รีเซต

กันยาเธอได้แต่ของดีนะ! มารี เบิร์นเนอร์ จาก เมีย2018 แฟนตัวจริงน่าสนใจไม่แพ้ธาดา!

กันยาเธอได้แต่ของดีนะ! มารี เบิร์นเนอร์ จาก เมีย2018 แฟนตัวจริงน่าสนใจไม่แพ้ธาดา!
Entertainment Report_2
24 กรกฎาคม 2561 ( 18:25 )
14.7K

น้องเมียซ่าสุดแสบ “มารี เบิร์นเนอร์” ฮอตมาก! กันยา น้องเมียพาละเหี่ยใจ ร้าย แซ่บ ลึก ตีบทแตกกระจาย เลิศนะจ๊ะกันยาของพี่ธาดา เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้น ข้นจนต้องมาส่องดูว่าแซ่บขนาดนี้ มารีเธอพัฒนาการแสดงได้ดีขึ้นขนาดนี้เชียวหรือ กำลังถึงจุดพีค อยากจะดึง “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” จากพี่เขยเป็นสามี อยากดึงสามีคนอื่นไว้กับตัวเอง ทำให้อรุณา นำแสดงโดย “บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” เจ็บใจ เมียน้อยเมียหลวง ผลัดกันลวงสังหาร! เมีย 2018 ฮอตแซ่บสุดในสามโลกตอนนี้ มารีฮอตมากค่ะแม่ขา

 

 

 

จากนางเอกช่อง 3 ย้ายมาเป็นนักแสดงอิสระ เล่นละครให้กับช่องวัน31 ไม่ใช่แต่เพียงละครที่ฮอตเท่านั้น นอกจอก็ฮอตไปหมดทุกเรื่องทั้งเรื่องหุ่นและความรักกับ “โชแปง เลิศวริศ เลิศวรปรีชา” หนุ่มนักเรียนนอกเจ้าของกิจการ Degree Lighting Store ทายาทธุรกิจระดับต้นๆ ของเมืองไทย ในจออาจจะตามหาสามีของพี่ แต่นอกจากบอกเลยมารีมีของดี มีโปรไฟล์ไว้ในครอบครองแล้วจ้า บทเมียน้อย2018 ในละคร ที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ เห็นภาพหวานกับแฟนแล้ว ไม่ต้องแย่งธาดาแล้วมั้ง โปรไฟล์แน่นกว่าเยอะเลย!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา marie_broenner ,lertvarit

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID