รีเซต

แฮปปี้เท่าโลก!! หมาก ปริญ ฟินยิ้มไม่หุบ เมื่อแฟนคลับไทยและอินเตอร์ ทำโปรเจกต์วันเกิดเสิร์ฟรักจัดเต็ม

แฮปปี้เท่าโลก!! หมาก ปริญ ฟินยิ้มไม่หุบ เมื่อแฟนคลับไทยและอินเตอร์ ทำโปรเจกต์วันเกิดเสิร์ฟรักจัดเต็ม
Entertainment Report_3
23 มีนาคม 2564 ( 16:58 )
393

ข่าวบันเทิงวันนี้

หมาก ปริญ สุภารัตน์ พระเอกหนุ่มสุดฮอก ออกอาการฟินยิ้มไม่หุบ เมื่อแฟนคลับไทยและอินเตอร์ แท็กทีมกันทำโปรเจกต์วันเกิดเสิร์ฟรักจัดเต็ม เรียกว่าเป็นวันเกิดที่แสนสุขใจจริง ๆ 

หมาก ฟินยิ้มไม่หุบ เมื่อแฟนคลับไทยและอินเตอร์ ทำโปรเจกต์วันเกิดเสิร์ฟรักจัดเต็ม

เรียกว่าเป็นวันเกิดที่มีความสุขสุด ๆ อีกหนึ่งปี เพราะนอกจากพระเอกฮอต หมาก ปริญ จะสร้างบ้านที่จังหวัดเชียงใหม่ให้คุณพ่อคุณแม่เสร็จ และบินกลับไปทำบุญขึ้นบ้านใหม่ในวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมาแล้ว เหล่าแฟนคลับทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ยังเสิร์ฟรักจัดหนัก จัดเต็มแบบ Non Stop!!!

หมาก ปริญ

เริ่มจากแฟนคลับไทย รวมตัวกันไปดูภาพยนตร์ “เรื่องผีเล่า” หนังผีเรื่องแรกในชีวิต ที่เจ้าตัวตั้งใจและทุ่มเทแสดงกับบทบาท เจษ นักเขียนนิยายสยองขวัญ ในตอน ใบลาน กันอย่างแน่นถนัด ชนิดที่เรียกว่าแทบปิดโรง ก่อนจะผนึกกำลังกับแม่จีนของหมาก ที่ไม่สามารถบินมาดูภาพยนตร์ที่เมืองไทยได้ แต่อยากเป็นกำลังใจให้หมากกับผลงานชิ้นล่าสุด เลยเปย์จัดหนัก!! โอนเงินข้ามประเทศ ฝากแฟนคลับไทยจองตั๋วหนังกว่า 60 ที่นั่ง และฝากให้ไปดูซ้ำอีกเป็นรอบที่ 2-3-4 เพื่อแสดงความรักและซัพพอร์ตเมน เท่านั้นไม่พอ แม่จีนยังจัดเต็ม เหมาจอ LED เปิดคลิปอวยพรวันเกิดที่มีความยาว 30 วินาที วนไปทั้งวันทั้งคืน เป็นเวลานานกว่า 2 สัปดาห์ บนสถานีรถไฟฟ้า BTS 4 จุดใจกลางกรุงเทพ อาทิ สถานีสยาม 2 จอ, สถานีอโศก 1 จอ และสถานีสนามกีฬาแห่งชาติชาติ 1 จอ และส่งท้ายวันเกิดแบบน่ารัก ๆ แฟนคลับไทยส่ง Food Truck ไปเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็น ๆ ให้หนุ่มหมาก รวมถึงเพื่อน ๆ นักแสดงและทีมงาน ถึงกองละคร “เกมล่าทรชน” ให้ได้ดับกระหายคลายร้อน ทำเอาเจ้าตัว Happy too much so much very much ไปเลยทีเดียว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :