รีเซต

ดูหนังดี GDH กับ "เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ" ผลงานเดบิวต์ของ แบงค์ ธิติ

ดูหนังดี GDH กับ "เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ" ผลงานเดบิวต์ของ แบงค์ ธิติ
Jeaneration
11 มีนาคม 2563 ( 10:30 )
2.4K
1

ดูหนังออนไลน์ เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ

หนังดี GDH ความบันเทิงดูได้ทาง Movie.TrueID ขอนำเสนอ "May Who เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ" หนังรักตลกคลุกเคล้าความแฟนตาซีและยังสอดแทรกเรื่องราววุ่นๆ ของวัยรุ่นวัยเรียนเข้าไปด้วย หนังยังเป็นการรวมเอานักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ออกมาประชันฝีมือ เป็นใบเบิกทางให้กับพวกเขาในวงการบันเทิง หนึ่งในนั้นก็คือ "แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์" นั่นเอง

May Who เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ

เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ ลงโรงเข้าฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2558 โดยถือเป็นหนังเรื่องสุดท้ายของค่าย ภายใต้ชื่อ จีทีเอช (ก่อนจะเปลี่ยนชื่อมาเป็น จีดีเอช 559 และ จีดีเอช หลังจากนั้นตามลำดับ) เล่าเรื่องราวภายในรั้วโรงเรียนไทย-ญี่ปุ่น เมื่อ ป๋อง เด็กชั้น ม.5 วาดการ์ตูนระบายความรู้สึกที่มีต่อ มิ้ง เพื่อนร่วมชั้น แต่บังเอิญทำสมุดหลุดเผยแพร่ออกไป และกลายเป็นว่าฝ่ายหญิงรู้สึกขยะแขยงเขาไปเสียแล้ว

May Who เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ

เมื่อเขาสืบหาว่าใครเป็นคนเอาหนังสือไปให้ฝ่ายหญิงดู จึงพบว่าเธอก็คือ เมย์ไหน ที่มักจะทำตัวลึกลับและไม่โดดเด่น เขาพยายามจะเอาคืนแต่กลับพบพลังวิเศษของเมย์ไหนเข้า ทำให้เข้ากับเธอกลายเป็นเพื่อน เพาะมีอะไรหลายๆ ที่คล้ายกัน เมย์ไหนแอบชอบพี่เฟม รุ่นพี่ตัวท็อปของโรงเรียน แต่เธอไม่กล้าแสดงออก เพราะกลัวว่าความรู้สึกตัวเองจะเปิดเผยพลังแปลกๆ ของตัวเอง ทำให้ป๋องต้องหาวิธีผลักดันและเป็นพ่อสื่อให้เมย์ไหนได้สมหวังกับความรัก

May Who เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ

หนังเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ "หมู-ชยนพ บุญประกอบ" ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งโดดเด่นจาก 'Suckseed ห่วยขั้นเทพ' เขายังทำการเขียนบทหนังร่วมด้วย ทำให้เป็นอีกหนึ่งหนังอีกเรื่องที่เป็นใบเบิกทางให้กับเขาได้สานต่อผลงานเรื่องอื่นๆ ตามมา หนังยังมีความโดดเด่นในการเล่าเรื่องโดยเฉพาะ มีการผสมผสานไลฟ์แอคชั่นและอนิเมะเข้ามาผนวกกัน ทำให้เป็นอีกเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้ที่แฟนๆ ชื่นชอบ

May Who เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ

หนังทำเงินเปิดตัวได้ค่อนข้างต่ำในสัปดาห์แรก แต่จากกระแสตอบรับและคำบอกเล่าแบบปากต่อปาก ในท้ายที่สุดหนังก็ทำเงินไปได้ถึง 74 ล้านบาท ไม่ว่าจะเป็น "ปันปัน สุทัตตา" หรือ "ต่อ ธนภพ" ได้ผลงานชิ้นนี้ขยายต่อผลงานเรื่องต่อๆ ไปของพวกเขา ในขณะที่ แบงค์ ธิติ หนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นผลงานเดบิวต์ของเขา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เล่นบทเล่นๆ ในซีรีส์มาประปราย

ห้ามพลาด...ดูหนังดี GDH กับ "Top Secret วัยรุ่นพันล้าน" ผลงานเดบิวต์ของ พีช พชร

เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ เป็นหนึ่งในหนังไทยที่มีดีในการนำเสนอ และลูกเล่นแพรวพราวที่ไม่ค่อยได้เห็นในหนังไทยเรื่องก่อนหน้านี้ มาพร้อมกับทีมนักแสดงหน้าใหม่ที่ฝีมือไม่ธรรมดาเลย ร่วมไปพิสูจน์การแสดงของพวกเขา คุณสามารถรับชม May Who เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ เต็มเรื่อง แบบฟรีๆ* ได้เลยที่นี่

(*ดูฟรีเฉพาะลูกค้าหมายเลขโทรศัพท์ทรูมูฟ เอชเท่านั้น)

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<