รีเซต

คอนเฟิร์ม! ยอจินกู ประกบคู่ มุนกายอง ในซีรีส์รักลึกลับเรื่องใหม่ "Link"

คอนเฟิร์ม! ยอจินกู ประกบคู่ มุนกายอง ในซีรีส์รักลึกลับเรื่องใหม่ "Link"
Jeaneration
16 ธันวาคม 2564 ( 14:45 )
119

ข่าวสารวงการซีรีส์ Link: Eat and Love to Kill

หลังจากที่มีข่าวทาบทามให้โคจรมาประกบคู่กันบนจอซีรีส์เป็นครั้งแรก ระหว่างคู่พระนางเจนใหม่ "ยอจินกู" กับ "มุมกายอง" ดูเหมือนว่าตอนนี้อะไรๆ ก็เริ่มชัดเจนยิ่งขึ้น เพราะทางต้นสังกัดและทีมผู้สร้างได้ยืนยันแล้วว่า นักแสดงซุปตาร์เกาหลีทั้ง 2 คนนี้จะมารับบทนำให้ซีรีส์ใหม่ "Link: Eat and Love to Kill" ให้กับช่อง tvN

สำหรับโครงการซีรีส์ Link: Eat and Love to Kill นั้น ได้พยายามปลุกปั้นสร้างมาตั้งแต่ปี 2020 แต่เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้นทำให้ต้องเผชิญหน้ากับความล่าช้าในการพัฒนาสร้าง ย้อนกลับไปเมื่อราวๆ ต้นปี 2021 ที่ผ่านมา ยอจินกูได้ถูกทาบทามให้มารับบทนำฝ่ายชาย และต่อมาในช่วงกลางปีที่ผ่านมา จึงได้มีชื่อของมุมกายองติดโผถูกจีบให้มารับร่วมแสดง และในที่สุดทั้งคู่ก็ตอบตกลงนำแสดงในซีรีส์เรื่องนี้

Link: Eat and Love to Kill ว่าด้วยเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่พบว่าตัวเอง สามารถแทรกซึมและรับรู้ถึงความรู้สึกของผู้หญิงคนหนึ่งได้อย่างกะทันหัน กลายเป็นเรื่องราวประหลาดที่เชื่อมโยงกันและกัน ทั้งมีความสุข ความเศร้า และความเจ็บปวด อารมณ์ความรู้สึกใดๆ ที่เกิดขึ้นกับเธอก็มักจะส่งต่อไปถึงเขาด้วยเช่นกัน

ยอจินกู จะรับบทเป็น อึนกเยฮุน เป็นเชฟประจำภัตตาคารแห่งหนึ่ง ที่มีทักษะในการปรุงอาหารเป็นเลิศ และมีเสน่ห์เย้ายวนใจ กระทั่งเขาพบว่าตัวเองกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาภาวะทางอารมณ์ ไม่ว่าจะร้องไห้หรือหัวเราะไม่ได้ออกมาจากอารมณ์ของตัวเอง แต่เป็นอารมณ์ของคนอื่นแทน

มุนกายอง ได้รับบทเป็น โนดาฮยอน หญิงสาวที่ยังเสาะหางานทำ พร้อมกับแรงกดดันจากแม่ที่จู้จี้ขี้บ่นไม่เว้นแต่ละวัน และยังต้องเผชิญหน้ากับการถูกดูหมิ่นต่างๆ นานา แต่เธอก็ยังยิ้มได้ แต่เธอเชื่อว่ารอยยิ้มจะนำมาด้วยโชค กระทั่งวันหนึ่งมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้น และทำให้เธอได้รู้จักและพัวพันกับผู้ชายที่ชื่อ อึนกเยฮุน

ทั้งนี้ ยอจินกู กับ มุนกายอง นั้น ต่างก็เคยร่วมงานกันมาก่อน เมื่อครั้งสมัยที่ทั้งคู่ยังเป็นนักแสดงเด้กอยู่ในซีรีส์พีเรียด "The Reputable Family" เท่ากับว่าในซีรีส์ Link เรื่องนี้ ทั้งคู่จะได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบทศวรรษและได้ขึ้นแท่นเป็นพระนางคู่กันด้วย

"ควอนกียอง" นักเขียนบทซีรีส์ชื่อดังจาก I Remember You มารับหน้าที่ปลุกปั้นเล่าเรื่องในซีรีส์เรื่องดังกล่าว พร้อมกับได้ "ฮงจงชาน" ผู้กำกับจากซีรีส์ Dear My Friends และ Life มาดูแลงานสร้าง โดยซีรีส์กำลังจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันแล้ว คาดว่าจะออกอากาศในช่วงเดือนพฤษภาคม 2022 ที่จะถึงนี้

Source: Soompi

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa