รีเซต

จำใจจาก! เป๊ก เปรมณัช เปิดอกหลังตัดใจปิดกิจการที่เชียงใหม่ บอกยังไม่สิ้นก็ดิ้นกันไป

จำใจจาก! เป๊ก เปรมณัช เปิดอกหลังตัดใจปิดกิจการที่เชียงใหม่ บอกยังไม่สิ้นก็ดิ้นกันไป
Entertainment Report_3
30 มิถุนายน 2564 ( 11:58 )
312

ข่าวบันเทิงวันนี้  

เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ เปิดใจ หลังตัดสินใจปิดกิจการโรงแรมและร้านอาหารที่ จ.เชียงใหม่ เพราะพิษโควิด-19 เล่นงาน ไร้นักท่องเที่ยว บอกเป็นการปิดเพื่อเปิดรับสิ่งใหม่ 

เป๊ก เปรมณัช เปิดอกหลังตัดใจปิดกิจการที่เชียงใหม่ บอกยังไม่สิ้นก็ดิ้นกันไป

จำใจจ้องปิดธุรกิจโรงแรม และร้านอาหาร เพราะพิษโควิด-19 อีกราย สำหรับ เป๊ก เปรมณัช ที่กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ และ นิว นภัสสร ที่ล่าสุดประกาศปิดโรงแรม Brandnew field good และร้านอาหาร Baan Kai Ho ซึ่งตั้งในบริเวณโรมแรมที่พัก ที่จ.เชียงใหม่ เรียกว่าเป็นกิจการที่ทั้งคู่ร่วมกันสร้างมาจนชื่อติดมาเกือบ 4 ปี เรียกว่าเป็นที่พักอันดับต้น ๆ ที่ทุกคนต้องไปให้ได้ซักครั้ง ทั้งบรรยากาศ สิ่งแวดล้อม เรียกว่าดีไปหมด 

ด้านหนุ่ม เป๊ก ได้เปิดใจผ่านทางไอจีหลังตัดสินใจปิดกิจการ บอกเพื่อรับสิ่งใหม่ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ยังมีอีกหนึ่งกิจการคือ ปลูกข้าวขาย ซึ่งหากเก็บเกี่ยวได้แล้ว จะนำมาขายเดลิเวอรี่ที่กรุงเทพด้วย "ปิดเพื่อเปิด..รับสิ่งใหม่ เลือดไหลไปทั้งร้าน ต้องหาทางห้ามเลือดและกลับมายืนได้อีกครั้ง @brandnewfieldgood @baankaiho เราต้องปรับตัว พนักงานต้องปรับใจ และหวังให้เข้าใจ วันนี้เชียงใหม่ไร้นักท่องเที่ยว ไร้เงินหมุนเวียน ปีศาจโควิท กับเศรษฐกิจที่พัง เราก็ต้องเอาชีวิตรอด ลองเดินทางไปผจญภัยกรุงเทพก่อนและจะกลับมา สร้างอาณาจักรเราให้ Fieldgoods อีกครั้ง 😔
.
สร้างมาเกือบ 4 ปี ตั้งแต่แต่งงาน มีงานเล็กงานใหญ่เกิดขึ้นมากมาย ทั้ง concert ใหญ่ miniconcert งานเกี่ยวข้าว cheftable ถ่ายรูป กินข้าว ชมวิว ขอขอบคุณที่ทุกคนแวะเวียนเข้ามาฟีลกู๊ดด้วยกัน เราฟีลกู๊ดมาก ๆๆๆ ที่เห็นทุกเข้ามาแล้วฟีลกู๊ดมีความสุขกลับไป ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านที่ประสบปัญหาเดียวกันอยู่ ยังไม่สิ้นก็ดิ้นกันไป และเป็นกำลังใจให้เราต่อด้วย เรายังปลูกข้าวกันต่อแบบไร้สารเคมี และขนของดี ๆ ไปให้ที่ Fieldgood Bkk delivery 🙏🏼✨🌾❤️ Line add : @Fieldgoods #Feelgoodinfieldgood"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  peckprem

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี