รีเซต

มุก ปลื้ม กัปตัน ร่วมงานกันครั้งแรก ใน ฤดูร้อน

มุก ปลื้ม กัปตัน ร่วมงานกันครั้งแรก ใน ฤดูร้อน
fluker_tvs
18 พฤษภาคม 2559 ( 10:00 )
2K

เป็นอีกคู่เพื่อนซี้ที่อยู่ด้วยกันแล้วจะมีเคมีความจิ้นให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ ในซีรีส์ “Love Songs Love Series ตอน ฤดูร้อน” สำหรับสาวมุก – กวิสรา ฮาวรังษี กับ หนุ่มกัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง เพราะในเรื่องมีหลายฉากให้ทั้งคู่ต้องใกล้ชิดกันตลอดเวลาแถมมีกิจกรรมชวนฟิน และแม้ว่าจะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของมุกและกัปตันก็ไม่เป็นปัญหา กัปตัน-มุก สามารถปรับจูนเข้าหากันได้อย่างรวดเร็วทำให้การถ่ายทำทุกซีนเป็นไปอย่างสนุกสนาน เอาเป็นว่าแต่ละซีนที่พวกเขาถ่ายทอดออกมานั้นน่ารักแค่ไหนสาวมุกก็ยืนยันมาว่า

มุก บอกว่า “มะลิ จะเป็นเด็กที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ขี้อาย แอบชอบหนุ่มฮอตของโรงเรียนแต่ไม่กล้าบอกไม่กล้าจีบแต่จะมีเพื่อนสนิทอย่างภัทร (กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง) เท่านั้นที่รู้ แต่ลึกๆ กัปตันเขาจะแอบชอบเราอยู่ตลอดเลยซึ่งเราไม่รู้ คาแรกเตอร์ มะลิ มีความใกล้เคียงมุกค่ะ เพราะว่ามุกก็เคยผ่านช่วงเวลาแบบมะลิมาเหมือนกันที่แอบไปชอบรุ่นพี่แต่ไม่กล้าบอกสมัยอยู่มัธยม พอเล่นไปทำให้รู้สึกอินกับเนื้อเรื่องไม่ยากค่ะ

ในเรื่องมุกจะต้องเข้าฉากกับกัปตันค่อนข้างเยอะตอนแรกก็ไม่กล้าคุย มุกเคยเห็นน้องเขาจาก Love Sick วันแรกที่เจอกันคือวัน Workshop ตอนแรกไม่รู้จะเล่นยังไงดี ยังไม่สนิทกันเลยไม่กล้าเล่น แต่พอรู้จักกันมากขึ้นถ่ายทำกันไปแค่วันเดียวกลายเป็นว่าตอนนี้มุกจะโดนกัปตันแกล้งประจำเลย กัปตันชอบล้อว่า อ้วนเป็นหมู แต่มุกว่าดูดีๆ กัปตันอ้วนเป็นหมูยิ่งกว่ามุกอีกนะ (หัวเราะร่วน) โดนแกล้งประจำค่ะ มุกชินแล้วล่ะ ไม่โกรธค่ะเป็นพี่ก็ต้องให้อภัยน้องได้เสมอค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามซีรีส์เรื่องนี้กันเยอะๆ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยค่ะ มาเปลี่ยนฤดูร้อนปีนี้ให้เป็นฤดูรักที่สดใสที่น่าจดจำร่วมกันค่ะ “Love Songs Love Series ตอน ฤดูร้อน” ทุกคืนวันพุธ – พฤหัสบดีเวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25”

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่