TrueID

จูวอน คุณหมอเด็กใสซื่อจากซีรี่ส์ Good Doctor คอนเฟิร์มแฟนมีตติ้งในไทย 1ก.พ.58

จูวอน คุณหมอเด็กใสซื่อจากซีรี่ส์ Good Doctor คอนเฟิร์มแฟนมีตติ้งในไทย 1ก.พ.58
22 ธ.ค. 57
2.8K

จากความสำเร็จ ความประทับใจ ความน่ารักสดใส และ ความเป็นกันเอง บวกกับรอยยิ้มที่แสนอบอุ่น ที่เกิดขึ้นตลอดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกเมื่อต้นปีที่ผ่านมาของพระเอกหนุ่มหน้าใสมากความสามารถ “จูวอน” (Joo Won) ทำให้เกิดมีกระแสเรียกร้องอยากให้ “พี่จ๋า” (ชื่อเฉพาะที่แฟนคลับไทยเรียก) คัมแบ็คกลับมาสร้างความหวั่นไหวให้กับหัวใจสาวไทยอีกครั้ง  และแล้วผู้จัดอีเว้นท์เกาหลีหน้าใหม่ แต่ความมั่นใจเกินร้อย “อะชิ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป” (A CHI Entertainment Group) ก็สานฝันของแฟนคลับไทยให้เป็นจริงคุ้มค่ากับการรอคอย ด้วยความร่วมมือจาก “ซิม เอ็นเตอร์เทนเมนท์” (Sim Entertainment) ต้นสังกัดของจูวอน ในการจัดงานแฟนมีตติ้ง ทัวร์ครั้งที่ 2 ที่มีชื่อว่า อะชิ  พรีเซ้นต์ 2015 จูวอน แฟน มีตติ้ง ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ ‘สวีท เมโลดี้’  (A CHI Presents 2015 Joo Won  Fan Meeting Tour in Thailand ‘Sweet Melody’)  ขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558  และเนื่องจากงานแฟนมีตติ้ง ทัวร์ ครั้งนี้ จะจัดขึ้นในเดือนแห่งความรัก เพื่อเติมเต็มความหวานให้กับหัวใจแฟนคลับที่น่ารักของ “พี่จ๋า” ผู้จัดใจดี “อะชิ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป” เปิดตัวแรงแซงทุกอีเว้นท์กับแฟนโปรโมชั่นสุดเก๋ ให้แฟนคลับได้เฮ ได้กรี๊ด ได้สัมผัส ได้อิงแอบแนบชิด กับ “พี่จ๋า..จูวอน” แบบที่เรียกได้ว่า ฟินแบบเอ็กคลูซีฟ กันเลยทีเดียว

 

ถ้าเอ่ยถึง “จูวอน” พระเอกหนุ่มหน้าใสคนนี้ เขาถูกจัดให้เป็นหนึ่งในนักแสดงเกาหลีใต้ระดับแนวหน้า ที่มากไปด้วยความสามารถทั้งด้านการแสดงและการร้องเพลง เขามีน้ำเสียงที่ไพเราะจนได้รับฉายา “เจ้าพ่อเพลงประกอบซีรีส์” นอกจากนี้ ผลงานการแสดงของเขา ทั้ง ละคร และ ภาพยนตร์ ยังเป็นที่ชื่นชอบจนสามารถคว้ารางวัลด้านการแสดงมาแล้วมากมาย ส่งผลให้ชื่อเสียงของ “จูวอน” เป็นที่รู้จักแพร่หลายในกลุ่มแฟนซีรีส์เกาหลีทั่วเอเซีย จากความโดดเด่นและพรสวรรค์ทางด้านการแสดงของเขานี่เอง ที่ทำให้ผู้ชมต่างพากันหลงเสน่ห์ และติดตามทุกผลงานของเขา ไม่ว่าจะเป็นบทผู้ชายเย็นชาแบบ “คูมาจุน” จากซีรีส์เรตติ้งดีเรื่อง King of Baking ‘Kim Tak-Goo’ หรือ บทผู้หมวด “ฮวังแทฮี” ที่ทำให้สาวๆหวั่นไหวอยากซบไหล่ผู้ชายในเครื่องแบบกันเป็นทิวแถว จาก “Ojakgyo Brothers” หรือ บทวีรบุรุษภายใต้หน้ากากเจ้าสาว “อีคังโท” (กักซิทัล) ที่คอยช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก ใน “Bridal Mask” , หรือ บทสายลับสุดเท่ห์แบบ “ฮันกิลโร” จาก “7th Grade Civil Servant” หรือ บทคุณหมอกุมารเวรใสซื่อ แสนดี “พัคชีอน” จาก “Good Doctor” ซีรีส์น้ำดีที่สะกดทุกหัวใจของคุณผู้ชมไว้ได้อยู่หมัด และล่าสุดกับบทบาท “โอราบังนีม” หรือ “ท่านพี่ชายูจิน” คอนดักเตอร์สุดหล่อ จากผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด “Tomorrow Cantabile” ที่ทำเอาผู้หญิงจำนวนมาก แอบฝันอยากเป็นสาวน้อยน่ารักที่คอยปั่นป่วนหัวใจพระเอกมาดเข้มกับเค้าบ้าง 

