รีเซต

ดูซีรีส์จีน The Origin of Eternity ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน The Origin of Eternity ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
3 ธันวาคม 2566 ( 15:00 )
3.9K

ได้เวลามาทำให้หัวใจพองโตอีกครั้งกับมินิซีรีส์จีนแนวโรแมนติกแฟนตาซีเทพเซียน "The Origin of Eternity ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา" ความรักของภูตสวรรค์สาวที่มีปณิธานเฝ้าติดตามเทพรูปงามไปทุกหนแห่ง แต่เพราะเขาตัดใจจะบำเพ็ญตนไปสู่โลกมนุษย์ ทำให้นางต้องตัดสินใจด้วยความท้าทายด้วยพลังชีวิต นำโดยทีมนักแสดงที่มีเคมีเป๊ะปังระดับฟิน!

เรื่องราวของ ชิงฮวน เป็นภูติสวรรค์ที่จุติมาจากดอกโกฐสอเทศ ทรงเสน่ห์และน่ารัก แต่นางหลงใหลใน ไป๋เจ๋อ เทพสวรรค์ผู้ทรงพลังและสันโดษ ทุก ๆ วันนางจะเฝ้าติดตามเขาอย่างไร้เดียงสา เพื่อหวังจะละลายหัวใจของเทพเซียนผู้เยือกเย็น เพื่อให้การบำเพ็ญตนของเขาได้เสร็จสมบูรณ์โดยเร็ว แต่ไป๋เจ๋อได้เลือกที่ลงมายังโลกมนุษย์ เพื่อเผชิญกับวิบากกรรมและความทุกข์ นางที่หวังจะติดตามเขามาด้วย เพียงแต่ดอกโกฐสอเทศเหลืออีกเพียง 3 กลีบ ในหนึ่งชาติภพจะต้องเสียไปหนึ่งกลีบ แล้วนางจะเลือกเส้นทางไหนกันแน่...?

"หยางเจ๋อ"​ กับ "หลินเหยียนโหรว" โคจรมาประกบคู่สร้างความน่ารักต่อกันในเรื่องนี้ โดยคุณสามารถติดตามรับชมได้แล้วแบบครบทุกตอน ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน The Origin of Eternity ลิขิตรักสามภพเทพบุปผา ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa