รีเซต

แอคติ้งสุดชีวิตของ นาโอมิ วัตส์ กับ 84 นาทีถึงเส้นตายใน "The Desperate Hour"

แอคติ้งสุดชีวิตของ นาโอมิ วัตส์ กับ 84 นาทีถึงเส้นตายใน "The Desperate Hour"
Jeaneration
25 กุมภาพันธ์ 2565 ( 07:00 )
200

ข่าวสารวงการหนัง The Desperate Hour ฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตาย

ได้เวลาอุ่นเครื่องให้พร้อม! ก่อนไปร่วมลุ้นจิกเบาะกับเวลา 84 นาทีใน “The Desperate Hour ฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตาย” ภาพยนตร์ระทึกขวัญ-เรียลไทม์ จากผู้กำกับ “ฟิลลิป นอยซ์” (Salt, The Bone Collector) และเจ้าพ่อเขียนบทในพื้นที่จำกัด อย่าง “คริส สปาร์ลิ่ง” (Buried, Greenland) ผนึกกำลัง คั้นอารมณ์ในการแสดงเหนือขีดจำกัด ของนักแสดงหญิงผู้เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่าง “นาโอมิ วัตส์” (The Impossible, King Kong) ที่ทุ่มเทฝึกซ้อมร่างกายอย่างหนักเพื่อการถ่ายทำเหตุการณ์สุดระทึกที่ตัวละครต้องเผชิญ

ความระทึกขวัญในชั่วโมงสุดอึดอัด และรายล้อมไปด้วยป่า เริ่มต้นในเช้าวันธรรมดาของ “เอมี่ คาร์” (นาโอมิ วัตส์) หลังจากที่เธอออกไปวิ่งจ็อกกิ้งในป่า ระหว่างทางเอมี่ได้รับแจ้งข่าวร้ายเกี่ยวกับเหตุกราดยิงอันตรายที่ใกล้กับโรงเรียนมัธยมที่ลูกชายของเธอเรียนอยู่และเจ้าหน้าที่สั่งปิดเมืองทันที เอมี่จึงต้องหาทางออกจากป่า และแข่งกับเวลาที่มีอยู่อย่างจำกัดเพื่อให้รู้ว่าลูกชายของเธอจะไม่เป็นอันตราย ระหว่างทางเธอได้พบอุปสรรคต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นเส้นทางสุดลำบาก ป่าลึกที่ไม่คุ้นเคย และความไร้สติของตัวเองในเวลานั้น เธอรู้แค่เพียงว่า ไม่มีทางยอมแพ้ และต้องวิ่งไปให้เร็วที่สุดเพื่อช่วยชีวิตลูกของเธอ โดยมีเพียงตัวช่วยเดียวคือโทรศัพท์มือถือที่แบตเตอรี่กำลังจะหมดในตอนนั้น

นอกจากความระทึกสุดขีดแล้ว ภาพยนตร์ยังได้ถูกรับเลือกให้ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลหนังโตรอนโต (TIFF) เมื่อเดือนกันยายน 2564 พร้อมกวาดคำชมจากนักวิจารณ์และคอหนังสายระทึกอย่างมากมาย 

เมื่อทุกวินาทีคือเส้นตาย ทุกไมล์คือนาทีชีวิต พบกับผลงานสุดระทึกเรียลไทม์และการแสดงที่ดีที่สุดของ “นาโอมิ วัตส์” ใน “The Desperate Hour ฝ่าวิกฤตวิ่งหนีตาย”  10 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa