รีเซต

หม่ำ ขยี้ดราม่า ตั๊ก-บอล-นุ้ย บาดหมาง แจ๊ส ลุกให้เคลียร์กลางรายการ

หม่ำ ขยี้ดราม่า ตั๊ก-บอล-นุ้ย บาดหมาง แจ๊ส ลุกให้เคลียร์กลางรายการ
ข่าวสด
1 เมษายน 2564 ( 10:50 )
712

ขยี้ดราม่ากลางรายการ - แจ๊ส ชวนชื่น มาโปรโมตเพลงใหม่ แจ๊สแอ๊ด ในรายการซูเปอร์หม่ำ ยังไม่ทันได้พูดถึงเพลงสักเท่าไหร่ แก๊งตลก “ก็มาดิคร้าบ” โผล่ยกแก๊งมาร่วมแจมด้วย พอเห็น ตั๊ก บริบูรณ์ ออกมา หม่ำ จ๊กมก พิธีกรก็ชี้หน้าถามเลยว่าที่ทำบริษัทฮาไม่จำกัดหรือเปล่า แจ๊ส พยายามชี้แจงว่าเรื่องนั้นเป็นอดีต

ก่อนหม่ำบอกอีกว่า ที่เคยบ่นกับบอล (เชิญยิ้ม) ว่า พี่นุ้ย (เชิญยิ้ม) ไม่มาด้วย พี่นุ้ยยังอยู่ พี่นุ้ยไม่ได้รักเราหรอก ตั๊ก ถึงกับบอกว่า จากที่ไม่มีอะไรจะมีตอนนี้ บอล ก็บอกด้วยว่า ออกไปไม่ได้อัดรายการแล้วแหละ ต้องมีคนมาถาม

หม่ำยังไม่หยุดเล่นใหญ่ลุกขึ้นมาประกาศลั่นอย่างมีอารมณ์ว่า “นี่กูผิด นี่พี่ผิด นี่น้าหม่ำผิด ถือว่าไม่ได้พูด” ตั๊ก บอกหม่ำว่า “พี่เล่นแบบนี้คนดูเขาจะเชื่อนะ มันไม่ได้มีอะไรเลย” หม่ำรีบบอกว่า “กูเป็นเด็กเลี้ยงแกะไปแล้ว”

ก่อน แจ๊ส จะทนไม่ไหว ลุกขึ้นมากลางวงเลย ให้ที่นั่งกับ ตั๊ก บอล นุ้ย เลย พร้อมบอกว่า คุยเคลียร์กันเลย เพลงผมเดี๋ยวไปโปรโมตตอนท้ายได้ หม่ำ ยังย้ำถามอีกว่า “นี่กูเป็นคนกะล่อนใช่ไหมเนี่ย”

บอล บอกว่าวันนี้มาโปรโมตรายการ “ก็มาดิคร้าบ” หม่ำ ยังย้อนไปเรื่องเดิมอีกเป็นฉากๆว่าแล้ววันที่ 2 คนมาหาจำได้ไหม เดินมา 2 คนยังถามเลยว่าเป็นอะไรกันว่ะตั๊ก ก็เรื่องพี่นุ้ยแหละ ช่างเหอะอย่าไปคิดอะไรมากเลย เรามาด้วยกัน เราเป็นทีมเดียวกันตั้งแต่ต้นแล้ว

ตั๊ก ทำหน้างงหนักถึงกับบอกว่า “ไม่เคยพูดเลยนะ” หม่ำ เอาอีกบอก “พี่กะล่อน” ก่อน แจ๊ส จะบอกหม่ำว่า คนอื่นโอเคเวลาพูดแบบนี้ได้ ก่อนชี้ไปทาง ตั๊ก แล้วบอกว่า จริงไม่จริงถ้าเป็นเรื่องบาดหมางเขาเชื่อหมดเลยนะ เขาจะทำงานไม่ได้เลย เขาจะนอยด์ หน้าเขาแดงแล้ว หม่ำ เลยประกาศทันทีว่า “ถือว่าพี่ไม่ได้พูด กูเป็นคนกะล่อน” ตกลงยังไงไปดูกันเต็มๆ

https://www.youtube.com/watch?v=eYP9Qgy0G9c

 

ขอบคุณที่มา ซูเปอร์หม่ำ