รีเซต

รวมตัวครอบครัว “Fast” “Vin Diesel” ร่วมแสดงความยินดี “Ludacris” ได้ดวงดาว “Walk of Fame”

รวมตัวครอบครัว “Fast”  “Vin Diesel” ร่วมแสดงความยินดี “Ludacris” ได้ดวงดาว  “Walk of Fame”
TNN ช่อง16
20 พฤษภาคม 2566 ( 15:46 )
169

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่งานรับดวงดาว Hollywood Walk of Fame ของ “Ludacris” (ลูดาคริส)  แร็ปเปอร์หนุ่มที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงมีเหล่าคนดังในวงการฮอลลีวู้ดมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง ทั้ง “Vin Diesel” (วิน ดีเซล) และ “Tyrese Gibson” (ไทรีส กิ๊บสัน)
2 นักแสดงจากแฟรนไชส์หนังแรงเร็วทะลุนรก "Fast & Furious" ที่ร่วมงานกันมานานนับสิบปี และเพิ่งจะมีผลงานทำงานร่วมกันในภาคล่าสุด "Fast X"  นอกจากนี้ยังมีสองเพื่อนซี้จากวงการเพลงอย่าง LL Cool J, Queen Latifah มาร่วมให้กำลังใจอีกด้วย 


ภาพจาก AP

ในงาน“Ludacris” กล่าวสุนทรพจน์ว่าเขา ไม่เคยคิดฝันมาก่อนว่าจะได้มีโอกาสนี้ เพราะว่าตัวเขาเองเป็นนักร้องที่ข้ามสายอาชีพมาเป็นนักแสดง เขาการที่ได้รับดวงดาวที่ ประทับตราประเภทภาพยนตร์มันเหนือความคาดฝันของเขาไปมากๆ ที่ผ่านมาเมื่อถูกคนปรามาสว่าเขาไม่สามารถทำได้ เขาก็จะพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นไปได้ เพื่อทำให้ทุกคนที่ทำให้เขามาอยู่ในจุดนี้ภูมิใจ 

 

ภาพจาก AP

Ludacris  มีชื่อจริงว่า  Chris Bridges เขาเติบโตมาในแอตแลนตา มีชื่อเสียงในวงการแร็ปเปอร์และได้รับรางวัลแกรมมี่ 3 รางวัลจากการเสนอชื่อเข้าชิง 20 ครั้ง  และปัจจุบันกำลังออกทัวร์กับ Janet Jackson  เขาเริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดง จากการเป็นหนึ่งในครอบครัว "Fast" รับบท Tej Parker ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ช่างเครื่อง และนักแข่งรถข้างถนน  เขาปรากฏตัวครั้งแรกในภาค 2 Fast 2 Furious เมื่อปี 2003

ชมบรรยากาศงาน “Ludacris” รับดวงดาว  Hollywood Walk of Fame