รีเซต

"โซจีซบ" ร่วมทีมซุปตาร์ในหนังไซไฟฟอร์มยักษ์ เทียบชั้น Avengers ฉบับเกาหลี

"โซจีซบ" ร่วมทีมซุปตาร์ในหนังไซไฟฟอร์มยักษ์ เทียบชั้น Avengers ฉบับเกาหลี
Jeaneration
5 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:00 )
757

ข่าวสารวงการหนัง

เป็นโครงการหนังขนาดใหญ่อภิมหึมาเรื่องใหม่ของวงการบันเทิงเกาหลี ที่ปรากฏว่ามีนักแสดงซูเปอร์สตาร์แถวหน้าตบเท้าร่วมทีมกันอย่างยิ่งใหญ่ ผลงานเรื่องใหม่ของผู้กำกับ "ชเวดอง-ฮุน" (จาก Assassination และ The Thieves) หลังจากที่ห่างหายจากการคุมบังเหียนสร้างหนังมากว่า 5 ปี

ผู้กำกับ ชเวดอง-ฮุน กับทีมนักแสดงในเรื่อง Assassination

สื่อท้องถิ่นเกาหลีระบุว่า หนังเรื่องนี้กลายเป็นโปรเจคที่ถูกปกปิดเป็นความลับสุดยอด ที่ยังไม่มีชื่อเรื่อง ขณะนี้ได้แคสติ้งนักแสดงชั้นนำอย่างเข้มข้น โดยล่าสุดได้พระเอกหนุ่มชื่อดัง "โซจีซบ" มาสมทบทีมนักแสดงอีกคน นับเป็นครั้งแรกที่เขาได้ร่วมงานกับผู้กำกับแถวหน้าของวงการหนังเกาหลีผู้นี้

สำหรับโปรเจคหนังเรื่องนี้อ้างว่าเป็นโครงการลับ ที่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดใดๆ ได้ เนื่องจากเป็นหนังทุนสูง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวที่แอบแฝงใช้ชีวิตอยู่ในเกาหลีใต้มานานแรมปี และถูกเปรียบเทียบว่าอาจจะคล้ายๆ หนัง Avengers แบบฉบับเกาหลีเลยก็ว่าได้

ผู้กำกับ ชเวดอง-ฮุน

ผู้กำกับ ชเวดอง-ฮุ ที่ห่างหายจากงานกำกับหนังถึง 5 ปี หลังจากที่เขาพยายามสร้าง "Wiretap" ฉบับรีเมคของหนังฮ่องกง แต่ปรากฏว่าโครงการหนังต้องหยุดชะงัก เนื่องจาก คิมอูบิน นักแสดงนำได้ตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็ง ทำให้ต้องหยุดงานสร้างไปกะทันหัน และยังไม่ได้สานต่อมาถึงในปัจจุบัน ก่อนจะเลือกนำโปรเจคหนังฟอร์มยักษ์เรื่องนี้แทนไปก่อน

คิมอูบิน, โซจีซบ, รยูจุนยอล, คิมแทริ นำแสดงในหนังฟอร์มยักษ์

โซจีซบ จะร่วมสมทบกับทีมแสดงซุปตาร์คนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ยอมจุงอา (จากซีรีส์ SKY Castle), คิมอูบิน (จากซีรีส์ Uncontrollably Fond), รยูจุนยอล (จาก Hit-and-Run Squad), คิมแทริ (จากซีรีส์ Mr. Sunshine), โจอูจิน (จากซีรีส์ Mr. Sunshine), ฮันนี ลี (จาก Extreme Job) และ คิมอึยซอง (ตัวร้ายจาก Train to Busan) โดยหนังจะเริ่มเดินหน้าถ่ายทำในเดือนมีนาคมนี้ และใช้เวลาประมาณ 10 เดือน ซึ่งหนังจะแบ่งออกเป็น 2 ภาคเหมือนกับ "Along with the Gods" แต่จะถ่ายทำพร้อมกัน โดยมีกำหนดฉายเอาไว้ ในช่วงกลางปี 2021 จัดจำหน่ายโดย ซีเจ อีแอนด์เอ็ม

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<