รีเซต

วันไหนก็รักพ่อ! รวมคนบันเทิง บอกรักพ่อผ่านโซเชียล ซึ้งอบอุ่นน่ารักทุกบ้าน

วันไหนก็รักพ่อ! รวมคนบันเทิง บอกรักพ่อผ่านโซเชียล ซึ้งอบอุ่นน่ารักทุกบ้าน
MusicHot
5 ธันวาคม 2563 ( 16:55 )
795

ข่าวบันเทิงวันนี้

5 ธ.ค. เป็นวันพ่อของทุกปี ซึ่งทุกคนจึงได้นำวันนี้เป็นอีกหนึ่งโอกาสในการแสดงความรักภายในครอบครัว ซึ่งคนบันเทิงก็ยึดวันนี้เพื่อแสดงออกถึงความรักในครอบครัวเช่นกัน เราจึงขอรวบรวมคนบันเทิงบอกรักพ่อผ่านโซเชียล ให้ได้เห็นถึงความน่ารักความอบอุ่นของแต่ละบ้านที่มีความรักให้ต่อกัน จะมีใครบ้างไปดูกันเลย

 

 

เบลล่า ราณี

นักแสดงนางเอกสาวมากฝีมือ เบลล่า ราณี ที่ช่วงนี้ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ปังไปหมด ละครก็เปรี้ยง ด้านหนัง อีเรียมซิ่ง ก็พุ่งทะยานเกือบจะ 200 ล้านแล้ว ซึ่งถึงคุณพ่อของเธอจะเสียชีวิตไปแล้ว แต่เธอก็ยังคงคิดถึง พร้อมโพสต์บอกรักคุณพ่อในวันพ่อโดยมีแคปชั่นว่า คิดถึงจังเลยยยยยย วันนี้ไปทำบุญให้แล้วน๊า😊💙

 

 

หลิว อาจารียา

นักร้องลูกทุ่งสาว ชาวเหนือที่โพสต์บอกรักคุณพอ่ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า ได้รับการตรวจสอบแล้ว
สุขสันต์วันป้อเจ้า 💕ฮักป้อเจ้าขอหื้อป้อสุขภาพแข็งแรงมีความสุข ร่ำรวยเงินทองเจ้าไว้จะไปแอ่วหาเน้อเจ้า 💗💗💗#หลิวอาจารียา #leew_ajareeya #AJA🌙

 

 

 

จ๊ะ อาร์สยาม

นักร้องลูกทุ่งสาวสู้ชีวิตที่ตอนนี้เรียกว่าครอบครัวรวมทั้งเธอกลายเป็นเศรษฐีไปแล้ว ซึ่งในวันพ่อปีนี้เธอหอบเงินให้ทั้งพ่อและแม่ พร้อมกับโพสต์แคปชั่นว่า วันไหนๆก็รักพ่อ รักแม่ #ครอบครัวของฉัน ❤️💕

 

 

 

 

ฮาย ชุติมา

นักร้องลูกทุ่งสาว ฮาย ชุติมา แห่งบ้านแกรมมี่โกลด์ ที่เจ้าตัวได้บอกจุ๊บแก้มพร้อมบอกรักพ่อผ่านโซเชียล โดยมีแคปชั่นว่า สุขสันต์วันพ่อค่าา 🎉😘 รักทุกวันไม่ใช่เเค่วันพ่อนะจ๊ะ ขอให้พ่อเเข็งเเรงมีความสุขที่สุด อยู่กับหนูไปนานๆน้าา ❤️🙏🏼 #ทีมฮาย #ฮายชุติมา #ทีมครูข้าว

 

 

จันจิ ไกอา

นักร้องนักแสดงสาว จันจิ จันจิรา ซึ่งถึงคุณพ่อของเธอจะเสียชีวิตไปแล้ว แต่ทุกความทรงจำยังชัดเจน และเธอก็ยังคงรักและคิดถึงพ่ออยู่ทุกวัน โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปคู่คุณพ่อพร้อมแคปชั่นว่า อยากมองหน้ากันอีกครั้ง อยากกอดกันอีกครั้ง คิดถึงป๊า

 

 

แก้ม วิชญาณี - เกต จิณภัค

สองนักร้องสาวพี่น้อง แก้ม-เกต ได้โพสต์รูปคู่คุณพ่อในสมัยเด็ก พร้อมกับแคปชั่นว่า Happy Father’s Day ขอให้พ่อสุขภาพแข็งแรงนะคะ มีความสุขมากๆๆ รักเสมอจ้าทนายแดง💗😁 #ส่งรูปมาให้ลูกมากมาย 555555 #วันพ่อ , สุขสันต์วันพ่อค่ะ ❤️ #fathersday

 

 

 

เอ ศุภชัย

ผู้จัดการดารามือทอง เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการผู้ดูแลนักแสดงคนดังหลายคน อาทิ อั้ม พัชราภา , ณเดชน์ คุกิมิยะ , เวียร์ ศุกลวัฒน์ ฯลฯ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์รูปครอบครัวพร้อมแคปชั่นว่า วันพ่อ แต่ มีแม่มาด้วย มีความสุขมากๆนะ พ่อ ครูอรัญ ศรีวิจิตร

 

 

