รีเซต

กระเช้ามาแล้วแม่! หนิง ปณิตา ขอโทษตำรวจ ส่วนคู่กรณีไม่ติดใจ ยันทำตามหน้าที่!

กระเช้ามาแล้วแม่! หนิง ปณิตา ขอโทษตำรวจ ส่วนคู่กรณีไม่ติดใจ ยันทำตามหน้าที่!
Entertainment Report_2
24 ตุลาคม 2562 ( 12:57 )
703

ข่าวบันเทิงวันนี้

กระเช้ามาแล้ว! “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” พร้อมด้วย “จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” และ “น้องณิริน” เดินทางมาพบตำรวจ นำกระเช้าผลไม้เข้ากราบขอโทษและมอบให้กับทางตำรวจ ในกรณีที่โพสต์ไอจีพาดพิงหลังโดนตำรวจเรียกขับรถผิดกฎจราจรจนเป็นข่าวครึกโครม ยอมรับขอโทษที่ใจร้อน ไม่ได้ละเลยการขอโทษแค่ติดงาน แต่ยืนยันมาขอโทษด้วยความจริงใจ

 

หนิง ปณิตา นำกระเช้าผลไม้มอบให้ตำรวจ 

 

เดินทางมาขอโทษตำรวจด้วยตัวเองอีกครั้ง หลังเกิดกรณีโพสต์ถึงตำรวจจับขณะขับรถบนท้องถนน แล้วจ่ายใบสั่งช้า เดินวนรอบรถ แล้วนำมาโพสต์ลงไอจีส่วนตัวสำหรับ หนิง ปณิตา ซึ่งเจ้าตัวเคลียร์คิวมอบกระเช้าผลไม้และเคลียร์ข้อข้องใจแล้วว่า …

“จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต้องขอโทษทางตำรวจด้วย ขอโทษที่คิดเร็วไปในสถานการณ์ตรงนั้น เป็นบทเรียนหนึ่งของหนิง และขอโทษจากใจ ที่ผ่านมาไม่ได้ละเลย ที่ผ่านมาออกกอง เลยให้คุณจินมาพบก่อน พอนัดแล้วก็เข้ามาเอง บางคนบอกว่าทำไมหนิงไม่ขอโทษ แต่เราขอโทษผ่านรายการที่หนิงเป็นพิธีกรไปแล้วรอบหนึ่ง มันเป็นเรื่องราวที่ไม่เหมาะสม แต่คิวกองไม่ได้ก็ให้คุณจินมาก่อน ได้คิววันนี้ก็เลยรีบมาวันนี้ ก็เลยต้องขอโทษด้วยมาก ๆ ใครที่ผิดหวังในตัวหนิงก็พยายามไดเร็กต์ในไอจีขอโทษส่วนตัวกับแฟนคลับหลายๆ คนมาแล้ว ที่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง ผู้ใหญ่ก็บอกว่าผิดแล้วก็ปรับปรุงแก้ไข หนิงก็จะพยายามแก้ไขตรงนี้ในเรื่องของความใจร้อน คนที่ชื่นชอบเขาก็จะได้ไม่ผิดหวังด้วย อันนี้ต้องขอโทษจริงๆ โดยเฉพาะพี่ตำรวจที่ทำให้เดือดร้อน และไม่สบายใจในการทำงาน”

สำหรับ พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผบช.น. หัวหน้างานของตำรวจคู่กรณีหนิงเผยว่า… “ทางตำรวจจราจร ก็ทำงานโดยปกติ แยกงานจราจรกับความรู้สึกส่วนตัว และให้อภัยคุณหนิง ไม่มีเรื่องส่วนตัว บทเรียนในครั้งนี้ในส่วนของตำรวจก็นำมาปรับปรุงวิธีการทำงาน เน้นในเรื่องของการอธิบายเพื่อให้ประชาชนเข้าใจมากยิ่งขึ้น อะไรที่ประชาชนเข้าใจผิด เราก็จะทำให้มีความเชื่อมั่นมากยิ่งขึ้น ตำรวจและภาระของตำรวจเป็นต้นทางในการบังคับใช้กฎหมาย เราไม่ขึ้นอยู่กับความรัก ชอบ เกลียดส่วนตัว ถือเป็นหลักในการทำงานของตำรวจ การต้องดำเนินการตามกฎหมายต่าง ๆ สำหรับว่าเรียนคุณหนิง จริง ๆ ว่า เราไม่ได้รู้สึกดีใจ แต่เราเป็นห่วงที่ เรามีความจำเป็นที่จะต้องดำเนินการตามกฎหมายได้เข้าใจว่า เราให้ทำเป็นเรื่องตามกฎหมาย แต่ส่วนตัวเราเป็นห่วงและเข้าใจ และต้องอยู่ภายใต้กฎหมาย

 

หนิง ปณิตา สามีและตำรวจคู่กรณี

 

ด้าน ส.ต.ท. ธีรพงษ์ ขาบจันทึก ผบ.หมู่ งานศูนย์ควบคุมจราจรวิภาวดี/รังสิต กก.2 บก.จร. ตำรวจคู่กรณียืนยันทำตามหน้าที่ไม่ได้ได้ติดใจอะไร

สำหรับจิน และหนิง ยอมรับว่าซื้อรถมาอย่างถูกต้องตามกฎหมายมีเพียงการติดทะเบียนช้า ส่วนหนิงยอมรับว่าโดนตำหนิผ่านโลกโซเชียลจำนวนมาก ยอมรับโดนด่าเรื่องใจร้อนไม่ติดใจ เพราะผิดจริง แต่อย่าด่าจนเกินเลย ตอนนี้ไม่ได้คิดจะฟ้องคนตามด่า ด่าได้ แต่อย่าด่าถึงบุพการีหรือคนใกล้ตัว หนิงยอมรับผิด และพร้อมให้ความช่วยเหลือด้านงานจราจรต่อไป

 

ขอโทษนะคะ

 

ขอโทษจากใจค่ะ

 

หนิง ปณิตา ขอโทษตำรวจคู่กรณีที่พาดพิงในไอจี 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> หนูผิดเอง!! หนิง ยอมรับคิดไปเองตำรวจเรียกเงิน ย้ำรถไม่ได้สวมทะเบียนและหนีภาษี (มีคลิป)

>> โอละพ่อ!! หนิง งานเข้าหลังตำรวจชี้แจงกรณีจ่ายใบสั่ง เผยข้อมูลผลตรวจสอบรถคันนี้ยังไม่ได้จดทะเบียน

>> อย่าให้แม่ของขึ้น!! หนิง เดือดหลังขับรถผิดเลน เจอตำรวจเรียกแต่ไม่ยอมเขียนใบสั่ง