วิวก็เด่นคนก็ดี! ส่อง 10 ลุคท่องโลกกว้างของใบเฟิร์น อัญชสา หรือ มายด์ สาวแซบสุดยั่วยวนใน กับดักเสน่หา

วิวก็เด่นคนก็ดี! ส่อง 10 ลุคท่องโลกกว้างของใบเฟิร์น อัญชสา หรือ มายด์ สาวแซบสุดยั่วยวนใน กับดักเสน่หา
Pannaput_tvs
30 พ.ค. 60
8K

ออกอากาศไปได้เพียงตอนแรกก็ทำเอาจอแก้วร้อนระอุไปกับความแสบทรวง และดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็วน่าตื่นเต้นคลอนใจแฟนๆ กันเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง “กับดักเสน่หา” ตอนหนึ่งในซีรี่ส์ชุด “เสน่หาDiary” ทางช่อง One 31 และถ้าหากแฟนๆ ได้ติดตามละครเรื่องนี้คงจะได้เห็นสาวใบเฟิร์น อัญชสา หรือหากแฟนๆ จำกันได้จากเรื่อง โสดstories ที่รับบทเป็น แป้ง เลขาสาวสุดเฉิ่มของหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ โดยเรื่องนี้ก็กลับมาพลิกบทบาทรับบทสาวแซบ “มายด์” ที่มีความปรารถนาในตัวหนุ่มป้อง หรือ ดนตร์ โดยคาแรกเตอร์นี้ นอกจากจะต้องมีจริตยั่วยวน เซ็กซี่มากๆ แล้ว ยังมีความจิตหน่อยๆ อีกด้วย งานนี้ถือว่าสาวใบเฟิร์นได้ปล่อยพลังทางการแสดงอย่างเต็มที่จริงๆ

แต่เห็นในจอแซบขนาดนี้ บอกเลยว่านอกจอก็ไม่ธรรมดา เพราะสาวใบเฟิร์นนั้นมีงานอดิเรกในการเดินทาง เป็นบล็อกเกอร์ท่องเที่ยว และมีเว็บไซต์จริงจังอีกด้วย งานนี้เราเลยขอพาไปดูเพลินๆ กับ 10 ลุคผจญภัยโลกกว้างของสาวใบเฟิร์นกัน บอกเลยว่าฟินทั้งวิว ฟินทั้งคนจริงๆ จ้า!

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม bifern

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid