รีเซต

เกรซ กาญจน์เกล้า  ย้ำ เมินหนุ่มหล่อดั่ง เจ้าชาย ใน อิงลิช ดีลิเวอรี่

เกรซ กาญจน์เกล้า  ย้ำ เมินหนุ่มหล่อดั่ง เจ้าชาย ใน อิงลิช ดีลิเวอรี่
10 กุมภาพันธ์ 2558 ( 17:18 )
1.4K

รายการ อิงลิช ดีลิเวอรี่ วันพุธที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ พบวาไรตี้ภาษาอังกฤษสุดชิคที่พร้อมเสิร์ฟไปถึงคุณผู้ชม ผ่านพิธีกรสาวสวยสุดฮา! เฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ ที่จะมาเติมความสุขคู่กับพิธีกรหนุ่มหล่อท็อปแท็ป ณภัทร โชคจินดาชัย และที่ขาดไม่ได้เลย! คริส  คริสโตเฟอร์ ไรท์ คุณครูภาษาอังกฤษที่ทั้งเก่งและฮาที่สุดนี้เท่าที่เคยมีมา!!!!

English on scene (อิงลิช ออน ซีน) มาเพลิดเพลินกับละครเจ้าชายกบที่แฝงไปด้วยความตลก   มันส์ ฮา! มีกลิ่นไอความรู้ภาษาอังกฤษมากมาย เตรียมพบแขกรับเชิญสาวสวยสุดเซ็กซี่มีผิวขาวออร่า มันจ้าซะเหลือเกิน! “เกรซ กาญเกล้า ด้วยเศียรเกล้า” รับบท เจ้าหญิง ที่กำลังมองหารักแท้แต่ไม่พบ! แม้จะมี เจ้าชาย ที่เพียบพร้อม อย่าง ท็อปแท็ป เจ้าหญิงยังเมิน! จนกระทั่ง นางสนม ของเธอ รับบทโดย เฟิร์น ได้นำพา “มนุษย์กบ” มาพบกับเจ้าหญิง รับบทโดย ครูคริส งานนี้ไม่ง่าย…มาตามลุ้น!!! เจ้าหญิง “เกรซ” จะเลือกใคร? อย่าพลาดชมโดยเด็ดขาด!! ใน “อิงลิช ดีลิเวอรี่”


ติดตามเรื่องราวความสนุกไปกับวาไรตี้ภาษาอังกฤษสุดชิคที่พร้อมเสิร์ฟไปถึงบ้านคุณผู้ชม More English More Fun ภาษาอังกฤษมัน ซ่า ฮากว่าเดิม ใน
รายการ อิงลิช ดีลิเวอรี่ วันพุธที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 20.50– 21.50 น.ทาง ททบ.5 หรือติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/EnglishDelivery2015

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety