รีเซต

แซะกันแรง! เดอะ ร็อก แซวพี่ซุป หรือนี่จะเป็นการเปิดศึก Black Adam vs Superman

แซะกันแรง! เดอะ ร็อก แซวพี่ซุป หรือนี่จะเป็นการเปิดศึก Black Adam vs Superman
Major Cineplex
13 ตุลาคม 2565 ( 11:30 )
601

ตั้งแต่มีการประกาศสร้างภาพยนตร์เรื่อง Black Adam เขาก็ถูกวางตัวให้เป็นตัวละครสุดทรงพลังที่จะเข้ามาเปลี่ยนสมดุลพลังของจักรวาลดีซี ชนิดที่ไม่ไว้หน้าฮีโร่รุ่นเก่า ๆ ที่เคยปรากฎตัวมาก่อนเลยแม้แต่นิดเดียว จนกระทั่งตัวอย่างภาพยนตร์ถูกปล่อยออกมา เราก็ได้เห็นความทรงพลังของตัวละครนี้อย่างชัดเจน ซึ่งพวกเขาไม่ได้พูดเกินจริงเลยแม้แต่น้อย นั่นทำให้แฟน ๆ แอบหวังว่าจะได้เห็นการปะทะกันของสองสุดยอดแห่งจักรวาลดีซี ทั้ง Black Adam และ Superman

ล่าสุดในการให้สัมภาษณ์กับ Jake's Takes ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน นักแสดงผู้รับบท Black Adam ก็ได้พูดถึงตัวตนของแบล็คอดัม ไปพร้อม ๆ กับการแอบแซะถึงซูเปอร์แมนด้วย เขากล่าวว่า...

“ผมคอยฟังเสียงของแฟน ๆ เสมอนะครับ เวลาที่พวกเขาพูดถึง Black Adam เราจะสร้าง Black Adam ออกมาให้เขาเป็นตัวละครที่ทรงพลังที่สุดบนโลกใบนี้ ส่วนคนที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาลน่ะ เขานั่งอยู่ข้างสนามมานานเกินไปแล้วครับ”

คงไม่ต้องเดาให้ยาก ให้มากความ เพราะคนที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาลก็คงไม่ใช่ใครอื่น นอกเหนือไปจาก Superman นั่นเอง และแม้ว่าตัวเดอะ ร็อคจะไม่ได้พูดตรง ๆ ว่าสองตัวละครนี้จะมาปะทะกันในภาพยนตร์หรือไม่ แต่ก็มีข่าวหลุดข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่อง และหนาหูขึ้นเรื่อย ๆ ว่าเราจะได้เห็นแมตช์ปะทะสุดทรงพลังนี้ คงต้องมารอติดตามกันว่ามันจะเป็นอย่างไรใน Black Adam วางกำหนดฉายไว้ 20 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa