รีเซต

ปลอดภัยไร้เชื้อ!! นก บริพันธ์ - ทับทิม อัญรินทร์ ยกทีมงานรายการ ชุมทางดาวทอง ตรวจโควิด-19

ปลอดภัยไร้เชื้อ!! นก บริพันธ์ - ทับทิม อัญรินทร์ ยกทีมงานรายการ ชุมทางดาวทอง ตรวจโควิด-19
Entertainment Report_3
24 มกราคม 2564 ( 07:30 )
491

ข่าวบันเทิงวันนี้

บิ๊กบอส "นก บริพันธ์ ชัยภูมิ" และพิธีกรคนสวย "ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์" ยกทีมงานรายการ "ชุมทางดาวทอง" ตรวจ "โควิด-19" ผลปลอดภัยไร้เชื้อ 

ท่ามกลางสถานการณ์ โควิด-19 ยังน่าเป็นห่วง งานนี้ บิ๊กบอส นก บริพันธ์ แห่ง เซเว่น สตาร์ สตูดิโอ ยกทัพพิธีกรอย่างนางเอกสาวหน้าหวาน ทับทิม อัญรินทร์ พร้อมด้วยศิลปิน ผู้เข้าประกวด แดนเซอร์ และทีมงานกว่า 120 ชีวิต เข้ารับการตรวจ โควิด-19 ที่ ร.พ.เวิลด์ เมดิคอล เรียกว่าลงทุนจัดเต็มขนาดนี้ เพื่อความสบายใจของทีมงานและสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 HD 

ก่อนที่จะบันทึกเทปรายการ ชุมทางดาวทอง ซีซั่นใหม่ ชุมทางเสียงฮา ที่นำเอาตลกทั่วประเทศมาประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง เพราะตลกกับเพลงลูกทุ่งเป็นของที่คู่กันมานาน โดยมี พีท กันตพร หาญพาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) หวานใจของสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา ให้ความดูแล โดยขั้นตอนการตรวจรู้ผลภายใน 5 - 6 ช.ม. เท่านั้น

หลังจากทราบผล พีท กันตพร ก็ได้กล่าวยินดีกับทีมงาน พร้อมมีคำแนะนำในการดูแลตัวเองมาฝาก “ขอแสดงความยินดีกับทีมงาน ชุมทางดาวทอง ทุกคนนะครับ ที่ผลออกมาไม่มีใครติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งหลังจากนี้ก็ขอให้ทุกคนระมัดระวังตัว อย่าไปในจุดเสี่ยง และถ้าใครมีอาการของระบบทางเดินหายใจ ไม่ว่าไอ เจ็บคอ มีไข้ หรือไม่ได้รส ไม่ได้กลิ่น ก็ขอให้มาตรวจซ้ำ แล้วก็ใส่หน้ากากอนามัย และล้างมือบ่อย ๆ ด้วยครับ” สำหรับทีมงานที่ได้ใบรับรองผลการตรวจซึ่งการันตีว่าปลอดภัยไร้โควิด พร้อมใจนำมาอวดให้ดู เรียกว่าเป็นความภูมิใจ โล่งใจ พอๆ กับใบปริญญา ในยุคที่ต้องใช้ชีวิตในวิถีนิวนอร์มัลแบบนี้

เตรียมตัวให้พร้อมพบกับตลกทั่วประเทศที่จะโชว์ให้ดูของจริงว่าเสียงดีขนาดไหนแบบไม่ต้องใส่ face shield เพราะหลังจากตรวจรู้ผลว่าปลอดเชื้อทั้ง 120 คนเรียบร้อยทุกคนเก็บตัวอยู่บ้านเตรียมพร้อมใส่กันเต็ม ๆ กับ “ชุมทางดาวทอง” ซีซั่นใหม่ “ชุมทางเสียงฮา” เริ่ม 5 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 12.45 น. ทางช่อง 7 HD รับประกันเสียงฮาที่จะมาพร้อมกับความไพเราะ