รีเซต

ไบรท์ เปิดนาที สรยุทธ หลั่งน้ำตาส่งแม่วันสุดท้าย อ่านประวัติสั่งลาสุดเศร้า! (มีคลิป)

ไบรท์ เปิดนาที สรยุทธ หลั่งน้ำตาส่งแม่วันสุดท้าย อ่านประวัติสั่งลาสุดเศร้า! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
13 มิถุนายน 2561 ( 11:47 )
5.2K

เรียกว่าเป็นวินาทีบีบหัวใจมากทีเดียว สำหรับการอ่านประวัติครั้งสุดท้าย ของคุณแม่ “วิชชุดา แซ่โล้” มารดาของ “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ซึ่งมีพิธีพระราชทานเพลิงศพไปแล้วเมื่อวานนี้ (12 มิ.ย.) ซึ่งแน่นอนว่าลูกชายของคุณแม่อย่างสรยุทธ รับหน้าที่อ่านประวัติคุณแม่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตที่เลี้ยงลูกทั้ง 3 มาอย่างดีและเป็นหญิงแกร่งของบ้าน วันนี้ (13 มิ.ย.) ซึ่ง “ไบรท์ พิชญ์ทัฬห์ จันทร์พุฒ” น้องสาวคนสนิทโพสต์คลิปสรยุทธ อ่านประวัติคุณแม่ทั้งน้ำตาด้วยอาลัยรัก

 

 

 

สำหรับคุณแม่วิชชุดานั้น เสียชีวิตด้วยโรคพาร์กินสันเทียม นอนอยู่ที่โรงพยาบาลนับ 10 ปี ภายใต้การดูแลของลูกๆ ทั้ง3 ในช่วงวิกฤติ สรยุทธบวชให้แม่อยู่ 33 วัน และสึกออกมาแม่มีความดันต่ำลงมากและเสียชีวิตในเวลาต่อมานำความเสียใจมาสู่ครอบครัว สรยุทธตั้งสวดพระอภิธรรมของคุณแม่ที่วัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร และมีพิธีพระราชทานเพลิงศพเป็นกรณีพิเศษ ไปเมื่อวานนี้ ท่ามกลางคนดังทั่วทุกแวดวงที่มาร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก และสรยุทธรับหน้าที่อ่านประวัติคุณแม่ด้วยตัวเองทั้งน้ำตาอย่างสุดเศร้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bright_ch3 , sorrayuth9111

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID