รีเซต

"Friends: The Reunion" ปล่อยทีเซอร์การกลับมาของพ้องเพื่อน กับซีรีส์ในตำนาน

"Friends: The Reunion" ปล่อยทีเซอร์การกลับมาของพ้องเพื่อน กับซีรีส์ในตำนาน
Jeaneration
20 พฤษภาคม 2564 ( 12:30 )
1.1K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Friends: The Reunion

ไม่รู้ว่าผู้อ่านของเราจะยังอินกับซีรีส์เรื่องดังในตำนานเรื่องนี้หรือไม่ แต่เชื่อว่าหนุ่มสาวชาวมิลเลนเนียล หรือผู้ที่เติบโตมากับวัฒนธรรมความบันเทิงในยุค 90 ตัวจริงเสียงจริง จะต้องตื่นเต้นไปกับการกลับมาของพวกเขากลุ่มนี้อย่างแน่นอน เพราะนี่คือการรียูเนียนครั้งสำคัญของ "Friends" ซีรีส์ชิตคอมตลกครบรสที่เคยสร้างปรากฏการณ์ในอดีตมาก่อน และวันนี้ความสัมพันธ์พ้องเพื่อนทั้ง 6 ได้หวนคืนมาอีกครั้งในรอบ 18 ปีเต็ม

"Friends: The Reunion" คือตอนพิเศษจากซีรีส์ยอดนิยมตลอดกาลอย่าง Friends ที่กำลังจะกลับมาสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอีกครั้ง ด้วยการกลับมารวมตัวเฉพาะกิจของทีมนักแสดงนำ ไม่ว่าจะเป็น "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน", "แมทธิว เพอร์รี่", "คอร์ทนีย์ ค็อกซ์", "ลิซา คุดโรว์", "เดวิด ชวิมเมอร์" และ "แมตต์ เลอบลังก์" ที่ล่าสุด HBO Max ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างฉบับเต็มไปออกมาให้แฟนๆ ได้คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ แล้ว

จากทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานั้นจะพบเห็นนักแสดงนำทั้ง 6 คนของ Friends พวกเขาได้กลับมาสู่สตูดิโอ Stage 24 ในลอสแองเจลิส ที่เป็นสถานที่ถ่ายทำซีรีส์ซิตคอมเรื่องนี้ โดยเคยถูกเนรมิตเป็นฉากของอะพาร์ตเมนต์ที่เพื่อนๆ ทั้งหมดได้ใช้ชีวิตและอาศัยอยู่ร่วมกันในมหานครนิวยอร์ก ที่กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสนุกและเรื่องราวต่างๆ ทั้งหมด

โดยในตอนพิเศษนี้ได้พิธีกรชื่อดัง "เจมส์ คอร์เดน" มารับหน้าที่ดำเนินความสนุก นั่งพูดคุยกับเหล่านักแสดงที่จะพาย้อนไปถึงการทำงานและความสนุกที่เกิดขึ้นทั้งหมด นับตั้งแต่นักแสดงได้พบเจอกันครั้งแรกที่ได้นั่งอ่านบทด้วยกัน ไปจนถึงความสำเร็จที่ถึงจุดสูงสุดของซีรีสืเรื่องนี้ อีกทั้งยังจะมีนักแสดงรับเชิญที่เคยมีมากมายจะมาร่วมแจม ไม่ว่าจะเป็น "เดวิด เบคแคม", "จัสติน บีเบอร์", "รีส วิทเธอร์สปูน", "มินดี้ คาลลิ่ง", "คารา เดเลวีน" หรือหนุ่มๆ วง "BTS"

Friends: The Reunion มีกำหนดฉายผ่านบริการ HBO Max ในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ ที่คาดว่าน่าจะเป็นฉายผ่านแพล็ตฟอร์มเดียวกันทั่วโลก พร้อมกับๆ ทั้ง 236 ตอนของซีรีส์ Friends ที่เคยออกอากาศมาตั้งแต่ปี 1994 เรื่อยมาถึงปี 2004 ตลอดทั้ง 10 ซีซั่นของซีรีส์ชุดนี้ ตอกย้ำความปังของซีรีส์ที่ครั้งหนึ่งเคยประสบความสำเร็จด้วยเรตติ้งและยอดคนดูทั่วประเทศสูงกว่า 30 ล้านคนเลยทีเดียว แฟนๆ เดนตายของ Friends ต้องห้ามพลาดแน่นอน

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa