ไม่ถอย!! แม่นกน้อย อุไรพร วงเสียงอิสานส่งต่อให้ทายาทรุ่นใหม่

ไม่ถอย!! แม่นกน้อย อุไรพร วงเสียงอิสานส่งต่อให้ทายาทรุ่นใหม่
TNN ช่อง16
15 มิ.ย. 64
13

เจอผลกระทบจากโควิด-19 ทำเอาวงหมอลำเสียงอิสาน ของคุณแม่นกน้อย อุไรพร เจอปัญหาหนัก ต้องแบกรับค่าใช้จ่าย ภาระหนี้สิน และงานแสดงยังถูกยกเลิก ทำเอาสูญเสียเงินเป็นจำนวนมาก  ซึ่งในวันนี้ (15 มิ.ย) แม่นกน้อย ได้ไลฟ์เฟซบุ๊ก ถึงทิศทางของวง ว่า"สิไปต่อหรือพอส่ำนี้" โดยแม่นกน้อย เผยว่า "โพสต์เรื่องการไปต่อหรือพอแค่นี้ แจ้งไว้หน้าเพจเสียงอิสานสักพักแล้ว และดูความเคลื่อนไหว กระแสในเพจตลอด ก็รู้สึกสับสันในตัวเองเหมือนกัน เรื่องแบกรับหนี้สิน ค่าตัวนักแสดง ที่ไม่ได้จ่าย ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง เราอยู่ด้วยกันเป็นแบบครอบครัว ต่างคนต่างก็ให้กำลังใจกัน มีบางส่วนที่แยกออกไปทำธุรกิจของตัว เพราะไม่มีการแสดง แต่ก็ยังมีติดต่อกลับมาหาตลอดว่า แม่จะไปต่อไหม
โดยความเป็นจริง ตอนนี้สิ่งที่ทำได้ ก็คือพยายามเคลียร์ส่วนของลูก ๆ อยู่ และยอมรับการตัดสินใจของแม่  ต่อจากนี้ เสียงอิสานจะต้องเดินหน้าต่อ  ก็ได้ดูจากคอมเมนต์ที่แฟนคลับส่งมามากมาย ก็พยายามช่วยและส่งต่อให้คนรุ่นใหม่ ส่วนตัวแม่รู้สึกเห็นด้วย ก็จะส่งต่อให้คนรุ่นใหม่ ก็คือ น้องแป้ง บุญหลง พี่เอ็มซึ่งทายาทรุ่นใหม่ ที่จะมาบริหารวงหมอลำ ได้เผยว่ารู้สึก น้องแป้ง รู้สึกดีใจ ที่แม่ใหญ่จะเดินหน้าต่อ ด้วยการส่งต่อให้ลูกหลาน จะบริหารจัดใหม่ให้ดี ขอบคุณที่ไว้วางใจให้สานต่อ  / บุญหลง สบายใจ ดีใจมาก จนจุก อยากขอบคุณแม่ใหญ่ และจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด / พี่เอ็ม ดีใจมาก และจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เต็มความสามารถ


ตอนนี้แม่จะส่งต่อให้คนรุ่นใหญ่ แม่ดีใจมาก และเราจะเดินต่อ จะเห็นอะไรใหม่ ๆ ในวงเสียงอิสานยุคใหม่ อยากขอบคุณทุกคน แฟนคลับ ลูกๆเสียงอิสานทุกคนที่พร้อมจะกลับมาอีกครั้ง แม่ก็จะอยู่เป็นเสาหลักให้กับลูกๆ ทุกคน และวงเสียงอิสาน ทั้งอีกยังเปิดตัวทีมบริหารที่เป็นคนรุ่นใหม่ทั้งหมดอีกด้วยขอบคุณภาพ facebook เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร