รีเซต

แจ้งเกิดอีกครั้ง! สไมล์ ปลื้มปริ่ม มีวันนี้เพราะ โน้ต อุดม

แจ้งเกิดอีกครั้ง! สไมล์ ปลื้มปริ่ม มีวันนี้เพราะ โน้ต อุดม
Thanyaporn Tan
18 มกราคม 2560 ( 15:24 )
1.9K

ห่างหายจากการแสดงไปพักใหญ่ แต่การกลับมาครั้งนี้ของ สไมล์ – ภาลฎา ฐิตะวชิระ ต้องบอกว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามกับบทบาท “กระต่าย” คุณแม่ มอ.3 ในซีรีส์สนุก สุขสม อุดมความฮา อย่าง “Daddy จำเป็น” จากค่ายสร้างคอนเทนต์ GMM BRAVO รุ่นใหม่ ที่กุมบังเหียนโดยครีเอเตอร์และผู้อำนวยการผลิต “เอกชัย เอื้อครองธรรม” ประกบนักแสดงระดับซุป’ตาร์ เจ้าพ่อคอมมาดี้เมืองไทย “โน้ต อุดม แต้พานิช” ที่เวลานี้ยอดคนดูทะยานสู่ 10 ล้านวิวใน LINE TV ไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเธอยิ้มแบบมีความสุข ยอมรับ มีวันนี้ที่กลับมาแจ้งเกิดในวงการได้อีกครั้ง เพราะผู้ชายชื่อ “โน้ต” โดย “สไมล์” เผยว่า

“ก็นานมากแล้วนะคะ ที่ไม่ได้แสดงละคร เกือบ 2 ปีที่ทิ้งไป กลับมาคราวนี้ก็รู้สึกดีใจมาก ไม่ใช่ดีใจที่ได้เล่นเรื่องนี้ ที่มากกว่าคือ ดีใจที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสเรา แล้วบทบาท “กระต่าย” คุณแม่ มอสาม ก็เป็นบทที่ดีมาก ซึ่งไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนเราจะได้รับบทแบบนี้ ส่วนเรื่องการร่วมงานกับ “พี่โน้ต” (อุดม แต้พานิช) ก็เป็นเรื่องที่เกินคาดเดามากสำหรับชีวิต ทุกครั้งที่อยู่ในกองยังคิดอยู่เลยว่าเป็นไปได้ยังไง หลังจากที่เราไม่ได้ทำงานเลย กลับมาก็ได้ร่วมงานกับนักแสดงระดับนี้ ยิ่งรู้ว่า “พี่โน้ต” เป็นคนที่เลือกเรามา ยิ่งแปลกใจ ไม่คิดว่าพี่เขาจะสนใจเรื่องของเรา ศึกษาตัวเรา เป็นห่วงเรา ค่อยๆ สอนเรา หนูก็เลยรู้สึกว่า หนูรู้สึกผูกพันกับตัวละครตัวนี้มาก และรู้สึกว่า “พี่โน้ต” เป็นพ่อของเราจริงๆ (อันนี้ไม่เคยบอกให้พี่เขารู้เลยนะ)

 สำหรับกระแสตอบรับจากคนดูที่ชมว่าเราแสดงได้น่ารัก ก็ดีใจมาก ที่ยังมีคนติดตามผลงานของเรา คือเมื่อก่อนเราอาจจะยังเล่นไม่ดี เพราะหนูไม่ได้เก่งมาตั้งแต่แรก แต่ดีใจที่เขาได้เห็นว่าถึงวันนี้ ระยะเวลาผ่านไป หนูไม่เคยอยู่กับที่นะ หนูพัฒนาตัวเองจากศูนย์มาเรื่อยๆ ดีใจที่เขาเห็นพัฒนาการของหนู ดีใจที่เขาเห็นจากวันที่เราแสดงแข็งทื่อ จนมาถึงวันที่เขาชมเราว่าเล่นเป็นธรรมชาติ รู้สึกดีใจที่เขาได้เห็นเราเป็นแบบนั้น ดีใจที่ละครเรื่องนี้ให้โอกาสเรากลับมาในวงการอีกครั้งด้วยค่ะ ต้องขอบคุณทุกคนทั้งทาง จีเอ็มเอ็มบราโว่ “คุณเอกชัย เอื้อครองธรรม” , ผู้กำกับ “พี่โมโม่” (อธิป วิชชุชัยอนันต์) กับทีมงานละคร และที่สำคัญที่สุด “พี่โน้ต-อุดม” ที่ช่วยให้หนูกลับมาได้อีกครั้งค่ะ”

ติดตามชมความน่ารักสดใส กับบทบาทคุณแม่ มอสาม ของสาว “สไมล์” และคุณพ่อจำเป็น “โน้ต อุดม” ได้ในละคร “Daddyจำเป็น” ทุกวันศุกร์ 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง GMM25 โดย GMM BRAVO

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่