รีเซต

สาวโสดสุดเป๊ะ ป๊อปปี๊-ส้มโอ-นินิว หวังเจอคนรู้ใจอารมณ์ฮา ใน รักด่วน

สาวโสดสุดเป๊ะ ป๊อปปี๊-ส้มโอ-นินิว หวังเจอคนรู้ใจอารมณ์ฮา ใน รักด่วน
9 กันยายน 2557 ( 10:50 )
2.6K


 

          รายการรักด่วน Fast Love วันพฤหัสบดีที่ 11 กันยายนนี้ พบกับ 3 สาวโสด หน้าตาดี ดีกรีเจ้าของธุรกิจ ที่จะมาตามหาหุ้นส่วนของชีวิต นำทีมสาวโสดโดย ป๊อปปี้ ผกากาญจน์ โตจัน – เจ้าของธุรกิจอุปกรณ์เสริมความงาม ส้มโอ วิธุวดี แซ่อึ้ง – เจ้าของมินิมาร์ท และ นินิว รัตติญา กัมพลาศิริ – เจ้าของธุรกิจ Pet Shop ครั้งนี้ 3 สาว รีเควสมาเลยว่า ชอบผู้ชายตลก! ทีมงานเลยจัดให้ คนแรก โบ๊ต วรกร เดียวสุทธิชาติ เจ้าของโรงงานผลิตถังเก็บน้ำ และ อาร์ม อภินันธ์ กสิพล – เจ้าของธุรกิจรีสอร์ทสวนผึ้ง ทั้ง 2 ล้วนเป็นหนุ่มหน้าตาดี โปรไฟล์เลิศ ฐานะมั่นคง หืมมม…บอกได้เลยว่า…เพอร์เฟ็กต์สุดๆ!!

           เมื่อสาวๆรีเควสว่าชอบคนตลก หนุ่มกิ๊ฟ วรรธนะ เลยเชิญแขกรับเชิญสุดฮา “ต๋อง ชวนชื่น” มาเปิดคอร์สพิเศษสอนมุกกระตุกต่อมฮาให้หนุ่มโสดทั้ง 2 คน ใช้เรียกคะแนนความประทับใจจากเหล่าสาวโสด งานนี้มีฮากันทั้งเวที ร่วมถึงพิธีกรประจำรายการของเรา ที่เล่นส่งมุกตลกจนตาเหล่กันไปเลยยยยย… มารอชมกันว่า หนุ่มโสดคนไหนจะทำให้สาวๆหลงเสน่ห์และตกหลุมรักได้มากที่สุด ไม่ควรพลาดจริงๆ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!`
          ติดตามการเสิร์ฟความรักแบบด่วนๆ ที่จะทำให้คุณรู้ว่า ความรักที่หลายคนต่างตามหา… แท้จริงแล้วอยู่รอบๆ ตัวคุณ ในรายการ “รักด่วน Fast Love” วันพฤหัสบดีที่ 11 กันยายนนี้ เวลา 22.40 – 23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และถ้าอยากเป็นโสดอย่างสนุกสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/fastlovethai

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety