รีเซต

หนังเอเลี่ยนบุกโลก

หนังเอเลี่ยนบุกโลก
แจ็คเก็ตขาว
25 มิถุนายน 2562 ( 20:00 )
12.8K
3

ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ไซไฟแนวหนังมนุษย์ต่างดาวเอเลี่ยนเริ่มสร้างกันมาตั้งแต่ยุค 90 จนมาถึงปัจจุบันนี้ ด้วยความเชื่อที่ว่ามนุษย์ไม่ได้เป็นเพียงสิ่งมีชีวิตเพียงหนึ่งเดียวที่อาศัยอยู่ในจักรวาลที่ยิ่งใหญ่ และไม่รู้ว่าสิ่งมีชีวิตนอกโลกเหล่านี้จะเป็นมิตรหรือศัตรูเมื่อมาเยือนโลกของเรา ก็ทำให้แม้เวลาจะผ่านมาเนิ่นนานภาพยนตร์แนวนี้ก็ยังคงได้รับความนิยนอย่างต่อเนื่องไม่เสื่อมคลาย และวันนี้ Movie.TrueID จึงรวบรวมแนวเอเลี่ยนมาให้ได้ชมกัน

Battleship ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน

เรื่องราวของผู้การหนุ่มที่นำกองรบเข้าปะทะกับเรือลึกลับไร้สัญชาติจากนอกพิภพซึ่งมีเป้าหมายในการทำลายโลก...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

Independence Day: Resurgence

เมื่อความหายนะกลับมาเยือนโลกอีกครับ แต่การกลับมาครั้งนี้พวกมันมาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันล้ำสมัยยิ่งกว่าเดิม ทำให้หลายๆชาติในโลกต้องร่วมมือกันช่วยหาวิธีปกป้องโลกจากหายนะครั้งนี้ แต่ก็ยังไม่อะไรที่สามารถจะป้องกันโลกจากเหล่าเอเลี่ยนที่ร้ายกาจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนได้ จะมีก็เพียงมันสมองอันชาญฉลาดของชายและหญิงเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะสามารถปกป้องโลกนี้ได้...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

Avatar

เจค อดีตนาวิกโยธินหนุ่มที่เป็นอัมพาตครึ่งตัว ที่ถูกเรียกมาปฏิบัติหน้าที่ในภารกิจพิเศษที่จะต้องเปลี่ยนร่างกายของเขา (อวตาร) ให้กลายเป็นชาวมนุษย์ต่างดาวที่อาศัยอยู่ที่ดาวแพนดอร่า โดยเจคต้องเข้าไปสอดแนมในกลุ่มของชาวนาวี เพื่อนำทางให้มนุษย์เข้าไปตักตวงแร่อันมีค่าของที่นั่น แต่ยิ่งเจคได้สัมผัสชีวิตบนดาวแพนดอร่ามากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งหลงใหลในความงามของที่นี่มากขึ้นเท่านั้น ท้ายที่สุดเขาต้องเลือกระหว่างภารกิจที่เขาได้รับมอบหมายจากโลกและความรักความผูกพันที่มีต่อชาวนาวี...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

Cowboys & Aliens

ในปี ค.ศ.1873 ชายแปลกหน้าที่ศูนย์เสียความทรงจำแต่ในมือของเขากลับมีกุญแจมือลึกลับที่ดูล้ำสมัยติดอยู่ ปรากฏตัวที่เมืองแอ็บโซลูชัน แต่เขาไม่เป็นที่ต้อนรับจากเหล่าชาวเมือง แต่ไม่นานเมืองแอ็บโซลูชันก็ต้องจากเจอผู้รุกรานของผู้มาเยือนจากนอกโลก ทำให้ชายแปลกหน้าที่พวกเขาปฏิเสธกลับกลายเป็นความหวังในการรอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวของพวกเขา...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

Underwater มฤตยูใต้สมุทร

เรื่องราวของทีมสำรวจที่ต้องทำงานอยู่ใต้มหาสมุทรที่มีความลึกถึง 7 ไมล์ จนมาวันหนึ่งได้เกิดเรื่องไม่คาดฝัน เมื่อมีแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ทำให้สถานีสำรวจใต้น้ำได้รับความเสียหายอย่างหนัก และทางรอดเดียวคือการเดินจากพื้นมหาสมุทรไปที่สถานีหลัก แต่พวกเขาก็ไม่รู้เลยว่าแผ่นดินไหวครั้งนี้ได้ปลุกบางสิ่งที่หลับไหลอยู่ให้ตื่นขึ้น...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

10 Cloverfield Lane

เรื่องราวของ มิเชลล์ หญิงสาวที่ใช้ชีวิตอยู่ห้องใต้ดินร่วมกับชายแปลกหน้า 2 คน หลังจากฟื้นขึ้นมาหลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ หนึ่งในนั้นบอกเธอว่าเขาเป็นคนช่วยชีวิตเธอไว้จากการโจมตีทางเคมีบนโลกภายนอกที่ตอนนี้ไม่สามารถอยู่อาศัยได้อีกต่อไปเธอจะเชื่อใจคนแปลกหน้าเหล่านี้ได้หรือไม่ ที่ไหนจะเป็นอันตรายต่อชีวิตเธอมากกว่ากันระหว่างห้องใต้ดิน และโลกภายนอก...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

Alien: Covenant

หลังจากเหตุการณ์ใน Prometheus โดยเรื่องราวจะดำเนินขึ้นเมื่อการเดินทางสู่ดาวเคราะห์อันไกลโพ้นที่สุดอีกด้านหนึ่งของกาแล็กซี่ ลูกเรือของยานอาณานิคม Covenant ได้ค้นพบสิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นสวรรค์ซึ่งยังไม่เคยมีใครค้นพบมาก่อน แต่แท้จริงแล้วมันคือโลกอันตรายและดำมืด เป็นที่อยู่ของสิ่งมีชีวิตสังเคราะห์ที่เจ้าเล่ห์และบ้าคลั่งหนึ่งเดียวนั้นคือ เดวิด ผู้รอดชีวิตจากการสำรวจ Prometheus ที่ถูกทำลายไปแล้ว...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

Life สายพันธุ์มฤตยู

เรื่องราวของลูกเรือของสถานีอวกาศนานาชาติที่ได้รับมอบหมายให้มาทดลองใช้ชีวิตบนดาวอังคาร ซึ่งมันอาจจะเป็นการพิสูจน์ให้เห็นเป็นครั้งแรกว่ามนุษย์สามารถใช้ชีวิตอยู่นอกโลกได้ และมันจะโชว์ให้เห็นถึงสติปัญญาอันล้ำลึกยิ่งกว่าที่คุณเคยคาดคิด...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

Arrival ผู้มาเยือน

การหาคำตอบของผู้มาเยือนจากนอกโลก เมื่ออยู่ดีๆก็มียานลึกลับจากอวกาศที่ปรากฏอยู่เหนือน่านฟ้า 12 เมืองต่างๆ ทั่วโลก โดย ดร. หลุยส์ แบงค์ส และ เอียน ดอนเนลลี่ ต้องให้ความร่วมมือกับกองทัพเพื่อหาคำตอบให้ได้ว่า การมาเยือนในครั้งนี้พวกมันต้องการสื่อสารอะไรกับมนุษยชาติกันแน่ และยิ่งพวกเขาใช้เวลาในการไขปริศนานานเท่าไหร่ ความคลางแคลงใจของประชาชนที่มีต่อรัฐบาลก็ยิ่งมากขึ้น จนอาจก่อให้เกิดความวุ่นวายในอนาคต...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<