“มิ้นต์ ชาลิดา” โต้ซุ่มเงียบเตรียมแต่ง “ภูผา” ปัดดูที่ทางเขาใหญ่ใช้เป็นเรือนหอ

“มิ้นต์ ชาลิดา” โต้ซุ่มเงียบเตรียมแต่ง “ภูผา” ปัดดูที่ทางเขาใหญ่ใช้เป็นเรือนหอ
Daradaily
2 เม.ย. 64
298

“มิ้นต์ ชาลิดา” โต้ซุ่มเงียบเตรียมแต่ง “ภูผา” ปัดดูที่ทางเขาใหญ่ใช้เป็นเรือนหอ

       ดูจะหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่ของ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” กับหวานใจ “ภูผา เตชะณรงค์” ที่ล่าสุดเพิ่งจะครบรอบรัก 9 ปี งานนี้ก็ไม่วายถูกเพื่อนๆ ก็แซวว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักที แถมก่อนหน้านี้ยังมีข่าวลือว่าทั้งคู่ซุ่มเงียบเตรียมงานแต่งแล้วที่เขาใหญ่ เมื่อมีโอกาสเจอตัวสาวมิ้นต์เจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า

อ่านข่าวต่อ:“สน ยุกต์-มิ้นต์ ชาลิดา” ร่วมแชร์ประสบการณ์ เซิร์ฟสเก็ต ในงานเปิดตัว ...

       เพิ่งจะผ่านวันครบรอบ 9 ปีไป คือไวมากเลย รู้สึกว่าแปบเดียว 9 ปีแล้ว มันนานจนเรารู้สึกว่ามันไม่ได้มีความพิเศษอะไรมากมาย กินข้าวปกติ เหมือนวันๆ นึง เราไม่ได้ทำอะไรให้มันพิเศษ ส่วนลูกโปร่ง 9 ลูก ก็สื่อความหวานว่า 9 ปี ที่คนแซวว่าความหวานไม่ลดลงเลย คือเราคบกันเหมือนเพื่อน มีอะไรก็แชร์กัน ไม่ได้หวานขนาดนั้นแค่รูปที่อาจจะดูหวานเฉยๆ

       เขินคนแซวเหมือนขอแต่งงาน บอกเนื่องจากคนเห็นโมเมนต์เห็นแหวน แค่เก็บเป็นโมเมนต์ไม่ได้ให้กันวันนั้น ยอมรับโดนถามตลอดเมื่อไหร่จะแต่ง แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อม คุยกันเองคือยังไม่เคยคุย แต่ทางครอบครัวมีถามๆ กันมาบ้าง แต่เรายังรู้สึกว่ายังเด็กเลยไม่ได้คุยถึงว่าจะต้องมีครอบครัวเมื่อไหร่ ที่บ้านสองฝ่ายก็ถามว่าจะแต่งหรือยังเหมือนที่คนอื่นถามมากกว่า เขาคงคิดว่าคบกันมานาน อายุ แต่สำหรับมิ้นต์ คือมิ้นต์ยังต้องทำอะไรอีกหลายอย่าง

       ส่วนข่าวลือซุ่มเตรียมงานแต่งที่เขาใหญ่ คือไม่ใช่เราซุ่มกับพี่ผาทำอีกโปรเจ็คนึง ไม่ใช่งานแต่ง ยังไม่ได้คุยเรื่องสินสอน แค่เตรียมทำโปรเจ็คที่จะเกิดขึ้นในอีก 6 เดือนข้างหน้าที่เขาใหญ่ ยืนยันไม่ใช่เรื่องเรือนหอ พ่อแม่สองฝ่ายก็ไม่ได้เข้าไปคุยกัน ปีสองปีนี้จะมีข่าวดีหรือเปล่ายังตอบไม่ได้ อยากให้ไปถามเขามากกว่า เชื่อไม่มีเซอร์ไพรส์ ถ้ามีต้องรู้อยู่แล้ว