เมียที่เคารพ!! เป๊ก สัณณ์ชัย แชะรูปร่วมเฟรม ทนายเจมส์ ลั่นวลีเด็ดบ้านเล็กมีสะเทือน

เมียที่เคารพ!! เป๊ก สัณณ์ชัย แชะรูปร่วมเฟรม ทนายเจมส์ ลั่นวลีเด็ดบ้านเล็กมีสะเทือน
Entertainment Report_3
6 ก.ย. 63
483

ข่าวบันเทิงวันนี้

“เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล” แชะรูปร่วมเฟรม “ทนายเจมส์” พร้อมพูดวลีเด็ดว่า “มายุ่งกับเมียที่เคารพ คบไม่ได้” งานนี้ล้านเล็กมีสะเทือน 

 

เป๊ก สัณณ์ชัย แชะรูปร่วมเฟรม ทนายเจมส์ ลั่นวลีเด็ดบ้านเล็กมีสะเทือน

 

ดูเหมือนว่าเรื่องราวจะจบลงด้วยดี หลังจากที่ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เจ้าของฉายา เมียหลวงลวงสังหาร ออกมาประกาศกลางไอจี พร้อมจัดการ นักศึกษาสาวสวย อ. ที่มาล่วงล้ำก้าวก่ายดวงใจของบ้านอย่าง น้องลียา ส่งข้อความหาในเชิงแสร้งหวังดี เรียกว่างานนี้แม่ไม่ทน จนกระทั่งล่าสุดธัญญ่าได้ออกมาเปิดใจจากเรื่องราวดังกล่าวทั้งหมด ยอมรับว่านักศึกษาสาวสวย อ. เป็นบ้านเล็กของสามี เป๊ก สัณณ์ชัย ซึ่งได้เคยกล่าวตักเตือนกับสามีไปหลายครั้ง แต่ไม่สำเร็จจนกระทั่งต้องจัดการด้วยวิธีของตัวเอง นอกจากนี้ธัญญ่าจะถึงขั้นเอ่ยปากให้สามีเลือก หากเลือกทางนั้น เธอและลูกพร้อมจะไป ส่วนนักศึกษาสาวสวย อ. รายนั้นไม่มีทีท่าจะหยุดง่าย ๆ เพราะยังโพสต์ข้อความต่าง ๆ ที่คล้ายว่าจะเชื่อมโยงถึงสาวธัญย่า อย่างข้อความล่าสุดคือ “SHUT UP Now it’s my turn to speak.” แปลได้ว่า “หุบปาก ตอนนี้ถึงตาฉันพูด”

 

เป๊ก สัณณืชัย - ทนายเจมส์

 

จนกระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมา (5 ก.ย.2563) ทนายเจมส์ ที่สาวธัญญ่าเคยปรึกษาเรื่อง การคุกคามเด็กทางโซเชียล ได้โพสต์รูปที่ถ่ายร่วมกับเป๊ก พร้อมเขียนข้อความที่ดูเหมือนเรื่องราวจะลงเอยด้วยดี และคำตอบชัดเจนว่าเป๊กเลือกใครว่า “มายุ่งกับเมียที่เคารพ คบไม่ได้ พี่ชายท่านหนึ่งได้กล่าวไว้ แสวงหาความสุขจากสิ่งที่มี ดีกว่าแสวงหาความสุขจากสิ่งที่ขาด พี่เป๊กและพี่ธัญญ่า แก้ไขปัญหาด้วยสันติวิธี ยอมยุติทุกเรื่องที่อาจจะมีผลกระทบต่อจิตใจลูกและเห็นแก่ประโยชน์ของลูกเป็นสำคัญอันดับหนึ่ง อยู่ให้เป็น เย็นให้ได้ #คนดูแลสามี2020”

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ลูกคือทุกอย่าง! เป๊ก โพสต์ภาพ น้องลียา พร้อมรูปหัวใจสยบข่าวร้อน คนนี้รักที่สุด!

>> มอบอำนาจ!! ธัญญ่า เผย เป๊ก สัณชัย ปล่อยให้ตนจัดการเรื่องนักศึกษาสาวได้ ตามใจ

>> ถามสุดซอย! เอิ๊ก พรหมพร ยืนฝั่งทีมเมียหลวง ชม ธัญญ่า ฉลาดและมีความเป็นผู้ดี!

>> เจ็บทุกดอก! ธัญญ่า ตำนานเมียหลวงลวงสังหารรีเทิร์น ทุกประโยคเลือดโชกเลยบ้านน้อย!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  tanya_liyah, pegliyah

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  ทนายเจมส์ LK