 

ถ้าคุณรักในฝีมือการแสดง หลงเสน่ห์ในน้ำเสียงนุ่มๆ ติดใจรอยยิ้มอบอุ่นจริงใจของผู้ชายคนนี้เข้าแล้วละก็… พลาดไม่ได้!!! กับงาน อะชิ พรีเซ้นต์ 2015 จูวอน แฟน มีตติ้ง ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ ‘สวีท เมโลดี้’ (A CHI Presents 2015 Joo Won Fan Meeting Tour in Thailand ‘Sweet melody’) วันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า  บัตรราคา 5,800 (VIP) / 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท โดยบัตรทุกที่นั่ง ทุกราคา จะได้รับโปสเตอร์ และ “แฮนด์เชค” สัมผัสมือนุ่มๆกับหนุ่มจูวอนกันทั่วหน้า ส่วนใครที่อยากฟินแบบเอ็กคลูซีฟครบเซ็ท สเต็ปเทพ ก็ต้องรีบจับจองบัตร VIP กันโดยด่วน!!!  เพราะแพ็กเกจนี้เรียกได้ว่าเวรี่สเปเชียลแบบสุดๆ ด้วยสิทธิพิเศษแบบคอมโบเซต ประกอบด้วย เข้าร่วมงานแถลงข่าวแบบปิด รับโปสเตอร์(พร้อมลายเซ็น)จากมือพี่จ๋า แฮนด์เชค(แถมสบตา) และฟินเว่อร์สามโลกกับโปรโมชั่นเก๋ไก๋ไฉไลสุดในปฐพี กับการ “ถ่ายรูปคู่เซลฟี่” กับพี่จ๋าจูวอน ด้วยมือถือส่วนตัว ให้คุณได้สัมผัสโมเม้นต์อันแสนอบอุ่นกับศิลปินที่คุณชื่นชอบแบบใกล้ชิดสนิทแนบ พิเศษสุดๆ ครั้งแรกในประเทศไทย!!!  **สิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด ใครอยากฟิน ห้ามพลาด รีบจับจอง 

ส่วนบัตรราคาอื่นๆ ยังมีสิทธิ์ลุ้นเรื่องราวดีๆกับ “พี่จ๋า” อีกมากมาย อาทิ เข้าร่วมงานแถลงข่าว ถ่ายภาพหมู่ และรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น (แจกโดยทีมงาน) กำหนดเปิดจองบัตรรอบพรีเซลในวันที่  25-28  ธันวาคมนี้ และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันที่  5   มกราคม 2558  เป็นต้นไป ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางผู้จัดฯ บริษัท  อะชิ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป จำกัด  ได้ทาง www.achi-ent.com หรือ https://www.facebook.com/achientertainment และทวิตเตอร์ @achi_ent 1 กุมภาพันธ์ วันเริ่มต้น ในเดือนแห่งความรักอย่างนี้ ไม่ว่าจะเป็นสาวโสดหรือคนมีคู่แล้ว ก็สามารถตกอยู่ในสภาวะ “อินเลิฟ” จนคนทั้งโลกอิจฉาได้… เพียงแค่มาร่วมงานแฟนมีตติ้งสุดฟิน จิ้นกระจาย กับหนุ่มน่าใสใจดี “พี่จ๋า… จูวอน”  ดับองศาร้อน ผ่อนคลายกับเรื่องราวดีๆ เมโลดี้หวานๆ ที่จะประทับใจไปอีกนานแสนนาน แม้กาลเวลาผ่านล่วงเลย…  ด้วยความตั้งใจ จาก อะชิ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety