รีเซต

แอรอน เทยเลอร์-จอห์นสัน ไถ่บาปมาเล่น "Bullet Train" เพราะเคยปฏิเสธบทใน Deadpool 2

แอรอน เทยเลอร์-จอห์นสัน ไถ่บาปมาเล่น "Bullet Train" เพราะเคยปฏิเสธบทใน Deadpool 2
Jeaneration
4 กันยายน 2565 ( 17:30 )
564

แม้ว่าเขาจะเคยเป็นหนึ่งในสมาชิกฮีโร่มาร์เวลในฐานะ ควิกซิลเวอร์ มาก่อน แต่เส้นทางการเล่นหนังฮีโร่ของเขาไม่เคยขาด แต่เขาก็ไม่จำเป็นต้องตอบรับทุก ๆ โปรเจกต์เสมอไป สำหรับ "แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน" ที่แจ้งเกิดมาจากฮีโร่เด็กฝึก อย่าง Kick-Ass เขาได้สารภาพว่าเคยบอกปฏิเสธรับบทสมทบในหนัง Deadpool 2 ที่เกรียนและเปรี้ยงปังไม่เบามาก่อน

ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดของ แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน กับ The Hollywood Reporter เขาได้ยอมรับตรง ๆ ว่าเขาเกือบจะได้ร่วมงานกับผู้กำกับ "เดวิด ลิตช์" แล้ว แต่จังหวะยังไม่เหมาะเหม็งสักเท่าไหร่ และเมื่อมีโครงการหนัง Buller Train ของผู้กำกับคนเดียวกันนี้ตามออกมา มันจึงเป็นสิ่งที่เขาอยากจะหไถ่บาปและพุ่งตัวเข้าใส่โปรเจกต์นี้แบบทุ่มสุดตัว

"บอกตรง ๆ ผมเป็นคนที่เชื่อเรื่องโชคหรือชะตาลิขิตอะไรทำนองนี้นะ และครั้งนี้ก็ดูเหมือนว่ามันจะเกิดแบบนั้นขึ้น ผมว่าเพราะโชคชะตาทำให้เราได้มาทำงานด้วยกันในช่วงที่โควิดยังระบาดอยู่ตอนนั้น แล้วผมก็มีความมุ่งมั่นที่อยากจะงานกับ แบรด พิตต์ มาเนิ่นนานแล้ว อีกทั้งยังอยากบินไปถ่ายทำทางฝั่งตะวันตก อยู่แอลเอไปสักช่วงหนึ่ง"

แอรอน ยังกล่าวต่อไปอีกว่า "นี่คือหนังอีกเรื่องที่ผมสู้สุดใจ เพื่อที่จะให้ได้มันมาครับ บทหนังเรื่องนี้เป็นอะไรที่ร้อนแรงที่สุดในเมืองมายาแห่งนี้ในตอนที่ประกาศสร้าง อีกทั้งหนังยังมี เดวิด ลิตช์ ผู้กำกับที่เคยออกปากชวนผมไปเล่นหนัง Deadpool 2 ให้กับเขาเมื่อหลายปีก่อน ตอนนั้นผมก็ไปหาเขานะ แต่ว่าผมกลับเลือกไม่ไปทำงานกับเขา และตอนนี้โอกาสครั้งใหม่มันมาถึงพอดี"

แน่นอนว่าแฟน ๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วบทใน Deadpool 2 ที่ แอรอน บอกว่าเขาเคยถูกชวนให้ไปรับบทเล่นด้วยนั้นคือตัวละครไหนกัน แม้ว่าเขาจะไม่ได้ระบุชี้ชัดออกมาแน่นอน แต่ก็เชื่อว่าคาแรกเตอร์ที่เขาถูกทาบทามนั้นน่าจะเป็นหนึ่งในสมาชิก X-Force ที่เคียงข้าง เวด วิลสัน นั่นเอง

โดยสมาชิก X-Force ที่ว่านั้น ประกอบด้วย  Domino, Zeitgeist, Shatterstar, Bedlam, Vanisher และ Peter ซึ่งในหนัง Deadpool 2 เราได้เห็นแล้วว่า แบรด พิตต์ โผล่มารับบทรับเชิญเป็น Vanisher ดังนั้นจึงมีการคาดการณ์ว่า แอรอน น่าจะถูกส่งบทให้มาเล่นเป็น Shatterstar หรือ Zeitgeist ในหนังเรื่องดังกล่าว ก่อนที่เขาจะได้บอกปฏิเสธและไม่ได้ร่วมแจมในหนังเรื่องนั้นไป

แต่อย่างไรก็ตาม โอกาสใหม่ที่จะได้เล่นหนังฮีโร่ของ แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน ก็ไม่เคยหมดไป เพราะผลงานเรื่องต่อไปของเขาก็คือ "Kraven The Hunter" หนึ่งในวายร้ายตัวละครแห่งจักรวาลไอ้แมงมุม ที่เขารับบทนำให้กับโซนี่ พิคเจอร์ส ที่เล็งจะออกฉายในช่วงต้นปี 2023 นี้นั่นเอง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa