รีเซต

เก๋ไก๋ กลับมาถ่ายคลิปกับ สไปรท์ หลังเปิดใจเลิกรา ตอบคนถามรีเทิร์นมั้ย

เก๋ไก๋ กลับมาถ่ายคลิปกับ สไปรท์ หลังเปิดใจเลิกรา ตอบคนถามรีเทิร์นมั้ย
ข่าวสด
23 มิถุนายน 2564 ( 11:07 )
627

กลับมาถ่ายคลิปด้วยกันหลังประกาศเลิกรา ล่าสุด เมื่อวันที่ 22 มิ.ย.64 เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ ณัฐธิชา นามวงษ์ ยูทูบเบอร์สาวสุดฮอต โพสต์สตอรี่ในไอจีส่วนตัว ขณะไปถ่ายคลิปกับ สไปรท์ SpriteDer SPD อดีตแฟนหนุ่ม

โดยเก๋ไก๋ เผยคลิปขณะไปนั่งที่เก้าอี้ซึ่ง สไปรท์ นั่งเปิดใจตำนานความรักในคลิป เก็บรูปคู่ไว้ในความทรงจำ 7ปี (SPD!!) พรอมทั้งบอกว่า SPD นั่งตรงนี้แถลงเหรอ เดี๋ยวจะเจอ เก๋ไก๋ สไลเดอร์เกทับ

ก่อนจะเผยโมเมนต์น่ารักๆอยู่กับสไปรท์ โดย เก๋ไก๋ ถามว่าจะถ่ายคลิปด้วยกันไหม มันบอกว่าปวดหัว มาถ่ายด้วยกันสิเพื่อน พร้อมทั้งเดินไปหาสไปรท์ว่าทำไมมานั่งตรงนี้ สไปรท์ก็บอกว่าเพื่อนรอเพื่อนถ่ายคลิป เก๋ไก๋ยังถามสไปรท์พร้อมชี้ไปที่หน้าตัวเองว่า เพื่อนทำไมเรามีสิว สไปรท์ก็ชี้ให้ดูว่าเราก็มีเหมือนกัน

ขณะที่โลกโซเชียลมีการแชร์คลิปไลฟ์สดของเก๋ไก๋เมื่อไม่กี่วัน บางช่วงบางตอน มีคนถามเรื่องการรีเทิร์นกับสไปรท์ เก๋ไก๋ได้อ่านคำถามว่า มีหวังกลับมาคบมั้ยคะ เก๋ไก๋ บอกว่า โอ้ยตอบไม่ได้เลยหว่ะ พร้อมหัวเราะก่อนตอบว่า นี่แหละถ้าแยกกันทำก็ไม่มีหวัง แต่ถ้าไปรท์เอา Kay berry (ครีมของเก๋ไก๋) เอาไปแจกได้ด้วย แล้วใช้ให้คนดูด้วยนะ ก็ไม่รู้ ก็ไม่มีอะไรแน่นอน