เอม บุษราคัม

ลูกสาวสุดหวงของตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กม๊ก ที่ตอนนี้มีหลานให้ตาอุ้มแล้วถึง 2 คน ซึ่ง เอม ได้โพสต์ข้อความถึงคุณพ่อว่า สุขสันต์วันพ่อนะคะ #mydungmabdaddy เลือกรูปที่คิดว่าพ่อหน้าบานที่สุดในชีวิต เพราะคิดว่า วันที่เราประสบความสำเร็จทางด้านการศึกษาเหมือนที่พ่อหวังไว้ คงเป็นวันที่พ่อภาคภูมิใจที่สุด แต่ในความเป็นจริงแล้ว...
“พ่อภูมิใจที่เอ็มเกิดมาเป็นลูกของพ่อ” นี่คือสิ่งที่พ่อบอกเอ็มเสมอเวลาเอ็มถามว่าภูมิใจในตัวเอ็มบ้างไหมเวลาเราทำอะไรได้ดี ก็อยากได้ยินให้ชื่นใจ แต่พ่อตอบกลับแบบนี้ก็จุกแระ 😭
คำๆนี้มันเหมารวมทุกอย่างในชีวิต คือ ภูมิใจทุกอย่างที่เป็นลูก ถึงแม้กาลเวลาจะเปลี่ยนไป อะไรจะเปลี่ยนแปลง แต่ความภูมิใจที่มีลูกมาเป็นลูก ยังไงไม่เคยเสื่อมคลาย ❤️
ภูมิใจที่ได้เกิดมาเป็นลูกพ่อ ขอให้พ่อรักษาสุขภาพ ร่างกายแข็งแรง วิ่งเล่นกับหลานยันหลานแต่งงานไปเลย ❤️
ในชีวิตผู้หญิงอย่างเรา รักผู้ชายได้อยู่ไม่กี่คน
หนึ่งในนั้นก็คือ พ่อ
และอันดับหนึ่งตลอดกาลก็คือ พ่อ เช่นกัน
**หน้าออริจินัล เอาให้มาดามดู มาดามจำหน้าได้ด้วยอะ5555***
#ilovemydungmabdaddy

 

 

ดีเจแมน-ใบเตย อาร์สยาม

คู่รัก ดีเจแมน และ นักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม ที่ตอนนี้มีลูกสาววัยน่ารัก น้องเวทมนต์ เป็นโซ่ทองคล้องใจ ทั้งคู่เลยได้นำลูกสาวไหว้คุณปู่คุณตาพร้อมเธอ พร้อมกับให้สาวน้อยไหว้พ่อแมนอีกด้วย ซึ่ง ใบเตย ได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า Happy father's Day อายุมั่นขวัญยืนนะคะ 3 คุณพ่อ แข็ง ใหญ่ ยาว ค่ะ 555 (เข้มแข็ง ยิ่งใหญ่ อายุยืนยาว) #babyvatemon 💖

 

 

 

 

ชมพู่ อารยา

นางเอกสาวเน็ตไอดอลขวัญใจสาวๆ สายแฟ ชมพู่ อารยา ที่ถึงแม้ว่าคุณพ่อของเธอจะเสียชีวิตไปแล้ว แต่ความรักและความคิดถึงที่เธอมีต่อคุณพ่อยังเหมือนเดิมทุกวัน ซึ่งนางเอกสาวได้โพสต์รูปดังกล่าว พร้อมแคปชั่นว่า howzit daddy👋🏻🤘🏻 #เปลี่ยนน้ำเเล้ว #เปลี่ยนดอกไม้เเล้ว #คุณเห็นอะไรในภาพนี้

 

 

กิ๊ก รุ่งนภา

นักร้องลูกทุ่งสาวหมอลำสุดเซ็กซี่ กิ๊ก รุ่งนภา ที่ล่าสุดตอนนี้เธอกำลังตั้งท้องลูกชายหลังจากพึ่งเทคนิคทางการแพทย์ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพคู่คุณพ่อของเธอพร้อมแคปชั่นว่า รักพ่อทุกวัน ขอให้พ่อสุขภาพแข็งแรง อยู่กับพวกเราไปนานๆนะพ่อนะ อีกไม่นานก็จะได้เลี้ยงหลานแล้ว 👼🏻💛 เป็นหนูทุกวันนี้ได้เพราะพ่อ ถูกสอนให้อดทน สอนให้เข้มแข็ง และจะเก่งให้ได้สักครึ่งนึงของพ่อ #รักตาตีบที่สุดเลย

 

 

เปา เปาวลี

นักร้องลูกทุ่ง นางเอกสาว เปา เปาวลี ลูกสะใภ้คนสวยของ ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์รูปเมื่อครั้งแต่งงานกับ เอิร์ธ ลูกชายของป๋ากิ๊ก พร้อมแคปชั่นว่า สุขสันต์วันพ่อนะคะ รักพ่อที่สุดเลยนะคะ @sumogig ❤️❤️❤️

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตราแกรม @leew_ajareeya , @jaja_nongpanee @hayny_chutima , @junji_junp , @gamwichayanee , @katechinapak , @a_supachai1 , @emmeemm , @bitoeyrsiam , @chomismaterialgirl , @kigrungnapha , @paowalee1 , @bellacampen