รีเซต

ฟีดแบกหนัง "Spider-Man: No Way Home" ฉายรอบแรก ที่ทำให้แฟนๆ หวีดร้องลั่นโรง

ฟีดแบกหนัง "Spider-Man: No Way Home" ฉายรอบแรก ที่ทำให้แฟนๆ หวีดร้องลั่นโรง
Jeaneration
19 ธันวาคม 2564 ( 13:00 )
584

ฟีดแบกหนัง รีวิวหนัง Spider-Man: No Way Home

ฟีดแบกหนัง Spider-Man: No Way Home - มาถึงอีกหนึ่งหนังฟอร์มยักษ์ที่วางเป็นโปรแกรมหนังเรื่องยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีนี้ นี่คือภาคต่อของหนังไอ้แมงมุมที่ยกระดับความเข้มข้นและเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของจักรวาลมาร์เวลกับ "Spider-Man: No Way Down" ที่ โซนี่ พิคเจอร์ส กับ มาร์เวล สตูดิโอ ได้ผนึกกำลังกันสร้างสรรค์ผลงานระดับมาสเตอร์พีชบนเส้นเรื่องซูเปอร์ฮีโร่อันยิ่งใหญ่ได้อีกครั้ง

เมื่อวานนี้ (18 ธ.ค.) โซนี่ พิคเจอร์ส ได้ฤกษ์เปิดฉายรอบพิเศษ ที่ถือว่าเป็นรอบ First Fan Screening การฉายหนัง Spider-Man: No Way Home รอบพิเศษเป็นรอบการฉายครั้งแรกในเมืองไทย ณ โรงภาพยนตร์สยามภวาลัย พารากอนซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่ปรากฏว่ามีแฟนๆ ไอ้แมงมุมและคอหนังแห่ตีตั๋วมาร่วมกันเป็นสักขีพยานในการรับชมหนังฮีโร่เรื่องนี้ในรอบแรกพร้อมๆ กัน และได้ฟีดแบกออกมาได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจสมการรอบคอย

นี่ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ Spider-Man ไม่ต้องซ่อนตัวใต้หน้ากากอีกต่อไป และเขาไม่สามารถแยกชีวิตในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ออกจากชีวิตปกติได้อีกต่อไป เมื่อเขาไปขอให้ด็อกเตอร์สเตรนจ์ช่วยเหลือ แต่มันกลับกลายเป็นวุ่นวายกว่าเดิม บังคับให้เขาต้องหาทางแก้ไขและหาความหมายของการเป็นสไปเดอร์แมน หนังเรื่องนี้จะแนะนำสิ่งที่เรียกว่า Multiverse ในจักรวาลมาร์เวลอย่างเป็นทางการ  พร้อมๆ กับวายร้ายจากทั้ง Spider-Man และ The Amazing Spider-Man ก็จะมาปรากฎตัวด้วยเช่นกัน

คอยระวังและหลบสปอยล์หนังให้ดีๆ รอไปจนกว่า Spider-Man: No Way Home ลงโรงฉาย 23 ธันวาคมนี้

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa