รีเซต

สายน้ำไม่ไหลย้อนกลับ! เคน อดีตแฟน ใบเฟิร์น โพสต์คำคมหลัง จตุรงค์ ดีใจลูกสาวโสด

สายน้ำไม่ไหลย้อนกลับ! เคน อดีตแฟน ใบเฟิร์น โพสต์คำคมหลัง จตุรงค์ ดีใจลูกสาวโสด
Entertainment Report_1
3 พฤษภาคม 2562 ( 11:21 )
2.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“เคน ฮาเซกาวา” ออกมาเคลื่อนไหวแล้วหลัง   “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” ลูกสาว  “จตุรงค์ โพธาราม” ลบรูปคู่ในไอจีพร้อมข้อความบอกเป็นนัยว่า รักครั้งนี้ไปไม่ถึงถึงฝั่ง

>>จตุรงค์ โพสต์ลูกสาวโสดอีกครั้ง ด้าน ใบเฟิร์น เผยไม่รีบขออยู่กับแม่ก่อน!

 

 

 

ความรักครั้งนี้ไปไม่ถึงฝั่งฝัน สำหรับ ความรักของ  “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” กับ “เคน ฮาเซกาวา” ที่น่าจะยุติความสัมพันธ์ลง โดยการส่งสัญญาณผ่านไอจีของทั้งคู่  ก่อนหน้านี้สาวใบเฟิร์นลงรูปคู่กับแม่ของเธอพร้อมแคปชั่นว่า “ขออยู่กะแม่งี้ไปอีกพักนึงน้า ไม่รีบ” และลบรูปคู่กับแฟนหนุ่มหมดไอจี แถม  “จตุรงค์ โพธาราม” คุณพ่อของเธอยังขึ้นรูปลูกสาวพร้อมแคปชั่นดีใจที่ลูกสาวโสดว่า “และแล้ว นางก็เป็นโสด(คนลูกนะ) 5555สะใจไอ้ช้อย..ไปไป รีบไปเก็บฉาก…(มองบนยิ้มนิดๆ)” หลังจากนั้นไม่นานสาวใบเฟิร์นยังออกมาเคลื่อนไหวลงรูปตัวเองพร้อมแคปชั่นสั้นๆ ให้กำลังใจด้วเอง “ฮึบ ฮึบ” แต่ที่แซ่บไปกว่านั้นคือ เคน ฮาเซกาวา โพสต์รูปตนเองเล่นน้ำ พร้อมข้อความปริศนา หลายคนเลยโยงว่านี้เป็นข้อความที่เขาจะสื่อถึงเรื่องความรักของเขากับอดีตแฟนสาวลูกตลกคนดัง “กาลเวลาเดินไปข้างหน้าเสมอเหมือนกับ กระแสน้ำที่ไม่มีวันไหลกลับ” หลังจากนั้น สำนักข่าวอัมรินทร์ ทีวี เลยติดต่อไปขอสัมภาษณ์หนุ่มเคน โดยหนุ่มเคน ออกมาเปิดใจ ยอมรับแล้วว่า เลิกกันได้ 2 อาทิตย์ สาเหตุจากนิสัยส่วนตัว ไม่เกี่ยวกับกระแส พ่อรงค์ไม่ปลื้ม แต่อย่างใด

 

 

 

 

 

 

 

มี 2 ล้านมาแต่งได้! จตุรงค์ เผยสินสอดลูกสาว ไม่หวังเงินแต่อยากเห็นความมั่นคง! (มีคลิป)

รักแฮปปี้! ใบเฟิร์น หวานถ่ายภาพคู่ เคน โพสต์บอกยังไม่ใช่ฟรีเวดดิ้งนะ!

ขออวดบ้าง! ใบเฟิร์น พัสกร โพสต์ภาพสวีตคู่ เคน กอดด้านหลัง หวานจังตัวเอง!

แจ่มทุกนาง! 5 สาวใบเฟิร์น ในวงการบันเทิง หน้าดีฝีมือเด่น

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ferno_padgone , ken_hasegawa , jaturong_p

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID