รีเซต

เอาใจคอละคร!! ช่อง 7HD จัดเต็ม เสิร์ฟละครรีรันครองใจแฟนทุกช่วงเวลา

เอาใจคอละคร!! ช่อง 7HD จัดเต็ม เสิร์ฟละครรีรันครองใจแฟนทุกช่วงเวลา
Entertainment Report_1
14 พฤษภาคม 2563 ( 07:00 )
343

ข่าวบันเทิงวันนี้

การันตีความสนุกกับเรตติ้งละครรีรันทุกช่วงเวลาของ ช่อง 7HD   ที่ตอนนี้เรียกว่าปังทุกวันกับละครเด็ด ครบรส ตลอดทั้งสัปดาห์เริ่มความสนุกกับทุกเช้าวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.30 น. ในช่วง ละครดังที่คิดถึง กับละคร “ทะเลไฟ” นำแสดงโดย มิกค์ ทองระย้า และ เซฟ-เซฟฟานี่  ที่เปิดตัวไปได้ไม่นานก็คว้าเรตติ้งไปได้ถึง 2.4 (29 เม.ย.63)

 

ช่อง 7HD จัดเต็ม เสิร์ฟละครรีรันครองใจแฟนทุกช่วงเวลา

 หรือจะเป็นความสนุกยามบ่ายกับละครรีรันช่วงเวลา 13.45  น. ที่การันตีด้วยเรตติ้งได้เป็นอย่างดีว่าเป็นอีกหนึ่งช่วงละครที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมไม่แพ้ช่วงละครอื่น การันตีได้จากตอนจบของละคร ลูกไม้ไกลต้น  นำแสดงโดย อ๋อม-อรรคพันธ์ และ มิน-พีชญา  คว้าเรตติ้งไปได้ถึง 3.7 (24 เม.ย.63) และ

 

 

ในสัปดาห์ต่อมากับละคร “เลื่อมสลับลาย” นำแสดงโดย แซมมี่ เคาวเวลล์, นิว-วงศกร, รถเมล์-คะนึงนิจ ,แบงค์-อาทิตย์ที่นำมาออกอากาศต่อ  แม้จะออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอนสามารถทำเรตติ้งได้ถึง 2.5 (28 เม.ย.63)   

 

นอกจากนี้ละครรีรันหลังข่าวภาคค่ำ วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.  ละคร ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ นำทีมความฮาโดยผู้บ่าวอารมณ์ดี เวียร์-ศุกลวัฒน์ และ เซฟ-เซฟฟานี่ ก็ยังได้รับเสียงตอบรับแรงโดนใจแฟนละคร ตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ออกอากาศ วัดได้จากเรตติ้งละครที่สูงถึง  5.9 (30 มี.ค.63)

 

ส่วนละครรีรันวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์  เวลา 20.30 น.  กับการกลับมาของ เสือผา ที่รับบทบาทโดย ไมค์-ภัทรเดช ประกบคู่กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ ใน “มธุรสโลกันตร์”  ก็แรงแบบฉุดไม่อยู่ เปิดตัวแรงตั้งแต่สัปดาห์แรก (26 เม.ย.63) ด้วยเรตติ้ง 6.5 มีผู้ชมสูงกว่า 4.1 ล้านคน  เรียกว่า ครบรส เต็มอิ่ม ทุกวัน ทุกช่วงเวลาได้ทาง 7HD กด 35

 

 

 

​อ่านข่าวอื่นๆ :

>> 10 ละครดัง คนไทยค้นหามากที่สุด จาก Google ปี 2019

>> คลายเครียดสู้ โควิด-19!! แฟนคลับ เวียร์ พร้อมเฮ ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ รีเทิร์นจอ

>> เซฟฟานี่ สู้ตาย หลังเกิดอุบัติเหตุวิ่งหกล้ม พร้อมลุย ถ่ายซีนหวานๆ ทะเลไฟ ทิ้งท้ายให้คนดู

>> อ๋อม – มิน หวนจับคู่ลงจอ ลูกไม้ไกลต้น โรแมนติกดราม่า สะท้อนปัญหาครอบครัว

>> คดีพลิก!! รถเมล์ ปฏิวัติตัวเอง...เปรี้ยวเข็ดฟัน ใน เลื่อมสลับลาย

>> จูบกระชากวิญญาณ!! ประมวลช็อตหวาน ไมค์-มุกดา ดูดดื่มโค้งสุดท้าย มธุรสโลกันตร์