รีเซต

"คริส เฮมสเวิร์ธ" ยังเหลือสัญญาปรากฏตัวเป็น 'Thor' ในหนังอีก 3 เรื่อง

"คริส เฮมสเวิร์ธ" ยังเหลือสัญญาปรากฏตัวเป็น 'Thor' ในหนังอีก 3 เรื่อง
Jeaneration
7 พฤศจิกายน 2564 ( 13:00 )
455

ข่าวสารวงการหนัง

"คริส เฮมสเวิร์ธ" เป็นนักแสดงหนุ่มที่จัดได้ว่าเป็นรุ่นบุกเบิกของการเปิดจักรวาลหนังมาร์เวล ที่เขายังคงรับบทบาทตัวละครเดิมของตัวเองอยู่ต่อเนื่องมาเป็น 10 ปีแล้ว และยังไม่มีวีแววที่เขาจะอิดออดหรือคิดจะเกษียณไปจากบทเทพเจ้าสายฟ้า Thor ในเวลานี้แต่อย่างใด ในขณะที่เพื่อนๆ นักแสดงคนอื่นก็ทยอยกันแยกย้ายไปบ้างแล้ว และอนาคตของธอร์ ในคราบ คริส เฮมสเวิร์ธ จะคงกระพันไปได้อีกเมื่อไหร่กัน?

เว็บไซต์ Giant Freakin Robot ได้เปิดเผยข้อมูลจากแหล่งข่าววงในว่า คริส เฮมสเวิร์ธ จะเป็นนักแสดงในจักรวาลหนังมาร์เวลคนต่อไปที่ใกล้จะหมดสัญญาที่ได้มีการเซ็นเพิ่มเติมกันเอาไว้เมื่อไม่กี่ปีก่อน ตามรายงานระบุว่า หลังจากเสร็จสิ้นการทำงานในภาค "Thor: Love and Thunder" ที่เป็นภาคที่ 4 ของหนังเทพเจ้าสายฟ้า เขาจะคงเหลือสัญญาในการรับบทบาทเป็นธอร์ ในหนังเรื่องอื่นๆ อีกอย่างน้อย 3 เรื่อง

คริส เฮมสเวิร์ธ เปิดตัวมารับบทเป็น เทพเจ้าสายฟ้า ในหนังภาคแรกที่ออกฉายในปี 2011 เขาปรากฏตัวอยู่ในหนังมาร์เวลมาแล้ว 9 เรื่อง (รวมทั้ง Thor: Love and Thunder) กับหนังสั้นอีก 2 เรื่อง และให้เสียงพากย์ในซีรีส์แอนิเมชั่น "What If...?" ที่เพิ่งจบไป จึงยังไม่มีการการันตีแน่ชัดว่า เขาจะกลับมารับบทเป็นธอร์อีกครั้ง เพื่อสมทบในหนังเรื่องไหนในอนาคตอีก

"Doctor Strange in the Multiverse of Madness", "Black Panther 2", "Captain Marvel 2", "Guardians of the Galaxy Vol. 3" และเรื่องอื่นๆ เป็นไลน์อัปหนังมาร์เวลที่จะตามมาในอีก 2-3 ปีต่อจากนี้ คริส เฮมสเวิร์ธ อาจจะมาปรากฏตัวในหนังสักเรื่องเหล่านี้ ที่ดูจะมีความเป็นไปได้ที่สุดก็อาจจะเป็น Guardians of the Galaxy Vol. 3 ที่มีการเชื่อมโยงความสัมพันธ์ของตัวละครเอาไว้ แต่อย่างไรก็ตาม Thor: Love and Thunder จะเป็นหนังไปคิวต่อไปที่จะได้ฉายในเดือนพฤษภาคม 2022

Source: GiantFreakinRobot

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa