รีเซต

อยากร่วมงานด้วยจัง! "จ๊ะ นงผณี" ควักเงินสด 3 ล้าน แจกโบนัสให้ลูกน้อง

อยากร่วมงานด้วยจัง! "จ๊ะ นงผณี" ควักเงินสด 3 ล้าน แจกโบนัสให้ลูกน้อง
Jeaneration
30 ธันวาคม 2566 ( 18:00 )
312

ถือว่าเป็นตัวแม่และตัวมารดาด้านงานเอนเตอร์เทนท์ได้อย่างมืออาชีพอยู่ต่อไป สำหรับนักร้องสาวสุดฮอต "จ๊ะ นงผณี" ที่คิวงานแสดงและโชว์ตัวของเธอ ยังคงแน่นเอียดข้ามปีเช่นเดิม และแน่นอนว่าในปี 2566 ที่ผ่านมา ถือว่าเป็นอีกปีที่ประสบความสำเร็จของสาวจ๊ะ งานวิ่งเข้าใส่แบบไม่ยั้ง มีกิจการและรายการใหม่ ๆ ที่ผลิตออกมาแทบจะไม่เว้นว่าง และก็ถึงเวลาคืนทุนให้กับบริวารที่ร่วมต่อสู้กันมาตลอดทั้งปี

จ๊ะ นงผณี โพสต์ภาพระหว่างกำลังจัดแจงและจัดจ่ายโบนัสให้กับลูกน้องของเธอ ที่ถือว่าเป็นการให้ของขวัญปีใหม่เป็นเงินสดใส่ซอง ที่เจ้าตัวประกาศว่า "ปีนี้เราแจกกันที่ 3 ล้านบาท แจกกันทุกคน!" โดย สาวจ๊ะ ได้ทำการเบิกเงินสดมาแบ่งให้กับบริวารของเธอ ไมว่าจะเป็น นักดนตรี, แดนเซอร์, ทีมหลังเวที, โชเฟอร์รถตู้, แม่บ้าน และ พี่เป็ก กับ พี่แชมป์ ที่รับหน้าที่เป็นผู้จัดการดูแลเธอตลอดทั้งปี

"พ่อกับแม่สอนมาตลอดว่า เราคือร่างกาย ลูกน้องเราก็คือมือกับขา ถ้าเราขาดไป เราก็ไปทำมาหากินอะไรไม่ได้ ปีนี้มีโบนัสให้เป็น 2 ต่อ เป็นเงินก้อนเล็ก ๆ น้อย ๆ ส่วนวันหยุดก็ล็อกให้หยุดตั้งแต่วันที่ 1-4 มกราคมนี้นะคะ เพื่อให้ทุกคนได้กลับไปอยู่กับครอบครัว ก่อนกลับมาลุยกันอีกครั้งในปีใหม่" จ๊ะ นงผณี กล่าวเอาไว้ในคลิปที่โพสต์ลงในอินสตาแกรมของเธอ

ทั้งนี้ หลังจากที่ภาพและคลิปการแจกจ่ายโบนัสปีใหม่ให้กับลูกน้องของสาวจ๊ะเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีแฟน ๆ จำนวนไม่น้อยต่างถามหาตำแหน่งงานที่ว่าง ภายใต้การดูแลของสาวจ๊ะกันยกใหญ่ เพราะแค่ได้เห็นเงินพิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบนี้ ก็มีกำลังใจอยากจะลงทุนลงแรงทำงานด้วยกันเป็นทิวแถว...!