รีเซต

เรียบง่ายไม่หวือหวา!! เอ้ ชุติมา เผยชีวิตในวัย 50+ มีความสุขง่ายๆ กับสิ่งรอบตัว

เรียบง่ายไม่หวือหวา!! เอ้ ชุติมา เผยชีวิตในวัย 50+ มีความสุขง่ายๆ กับสิ่งรอบตัว
EntertainmentReport
24 สิงหาคม 2564 ( 09:10 )
164

ข่าวบันเทิงวันนี้

เอ้ ชุติมา นัยนา เป็นอีกหนึ่งคนที่กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้เลย เรียกว่าสวยไม่สร่างจริงๆ สำหรับอดีตนางสาวไทย ปี 2530  และเพิ่งจะผ่านวันเกิดมาไม่นาน ในวัย 55 ปี แต่ความสวยไม่ลดลงเลย เธอเป็นนางสาวไทย ที่ยังคงมีผลงานให้ได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ ในวงการบันเทิง มาอัพเดทชีวิตตอนนี้กันหน่อย ไปฟังจากคุณแม่เอ้กันเลยจ้า

เรียบง่ายไม่หวือหวา!! เอ้ ชุติมา เผยชีวิตในวัย 50+ มีความสุขง่ายๆ กับสิ่งรอบตัว

เอ้ : ตอนนี้ชีวิตครอบครัว มีความสุขดี จริงๆ พี่ชอบความเรียบง่ายไม่หวือหว่า อย่างที่ทุกคนรู้ พี่กับฟร้องซื้อบ้านหลังเล็กๆ ของเราอยู่ด้วยกัน ทุกวันนีี้ตัวติดกันแทบจะ 24 ช.ม  มีอะไรก็ปรึกษากัน แชร์กันเกือบจะทุกเรื่อง ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร เวลาอยู่ด้วยกันพี่จะชอบไปแหย่เค้ามากกว่า สร้างความสุขให้กัน ว่างๆ ก็เล่น TikTok คลายเครียดบ้าง และอย่างที่มีข่าวออกมา ฟร้องเองอาจจะมีวอกแวกไปบ้าง คุยกันแล้วว่ามันจะไม่เกิดเรื่องแบบนี้อีก ไม่งั้นได้เจออภินิหารแม่แน่ๆ

และปีนี้ถือว่าเป็นปีที่สาหัสมากๆ งานบันเทิงก็ต้องเบรคไว้หมด  แต่เราก็ต้องปรับ พี่ก็หาขายของออนไลน์ ทำทุกอย่าง ขายทุกอย่าง ที่ได้เงินเรียกว่าต้องดื้นรนถึงจะรอด สามารถมาอุดหนุนกันได้  ในเพจ ชุติมาขายทุกอย่าง ช่วงนี้ก็ได้นำเงิน ของใช้จำเป็นไปบริจาค ช่วยเหลือในหลายๆ พื้นที่ ให้กับคนที่เดือนร้อนและ ลำบาก ถึงจะไม่ได้มากมาย อย่างน้อยก็ยังได้ต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน  ณ เวลานี้ ข้าว1กล่อง ก็มีค่ามากๆ สำหรับบางคนแล้ว คือตอนนี้เราต้องออกมาช่วยเหลือกันเอง คนไทยมีน้ำใจไม่ทิ้งกันอยู่แล้ว  และฝากให้กำลังใจทีมแพทย์ พยาบาลและผู้ป่วย ขอให้มีกำลังที่แข็งแรง สำหรับคนที่ท้อแท้ หรือตกงาน อยากให้เชื่อมั่น และนำตัวเองผ่านพ้นวิกฤตไปให้ได้

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี