TrueID

เปิดแชทสุดท้าย “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” บอกลา “เนเงิน” เหลือเพียงความเป็นเพื่อน

เปิดแชทสุดท้าย “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” บอกลา “เนเงิน” เหลือเพียงความเป็นเพื่อน
TNN ช่อง16
26 มี.ค. 64
158


ถือว่าเป็นข่าวช็อกความรู้สึกของแฟนๆ ไม่น้อยเลยหลังนักร้องสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัวว่าตนเองและแฟนหนุ่ม "เนเงิน เจตริน" ได้เลิกราและลดสถานะเหลือพี่น้องที่ดีต่อกัน "ก่อนอื่นเจนนี่ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะคะ ที่แสดงความเป็นห่วง และถามกันเข้ามาตลอดเลยว่าทำไมช่วงนี้ไม่เห็นเนเงินไปออกงานคอนเสิร์ตด้วยเลย เจนนี่เลยถือโอกาสแจ้งตรงนี้เลยนะคะ ว่าเจนนี่และเนเงิน เราพูดคุยกันมาสักพักแล้วและเราตกลงกันแล้วว่า #เรากลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า เพราะการเป็นเพื่อนกันคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเราสองคน และเรายังสามารถรักษาความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกันได้ ซึ่งการตัดสินใจในครั้งนี้ มีเพียงเหตุผลส่วนตัวในการใช้ชีวิตของเราสองคน ไม่ได้มีเรื่องอื่นที่ไม่ดีมาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด เจนนี่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนคลับทุกท่านจะเข้าใจและยอมรับการตัดสินใจของเราทั้งคู่ในครั้งนี้ เราทั้งคู่ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะที่เพิ่งออกมาแจ้งตอนนี้ เพราะเราสองคนอยากใช้เวลาในการทบทวนและหาข้อสรุปร่วมกัน ซึ่งตอนนี้เราก็โอเคกันทั้งสองฝ่ายแล้วค่ะ  จึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ ในการแจ้งเรื่องนี้ให้กับทุกท่านทราบนะคะ ที่ผ่านมาหนูขอบคุณทุกคนที่ติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอดนะคะ ต่อไปนี้หนูเองก็จะตั้งใจทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด และจะสร้างความสุขให้กับทุกคนต่อไปนะคะ รักและขอบคุณแฟนคลับทุกคนค่ะ"


หลังจากสาว "เจนนี่" ได้โพสต์เรื่องราวลงไป ด้านอดีตแฟนหนุ่ม "เนเงิน" ก็ได้เข้ามาตอบพร้อมทั้งเผยความรู้สึกถึงเรื่องนี้ว่า "ฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะ เพราะตอนนี้เฟสผมทั้งใหม่และเก่าโพสต์ไม่ได้เม้นต์ไม่ได้ทั้งสองเฟสเลย ยังไงผมกับเจนก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน" โดยสาว "เจนนี่" ได้เอาโพสต์ลงในเฟสบุ๊คเช่นกัน จากนั้นก็เม้นต์ต่อว่า "สำหรับหลายคนที่สงสัยว่าทำไม เฟส เจนตริน ศรีสังข์ ของพี่เนไม่มีการเคลื่อนไหว เพราะว่าตอนนี้เฟสบุ๊คพี่เนโดนบล็อก 30 วันนะคะ โพสต์ได้แค่สตอรี่ค่ะ" 


จากนั้นหนุ่ม "เนเงิน" เคลื่อนไหวในสตอรี่เปิดแชทสุดท้ายที่พูดคุยกัน ก่อนจะประกาศลดสถานะเหลือแค่พี่น้องต่อกัน พร้อมทั้งโพสต์ให้กำลังใจตัวเองว่า "ไม่ว่าตอนนี้จะเจออะไรอยู่อดทนหน่อยนะ มันผ่านเข้ามาได้ มันก็ต้องออกไปได้ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป"


สำหรับเส้นทางรักของทั้งคู่นั้น สาว "เจนนี่" พบรักหนุ่ม "เนเงิน" ที่ เวทีมวย พร้อมทั้งชมฝ่ายชายว่าตอนที่เจอหุ่นดี เป็นนักมวย และตอนที่เจอตอนนั้นตนเองอกหักอยู่และฝ่ายชายเข้ามาดามหัวใจพอดี  ระยะเวลาคบหาดูใจ 4 ปี โดยทั้งคู่ผ่านเรื่องราวดราม่าต่างๆ ทั้งคู่ก็ผ่านมาได้ จนเมื่อวันที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมาฝ่ายชายได้ทำการเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานระหว่างการแสดงโชว์สตรีมไลฟ์สดคอนเสิร์ตมนต์รัก DM ครั้งที่ 1 ทำเอา "เจนนี่" ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ และท่ามกลางเพื่อนพี่น้องในค่ายและคนดูที่เป็นพยานรักในครั้งนี้ ก่อนที่แฟนเพลงจะเข้ามาแสดงความยินดีกันมากมาย

ขอบคุณภาพจาก IG chettarin_srisang, IG janey_suwannaket, FB รัชนก สุวรรณเกตุ