รีเซต

เปิดวาร์ป “บลิว วรพล” พระเอกแก้มป่องน่ารัก “สร้อยนาคี” แต่กลับโดนติงยับ

เปิดวาร์ป “บลิว วรพล” พระเอกแก้มป่องน่ารัก “สร้อยนาคี” แต่กลับโดนติงยับ
ดาราเดลี่บันเทิง
22 มีนาคม 2566 ( 20:15 )
356

เปิดโปรไฟล์ “บลิว วรพล” พระเอกดาวรุ่งมาแรงแต่กลับโดนด่าม่ายับหน้า ใน “สร้อยนาคี”

               ดันขึ้นแท่นพระเอกหลังข่าวแบบเต็มตัวอีกครั้งของนักแสดงหนุ่มหน้าใส “บลิว วรพล” ก่อนหน้าก็ “เกาะรักกลหัวใจ” ประกบคู่ “เนย ปภาดา” แต่ดูเหมือนว่าผลงานเรื่องล่าสุดจะถูกจับตาอย่างหนักกับเรื่อง “สร้อยนาคี” ประชัน “นาว ทิสานาฏ” และยังโดนดราม่าทั้งเรื่องหุ่น การแสดงและวันนี้เรามาทำความรู้จักเขากันมากขึ้น

               “วรพล จินตโกศล” มีชื่อเล่นว่า “บลิว” เขาเกิดเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ.2543 โดยมีภูมิลำเนาเป็นหนุ่มจังหวัดสงขลา ความสามารถพิเศษของหนุ่ม “บลิว” เจ้าตัวมาสายอาร์ตกับทักษะวาดรูปเหมือนและวาดรูปการ์ตูน ส่วนงานอดิเรกของเจ้าตัว หนุ่ม “บลิว” ชอบท่องเที่ยว, ฟังเพลง และดูหนัง รวมไปถึงการดูแลสุขภาพอย่างการเล่นฟิตเนส สำหรับมีของสะสมเป็น Box Set หนัง

              เส้นทางเข้าสู่วงการของหนุ่มคนนี้เริ่มจากการที่เจ้าตัวประกวด Smart Boy 2015 และเจ้าตัวก็ชนะใจกรรมการคว้ารางวัลชนะเลิศสำเร็จ และต่อมาได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7HD มีผลงานละครเรื่องแรก คือ “ขมิ้นกับปูน” รับ ก่อนจะมีผลงานการแสดงต่อมาอีกเรื่อยๆ ได้แก่ อกธรณี, บาปบริสุทธิ์, พ่อมดเจ้าเสน่ห์” และหัวใจตอนนี้โสดสนิทใครที่ชื่นชอบ “บลิว” น้องใหม่อีกคนที่น่าจับตามองของวิกหมอชิต สามารถฟอลโลว์ได้ที่อินสตาแกรมของเข้าตัว @blewworrapon_