สวยแน่นอน เพราะเพื่อนสนิท อย่าง "นก อุษณีย์ วัฒฐานะ" ก็โพสต์ในไอจีแล้วทัวร์ลงเพียบ ส่วนฝั่ง อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น นั้น จั่นตอบเองว่าต่างคนต่างเดิน ขอเลือกทางเดินเอง ส่วนพิธีกรข่าวรายการอื่น ตอนนี้เงียบ ๆ ไปบ้างแล้ว เพราะมีแนวโน้มว่า "ตาล" จะไม่มีตัวตนอยู่จริง!! โอย!! มหากาพย์มากแม่!

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ว่าที่เจ้าสาวสุดฮอตกับกระแสข่าวดังข้ามเดือน 

จั๊กจั่น - เค วัฒนา พร้อมแต่ง 28 พ.ค.2564 

2. ถ้าไม่มีข่าวจั๊กจั่น แน่นอนว่าหัวลำโพงแตก เพราะว่าตอนรับ "แม่หญิงลี" หรือ "พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์" เน็ตไอดอลสายฮาที่เข้ากรุงเทพมา 1 เดือนเพื่อถ่ายภาพยนตร์ของ "พชร์ อานนท์" ออกรายการทีวีหลายรายการ กตัญญู ดูแลแม่ที่ป่วย บอกเลยว่าฮอตไม่ต่างจากนางเอกชื่อดังเลยทีเดียว ชอบอั้ม พัชราภา มาก เปิดใจกับหนุ่ม กรรชัย ไปรายการแฉ ของ "มดดำ คชาภา" แถลงข่าวและอีกมากมาย เรียกว่าเยาวรุ่นทั้งหลายของพระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์นั้น ให้การต้อนรับอบอุ่นคับคั่งจริง ๆ และแน่นอนว่าตอนนี้มีหมอดูแลเรื่องฟันให้แล้วเรียบร้อย หล่อด้วย อวยยศให้เป็นหมอประจำแห่งเมืองทิพย์ไปแล้ว พักข่าวเครียดในวงการ มาตามแม่หญิงลี บอกเลยว่า ได้ยิ้มอะเนอะ เสน่ห์คือความธรรมชาติของแม่ ด่าคนอย่างไรให้ดัง คนไม่โกรธ นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ฮอตมาก!

 

พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ เน็ตไอดอลชื่อดัง

 

พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ แต่งสวยเล่นภาพยนตร์

3. ข่าวใหญ่อีกเรื่องหนึ่งของวงการทีวิดิจิทัล "ติ๋ม ทีวีพูล" ชนะคดีกสทช. และได้เงินค่าประกันคืน เรียกว่าสู้มานาน 5 ปี ในที่สุดก็จบคดีแล้ว ศาลสั่งให้ กสทช. ต้องคืนเงินค่าใบอนุญาต งวดที่ 1 ที่จ่ายเกินไป จำนวน 152 ล้านบาท และให้ กสทช. คืนหนังสือค้ำประกันทั้งหมด และหากคืนไม่ได้ ให้ใช้คืนเป็นเงินสด จำนวน 1,750 ล้านบาท ข่าวดาราสมัยก่อน เข้าร้านเสริมสวยทุกร้าน ต้องมีนิตยสารทีวีพูล แต่หลังจากนี้ "ติ๋ม ทีวีพูล" จะกลับมาทำงานให้ทันสมัยมากขึ้น แถมสนใจเรื่องสมุนไพร กัญชา และ 5G ไว้รอการกลับมาของเจ้าแม่วงการบันเทิงอีกคน รับประกันความแซ่บ มีแน่นอน!

ติ๋ม ทีวีพูล 

 

4. ภูมิใจไปด้วยกับ "ตูน บอดี้สแลม" นักร้องหนุ่มร็อกขวัญใจชาวไทย ควงภรรยา "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" เข้ารับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประเภทปฐมดิเรกคุณาภรณ์ ในโควตาของกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งภายหลังจากที่ภรรยาสาวโพสต์รูปเข้ารับเครื่องราชผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ดีใจกันไปถ้วนหน้า ท่ามกลางกระแสแฟน ๆ ที่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันมากมาย ซึ่งพี่ตูนบอกว่ารางวัลที่ได้มา คือทุกคนช่วยกันฟังแล้วปลื้มใจเข้าไปอีก หล่อมาจากข้างใน เขาเรียกแบบนี้นี่เอง

ตูน บอดี้สแลม เข้ารับเครื่องราชฯ

 

5. อะ! มาถึงสาวคนนี้ "มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" เกิดมือลั่น โพสต์รูปยืนกอดคล้ายนักแสดงหนุ่ม "แม็กซ์ ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์" ในห้องทำสปา หลังจากนั้นไม่กี่นาทีรูปนั้นหายไป ทำแฟน ๆ สงสัยใช่แฟนใหม่หรือเปล่าน้า ก็น่าจะไม่โสดแล้วแหละ เพราะหลังเลิกรากับ "ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี" อีกฝ่ายเปิดตัวไปแล้ว ลงแล้วลบ เพราะมีดราม่านิดหน่อย แต่ก็นะ หัวใจนางเอก คงสีชมพูแล้วแหละ สวยขนาดนี้คงไม่เศร้านานหรอกเนอะ อะ! รอนางมามาเฉลยความสัมพันธ์เองเนอะ!

มุก วรนิษฐ์ กับ แม็กซ์ ณัฐพล 

 

แม็กซ์ ณัฐพล 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jj_akhamsiri , rachwinwong , rachwinwong , maxiiin_