รีเซต

บอกไม่บอก! มุกดา ชวนลุ้น มิกค์ กระซิบรักใน มัสยา

บอกไม่บอก! มุกดา ชวนลุ้น มิกค์ กระซิบรักใน มัสยา
Pannaput_tvs
21 สิงหาคม 2560 ( 16:17 )
1.8K

นาทีนี้ใครๆ ก็ตาร้อนอยากจะเป็น “มัสยา” (มุกดา นรินทร์รักษ์) ที่มี พี่ลักษณ์ (มิกค์ ทองระย้า) พี่ชายที่ หล่อ เท่ น่ารัก นิสัยดี ใส่ใจน้องสาวเป็นที่สุด โอ๊ย! มันใช่จริงๆ แต่เรื่องมันติดอยู่ตรงที่ว่าเมื่อไหร่กันนะ ที่พี่ชายจะรู้ใจตัวเอง และรู้ว่าน้องสาวคนนี้คิดอย่างไร

สาว “มุกดา” เผยว่า “ในเรื่อง มัสยา จะถูกกลั่นแกล้งสารพัด แต่ไม่ว่าจะเจออะไรก็จะมีพี่ชายลักษณ์ขี่ม้าขาวมาช่วยตลอด ทำให้ มัสยา แอบปลื้ม และรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย ทุกครั้งที่อยู่ใกล้พี่ชายมากกว่าอยู่กับคนอื่นๆ ส่วนพี่ชายเขาก็จะมองว่า มัสยา เป็นเด็กน้อยแบ๊วใสที่ต้องปกป้องดูแล เราก็จะรู้สึกขัดใจเล็กๆ (หัวเราะ) จนบางครั้ง มัสยา ก็แอบคิดว่า อยากมีใครสักคนที่ดูแลเราแบบนี้ได้ตลอดไป ด้วยความใกล้ชิดกันทำให้ พี่ลักษณ์ เริ่มไม่แน่ใจในหัวใจของตัวเองว่าคิดยังไงกับน้องสาว ซึ่งกว่าพี่ลักษณ์จะรู้ใจและกว่าที่ทั้งคู่จะพูดความในใจที่มีต่อกัน ก็ช่างมีอุปสรรคมากมาย

มุกต้องขอกำลังใจจากแฟนๆ ร่วมลุ้นไปกับมัสยา ว่าเมื่อไหร่ พี่ลักษณ์ ถึงจะรู้ใจตัวเองสักที บอกเลยว่ามุกแสดงเอง มุกยังเขินหนักมาก เพราะพี่มิกค์ส่งตาหวานจนมุกต้องหลบตา ไม่อยากให้พลาดแม้แต่ตอนเดียวจริงๆ เป็นกำลังใจให้มุกด้วยนะคะ” สาว มุกดา พูดเองขนาดนี้แฟนคลับ “มุกมิก” เตรียมฟินจิกหมอนไปกับความรักของ “ลักษณ์-มัสยา” ได้ในละคร “มัสยา” ทุกวันจันทร์-อังคาร ทาง ช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID