รีเซต

บุญพาวาสนาส่ง!! สแกน 7 คนดังกับตำแหน่ง เมียดี สามีรวย

บุญพาวาสนาส่ง!! สแกน 7 คนดังกับตำแหน่ง เมียดี สามีรวย
Entertainment Report_1
9 สิงหาคม 2561 ( 13:00 )
17.1K

ยังไม่มีทางจบง่ายๆ สำหรับกระแสเมีย ยิ่งตอนนี้วงการบันเทิงมีประเด็นร้อนหลายคู่หลายบ้าน ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้เมียทุกคน ไหนๆ พูดถึงเรื่องความเมียแล้ว เลยพาลนึกไปถึงบรรดาเมียทั้งหลายที่แสนจะโชคดีมีบุญ นอกจากบุญพาวาสนาส่งให้ได้สามีดีแล้ว ยังมีชีวิตดี๊ดีประหนึ่งนกน้อยในกรงทอง บอกเลยมีสาวน้อยสาวใหญ่แอบตาร้อนผ่าวอิจฉาในความลัคกี้อินเกมส์แอนด์ลัคกี้อินเลิฟของพวกเธอเหล่านี้ ตามไปดูกันว่า TrueID หมายถึงใครกันบ้าง

 

 

1. สู่ขวัญ บูลกุล
เรื่องความเพียบพร้อมต้องยกให้เธอคนนี้ “สู่ขวัญ” ถึงแม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นนายหญิงแห่งฟาร์มโชคชัยแล้ว ก็ยังไม่วายสวมบทเวิร์คกิ้งวูแมนทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต ก็อย่างว่าคนมันมีของก็ต้องปล่อยของอ่าเนอะ

 

 

 

 

2. มาร์กี้-ราศี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์
เพิ่งได้ตำแหน่งเมียมาไม่กี่เดือน แต่นางเอกสาว “มาร์กี้” ก็ทำหน้าที่ศรีภรรยาไม่บกพร่อง โดยเฉพาะเรื่องการดูแลความเรียบร้อยของคู่ชีวิต และต่อให้คู่รักเป็นทายาทหมื่นล้านแต่เจ้าตัว ขอไม่นั่งกินนอนกิน ยังรับงานในวงการฯ เหมือนเดิมจ้า

 

 

 

 

 

3. ตั๊ก-บงกช คงมาลัย
เรียกว่าลบคำสบประมาทได้ราบคาบ สำหรับ “ตั๊ก บงกช” ที่ก่อนหน้าเคยถูกปรามาศก่อนแต่งงานกับเจ้าสัวว่าจะไปไม่รอด เพราะทุกวันนี้เธอทำหน้าที่ทั้งเมียและแม่อย่างสมบูรณ์แบบ แถมยังทำงานหนังที่รัก ไม่นั่งรอสามีเปย์เงินให้ฝ่ายเดียว

 

 

 

 

4. เป้ย-ปานวาด เหมมณี
ด้านอดีตนางร้าย “เป้ย ปานวาด” ตั้งแต่ยอมทิ้งชีวิตสาวโสด เข้าประตูวิวาห์กับนายทหารหนุ่มพ่อรวย ก็ผันตัวเป็นแม่บ้านฟูลไทม์ และตอนนี้ลงทุนกับแก๊งเพื่อนรักทำธุรกิจเกี่ยวกับเมคอัพ เห็นว่าขายดิบขายดี นี่สิแม่บ้านยุค 4.0 ตัวจริง

 

 

 

 

 

 

5. พลอย-ชิดจันทร์ ห่ง
คุณแม่หน้าใส “พลอย-ชิดจันทร์” ถึงจะเป็นเมียนักธุรกิจต่างชาติกระเป๋าหนัก แต่ก็ไม่ได้สบายอย่างที่คิด เธอเลือกที่จะเลี้ยงลูก 4 คนเองกับมือ จึงกลายเป็นครอบครัวแสนน่ารักอย่างที่เห็น การันตีด้วยรางวัลผู้มีอิทธิพลในสื่อ social media online ของประเทศไทยในหมวดครอบครัว

 

 

 

 

6. ต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ
เป็นถึงเมียนักธุรกิจอายุน้อยพันล้าน แต่ “ต่าย-ชุติมา” ก็ขอทำตัวและใช้ชีวิตตามปกติ และโชคดีที่สามีมีไลฟสไตล์ที่คล้ายกัน จึงทำให้ชีวิตครอบครัวเดินหน้าไปอย่างมีจุดหมาย แถมยังมีแนวทางการเลี้ยงลูกในแบบง่ายๆ ไม่ติดหรู

 

 

 

 

7. บัวชมพู สหวัฒน์
หันหลังให้วงการฯ ประมาณ 10 ปีได้ หลังจากแต่งงานไป “บัวชมพู” เดินหน้าโฟกัสบทบาทเมียและแม่เต็มแบบสูบ แต่คนเคยทำงานมีหรือจะนิ่งเฉย หากิจกรรมทำตลอด จนทำธุรกิจขายเสื้อผ้าได้สามีนักธุรกิจเป็นที่ปรึกษาส่วนตัว ดีไปอีก

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม suquanbulakul, margie_rasri, bong_kod_tak, ppanward, ploychidjun, tye_chutima, buachompoosahavat

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID