รีเซต

ไม่จำเป็นอย่ากิน! "มดดำ" สลบ 4 วัน เพราะยาฟาวิพิราเวียร์ แชร์ประสบการณ์หลังติดโควิด-19

ไม่จำเป็นอย่ากิน! "มดดำ" สลบ 4 วัน เพราะยาฟาวิพิราเวียร์ แชร์ประสบการณ์หลังติดโควิด-19
TNN ช่อง16
14 มิถุนายน 2565 ( 07:23 )
128

กลับมาเริ่มงานวันแรกแล้วสำหรับพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง "มดดำ คชาภา" หลังเจ้าตัว ติดโควิด-19 และมีอาการหนักถึงขั้นสลบไป 4 วันเต็ม ซึ่งล่าสุดมดดำได้กลับมาทำงานอีกครั้งโดยประเดิมแฉเป็นรายการแรก หลังรักษาโควิด-19 หายดีเป็นที่เรียบร้อย ด้านหนุ่ม "แจ็ค แฟนฉัน" พิธีกรร่วมได้ถามว่าถึงอาการทันทีว่า เป็นยังไงบ้าง? ตอนติดโควิด-19 ด้านมดดำได้ตอบชัดๆ เลยว่า ใครบอกว่าไม่เป็นอะไร 


ภาพจาก IG : moddamkachapa

ภาพจาก IG : moddamkachapa


พร้อมเผยต่อว่า สมมติขอเตือนนะ ตนเชื่อว่าถ้าโควิดกลับมาอย่าอย่ากิน ฟาวิพิราเวียร์ ทำเอาหนุ่มแจ็คถึงกับทำหน้าตกใจ ด้านมดดำจึงพูดต่อว่า กินฟ้าทะลายโจรหรืออะไรเอา ซึ่งมีคนแนะนำให้มดดำ กินฟาวิ ตนก็อัดยาฟาวิ วันแรก 9 เม็ด วันที่สอง 9 เม็ด คลานออกมาอาเจียนแทบตาย ไม่จำเป็นอย่ากินฟาวิ แล้วที่เขาบอกว่าลองโควิด หายมาสองวันแรก ตนยังไม่นอนเลย นอนไม่ได้เลย 


ทำเอาหนุ่ม "น็อต วรฤทธิ์" อีกหนึ่งพิธีกรร่วม ถึงกับแซวว่า ตื่นเต้นนอนไม่หลับจะได้พูดกับคนได้เจอคน? ด้านมดดำถึงกับหัวเราะ พร้อมบอกว่าไม่รู้ พร้อมเผยว่าเพราะกินฟาวินี่แหละถึงสลบไปถึง 4 วัน ถ้าไม่จำเป็น ฟ้าทะลายโจรเถอะ ถือเป็นอีกเรื่องราวที่มดดำได้นำมาเล่า แชร์ประสบการณ์หลังป่วยโควิด-19 ให้แฟนๆ รายการได้ฟัง ซึ่งอย่างไรก็ตามในเรื่องยารักษาอาการโควิด-19 ควรอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ หรือปรึกษาแพทย์ตามอาการที่แต่ละบุคคลเป็นจะดีที่สุด


ภาพจาก Youtube แฉ

ภาพจาก IG : moddamkachapa