รีเซต

ยกมือสวดอธิษฐานไม่รู้ตัว ลูกสาว เอส กันตพงศ์ นั่งรอคุณพ่อฟื้น

ยกมือสวดอธิษฐานไม่รู้ตัว ลูกสาว เอส กันตพงศ์ นั่งรอคุณพ่อฟื้น
TNN ช่อง16
23 พฤษภาคม 2566 ( 16:44 )
662

ทุกวินาที ที่ผ่านไป บีบหัวใจคนรัก เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ พระเอกหนุ่มวัย 36ปี ที่นอนไม่รู้สึกตัวหลังวูบหมดสติกลางงานอีเวนต์ ตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก่อนจะมีการเปิดเผยภายหลังว่าเจ้าตัวป่วยเป็นโรคหัวใจอักเสบ และมีภาวะแทรกซ้อนที่หัวใจ จนถึงตอนนี้ 14 วัน ผ่านไป แพทย์ยังระบุเหมือนเดิมว่า แม้ร่างกาย  เอส ตอบสนองต่อการรักษา แต่อาการยังอยู่ในภาวะวิกฤต โดยทุกๆวัน คิตตี้ คริสติน่า ภรรยา และน้องวาเลนติน่า ลูกสาว  เฝ้าส่งกำลังใจให้ เอส ตลอดเวลาเท่าที่แพทย์จะอนุญาติ 

 

ขอบคุณภาพจาก IG : valentina.erika.b

 

ล่าสุด คิตตี้ คริสติน่า เปิดเผยรูป และคลิปบีบหัวใจ

โดยคลิปวิดีโอ เป็นภาพของลูกสาวขณะนั่งในรถ แต่พนมมือสวดอธิษฐานให้คุณพ่อหายดี โดยเธอขยายความในแคปชั่นว่า  “After long day in hospital little Valentina just started to pray and chant in the car by herself. Such an Angel  You taught her so well and need to continue to do so soon again. She is praying for it for sure ” แปลเป็นไทย มีความหมายบีบหัวใจแบบนี้ “ในวันที่ยาวนาน ในโรงพยาบาลแห่งนี้ ระหว่างขับรถกลับบ้านลูกสาวเราก็เริ่มสวดอธิษฐานด้วยตัวเอง คุณสอนลูกมาดีเหลือเกิน กลับมาทำแบบนั้นอีกนะ ลูกกำลังภาวนาให้มันเป็นจริง”

 

ในขณะที่บ่ายวันนี้ (23พ.ค.66) คิตตี้ คริสติน่า ก็ย้ำความรักในครอบครัวด้วยการลงภาพนิ่ง 1 ภาพ เป็นรูปขณะลูกสาวกุมมือของคุณพ่อพร้อมเขียนข้อความกำกับ “จับมือกันทุกวัน เราจะอยู่เคียงข้างกันและเดินหน้าไปด้วยกัน”

 

ขอบคุณภาพจาก IG : valentina.erika.b

 

อย่างไรก็ตาม นอกจากจะมีแฟนละคร รวมถึงคนดังที่เข้ามาร่วมแสดงความเห็นส่งกำลังใจให้ เอส กันตพงศ์ หายดีโดยเร็วยังมีความเคลื่อนไหวจาก โอปอย ผู้จัดการของนักแสดงหนุ่มที่ออกมาโพสต์รูป เอส พร้อมบอกว่า “ไม่ได้คุยกันหลายวันแล้วนะ หายได้แล้วมั้ง เนี่ยรู้ไหมว่ามีแต่คนบ่นคิดถึง พี่ก็คิดถึง เมื่อไหร่จะตอบแชทพี่สะที ถามอะไรไปก็ไม่ตอบ ตอบพี่สะทีเถอะ พี่รอนานแล้ว ”

 

ขณะที่แฟนละครบางส่วนก็ตั้งคำถามว่า ในระหว่างที่ เอส กันตพงศ์ รักษาตัวไม่มีกำหนดทางช่องต้นสังกัดจะตัดสินใจยังไงกับละครเรื่อง คุณแม่แก้ขัด ที่พระเอกคนดังประกบคู่นางเอกดาวรุ่ง สกาย มาเรีย

 

ขอบคุณภาพจาก IG : valentina.erika.b