รีเซต

หญิง สุดเศร้าสูญเสียคนที่รัก เผยภาพ น้องพราว เฝ้าอาลัยทุกวัน ปลอบแม่

หญิง สุดเศร้าสูญเสียคนที่รัก เผยภาพ น้องพราว เฝ้าอาลัยทุกวัน ปลอบแม่
ข่าวสด
25 พฤศจิกายน 2563 ( 08:15 )
263

สูญเสียหนักหนามากครั้งแรกสำหรับครอบครัว - หญิง นราวัลย์ ภรรยา ลิฟท์ สุพจน์ โพสต์เศร้าสูญเสียพี่ชายว่า “เค้าจัดดอกไม้ให้ตัวเองอย่างแน่นนนนเลยน้าาาา จะได้สดชื่น รู้ว่าตัวเองชอบสีแดงแต่เค้าว่ามันร้อนแรงไปหน่อย..ตามใจน้องละกันเนอะ พ่อเทวดาของเค้า #ดอกไม้สด #ดอกไม้นำเข้า #ภัณฑโชค”

พร้อมเผยโมเมนต์ น้องพราวลูกสาวที่มานั่งที่หน้างานศพทุกวันด้วยว่า “คนนี้เค้ามานั่งเฝ้าลุงแหลมทุกวันเลยน้าาาา #prouderjourney” ก่อนเผยภาพอาลัยส่งพี่ชายครั้งสุดท้าย พร้อมขอบคุณสามีที่ช่วยดูแลทุกอย่างและขอบคุณลูกสาวด้วยว่า

“ส่งพี่แหลมกลับไปนอนสบายบนสวรรค์ตั้งแต่เมื่อวาน..ขอบคุณญาติๆ เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ที่รักทุกท่านอีกครั้งค่ะ หลายท่านที่ช่วยเหลือใกล้ชิดตลอดงานซึ้งใจมากๆ

ขอบคุณคุณสามี @liftaha ที่ช่วยเหลือเป็นธุระให้ทุกอย่าง ดูแลทั้งเรื่องเอกสาร การจัดงาน ช่วยอ่านคำไว้อาลัย(เพราะเข้าใจว่าหญิงทำไม่ไหว)

ขอบคุณลูกสาวคนเก่งคอยเป็นกำลังใจ ไม่ดื้อ คอยเฝ้าอยู่ใกล้ๆตลอดเพราะกลัวมามี๊จะร้องไห้ ครั้งนี้เป็นการสูญเสียที่หนักหนามากมายครั้งแรกสำหรับครอบครัวเรา แต่ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ไม่มีอุปสรรค เพราะได้รับการช่วยเหลือจากทุกท่านด้วยนะคะ เห็นมั้ยทุกคนรักพี่แหลมนะพ่อเทวดาของเค้า #prouderjourney” ท่ามกลางคนบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจและร่วมแสดงความเสียใจจำนวนมาก