รีเซต

"พีพี" เคารพการตัดสินใจของนาดาว หลังยุติบทบาทดูแลศิลปิน แย้มมีคุยงานต่างประเทศ

"พีพี" เคารพการตัดสินใจของนาดาว หลังยุติบทบาทดูแลศิลปิน แย้มมีคุยงานต่างประเทศ
TNN ช่อง16
27 พฤษภาคม 2565 ( 18:43 )
241

อีกหนึ่งหนุ่มมากความสามารถที่เติบโตมาในบ้านของนาดาวบางกอก สำหรับ “พีพี กฤษฏ์” ซึ่งหลังทราบข่าวว่าต้นสังกัดเดิมยุติบทบาทดูแลศิลปิน เจ้าตัวก็ได้ออกมายอมรับว่าตกใจ แต่พอรู้มาก่อนเลยได้มีการเตรียมตัวเอาไว้บ้าง ตอนนี้ได้ "พี่หวานเจี๊ยบ" ผู้จัดการของ "ชมพู่ อารยา" มาช่วยดูงาน พร้อมแย้มผลงานเพลงใหม่ที่ทำกับ "เบล สุพล" และเตรียมโกอินเตอร์เพราะมีคุยงานกับต่างประเทศอีกด้วย

 

ภาพจาก IG : pp.kritt

ภาพจาก IG : pp.kritt

 

ด้าน "พีพี" ได้เผยว่า "ช่วงนี้งานเยอะทำงานทุกวันเหมือนเดิม ก็ทยอยทำไป ก็เดี๋ยวหาเวลาพักผ่อน ส่วนเรื่องที่นาดาวประกาศไม่ดูแลศิลปิน ก็พอรู้มาก่อนแล้ว เพราะทางบริษัท แจ้งมาตลอด และอัปเดตตลอด พอรู้แล้วเขาก็บอกเราว่าเตรียมตัวได้เลย  ก็ได้มีการเตรียมไว้บ้างแล้ว หลายๆอย่าง ส่วนตัวก็ตกใจ รู้สึกโหวงๆ เพราะเราก็โตมาจากที่นี่ ที่แรกที่ให้โอกาสเราทำงานก็ที่นี่เหมือนกัน แต่ก็เคารพการตัดสินใจของพี่ๆ ทุกคนมากกว่า เพราะว่าเขาคงคิดกันมาดีแล้ว และเป็นเวย์ที่ดีที่สุดของทุกคน 

 

ส่วนในฝั่งของเราถ้าในฝั่งเพลง ก็จะทำเพลงกับพี่เบล สุพล เดี๋ยวรออัปเดตมาเรื่อยๆ ส่วนเรื่องการรับงานแสดงก็หาคนมาดูแลแล้ว ที่จริงเป็นอิสระก็มาทำบริษัทด้วยกันเลย เป็นบริษัทคู่กับบิวกิ้นไหม ที่จริงใช้ทีมเดียวกัน แต่ทางฝั่งของบิวกิ้นให้อัปเดตเองดีกว่า บริษัทก็เปิดมาเพื่อดูแลตัวเองเลย PP KRIT Entertainment ส่วนคนที่มาช่วยดูแล ที่จริงก็คุยไว้แล้วเป็น  "พี่หวานเจี๊ยบ"  ไม่พลิกโผ ตอนไปบอกพี่หวานเขาก็โอเค ด้วยการที่เราสนิทกันอยู่แล้ว ก็สบายใจที่ได้ทำงานกับเขา 

 

ภาพจาก IG : pp.kritt

ภาพจาก IG : pp.kritt

 

ก็เป็นสัญญาใจ อันนี้ก็จะแยกส่วนกัน ไม่ได้รวมด้วยกัน เพราะในด้านของเรานอกจากพี่หวานเจี๊ยบจะมีคนอื่นๆ ด้วยที่จะมาดูในแต่ละพาร์ท ซึ่งยอมรับว่าตอนนี้ก็กังวล เพราะก่อนหน้านี้จะมีทีมของทางนาดาว ที่เราเชื่อใจอยู่แล้ว พอมาตรงนี้เราก็ต้องเรียนรู้กันไป เพราะเราออกมาดูแลตัวเอง การตัดสินใจมันก็ยาก แต่ว่าก็ต้องใช้ประสบการณ์และเวลา ซึ่งตรงนี้ยังตอบไม่ได้

 

และงานต่างๆ ที่รับไว้ของทางนาดาว ก็จะมีทีมนาดาวเข้ามาดู โปรเจกต์จนจบ ส่วนบิวกิ้นก็ต้องมาด้วยกัน ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกพี่หวานก็คุยกับบิวกิ้นตลอด แต่สุดท้ายมาลงตัวที่พี่หวานเจี๊ยบ และในแง่ของงานแสดงไม่ได้มองว่าเป็นเวย์ไหน มันอยู่ที่โอกาสและบทว่าเราสนใจในบทนั้นหรือเปล่า เพราะไม่ได้ติดว่าจะเล่นละคร ซีรีส์ หรือหนัง แต่อยากเล่นให้ได้ทุกบทบาททุกแนว

 

ส่วนงานกับบิวกิ้นก็เดี๋ยวมีอัปเดตมาเรื่อยๆ เรื่องงานแสดงยังไม่มีอะไรทาบทาม อาจจะมีงานเพลงโปรเจกต์ใหม่ๆ และเรื่องที่หลายคนให้เป็นไอคอนหนุ่มหน้าสวยขอบคุณ และดีใจมากๆที่มีเราเป็นไอดอล รู้สึกดีใจ ขอบคุณทีซัพพอร์ตตลอด และในเรื่องของงานต่างประเทศก็ดูคิวกันก่อน ถ้ามีโอกาสก็ไป เพราะมีคนเสนอมาเหมือนกัน เดี๋ยวรออัปเดตว่าจะได้ไปช่วงเดือนไหน หรือว่าไปทำอะไรกัน"

 

ภาพจาก IG : pp.kritt

ภาพจาก IG : pp.kritt