รีเซต

เก็บตกความฟิน! คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.2 เซ้นต์ จุ๊บ อร BNK48 ผีน้อยกับหมอปราบผี น่ารักไปไหน!

เก็บตกความฟิน! คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.2 เซ้นต์ จุ๊บ อร BNK48 ผีน้อยกับหมอปราบผี น่ารักไปไหน!
Entertainment Report_2
5 มีนาคม 2564 ( 09:15 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” EP.2 กรี๊ดสนั่นไปเลยจ้า หมอปราบผีสุดหล่อ "เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" และ "อร (BNK48) พัศชนันท์ เจียจิรโชติ" สดใสไปด้วยกัน เรียกว่าผีจีนส์ที่ตื๊ออ๊อฟ ให้จูบเพื่อรื้อฟื้นความทรงจำ หอมแก้มบนรถเมล์แล้ว ยังหอมส่งท้ายอีก อยากดู EP.3 แล้วจ้า ฟินมาก!

 


นอนฟินดูซีรีส์ “Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” EP.2 เห็นการแสดงที่น่ารักของ "อร BNK48" ที่แสดงเป็นผี จีนส์ ตามตื๊อหมอปราบผีสุดน่ารักอย่าง "เซ้นต์ ศุภพงษ์" ให้จุ๊บเธอเพื่อจะได้รื้อฟื้นความทรงจำ ขอมาอยู่ด้วยและตามติดไปทุกที่ หยอกล้อกันและมีฉากให้ขำและฟินกันไม่เบา ทั้งผี ทั้งคน ฮาและน่ารักมาก ผีและคนตามพระเอกจนทำให้รำคาญและกวนใจ แต่พอได้ไปร่วมปราบผีด้วยกันที่โรงแรมจิ้งหรีด แล้วจีนส์ก็ค้นพบว่าเธอมองเห็นจุดอ่อนของผีได้ ทำให้ช่วยอ๊อฟสามารถปราบผีที่โรงแรมได้สำเร็จ อ๊อฟจึงเชื่อใจจีนมากขึ้นจนยอมจูบอีกครั้ง ดูแล้วยิ้มตามไปด้วย ทั้งฉากรถเมล์เบรกแล้ว แล้วอ๊อฟจูบนางเอกแบบไม่ได้ตั้งใจ นี่แค่ EP.2 เท่านั้น ทำเอาฟินกันเป็นแถบ ๆ เลยทีเดียว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามชมซีรีส์เรื่อง “Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239 และชมย้อนหลังได้ที่แอปทรูไอดี เริ่มตอนแรก 3 มีนาคมนี้ ห้ามพลาด! (“ทรูไอดีใจดี ให้คุณชม Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ฟรี พิเศษ!!! ช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2564 – 4 เมษายน 2564 และตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2564 จะสามารถรับชมย้อนหลังต่อเนื่อง จุใจ แบบไม่มีโฆษณาคั่น ได้ที่แพ็กเกจทรูไอดี พลัส ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกช่องทาง ทั้งแอป เว็บและกล่องทรูไอดี ทีวี”)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง