บอกไม่บอก! มุกดา ชวนลุ้น มิกค์ กระซิบรักใน มัสยา

บอกไม่บอก! มุกดา ชวนลุ้น มิกค์ กระซิบรักใน มัสยา
Pannaput_tvs
21 ส.ค. 60
1.7K

นาทีนี้ใครๆ ก็ตาร้อนอยากจะเป็น “มัสยา” (มุกดา นรินทร์รักษ์) ที่มี พี่ลักษณ์ (มิกค์ ทองระย้า) พี่ชายที่ หล่อ เท่ น่ารัก นิสัยดี ใส่ใจน้องสาวเป็นที่สุด โอ๊ย! มันใช่จริงๆ แต่เรื่องมันติดอยู่ตรงที่ว่าเมื่อไหร่กันนะ ที่พี่ชายจะรู้ใจตัวเอง และรู้ว่าน้องสาวคนนี้คิดอย่างไร

สาว “มุกดา” เผยว่า “ในเรื่อง มัสยา จะถูกกลั่นแกล้งสารพัด แต่ไม่ว่าจะเจออะไรก็จะมีพี่ชายลักษณ์ขี่ม้าขาวมาช่วยตลอด ทำให้ มัสยา แอบปลื้ม และรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย ทุกครั้งที่อยู่ใกล้พี่ชายมากกว่าอยู่กับคนอื่นๆ ส่วนพี่ชายเขาก็จะมองว่า มัสยา เป็นเด็กน้อยแบ๊วใสที่ต้องปกป้องดูแล เราก็จะรู้สึกขัดใจเล็กๆ (หัวเราะ) จนบางครั้ง มัสยา ก็แอบคิดว่า อยากมีใครสักคนที่ดูแลเราแบบนี้ได้ตลอดไป ด้วยความใกล้ชิดกันทำให้ พี่ลักษณ์ เริ่มไม่แน่ใจในหัวใจของตัวเองว่าคิดยังไงกับน้องสาว ซึ่งกว่าพี่ลักษณ์จะรู้ใจและกว่าที่ทั้งคู่จะพูดความในใจที่มีต่อกัน ก็ช่างมีอุปสรรคมากมาย

มุกต้องขอกำลังใจจากแฟนๆ ร่วมลุ้นไปกับมัสยา ว่าเมื่อไหร่ พี่ลักษณ์ ถึงจะรู้ใจตัวเองสักที บอกเลยว่ามุกแสดงเอง มุกยังเขินหนักมาก เพราะพี่มิกค์ส่งตาหวานจนมุกต้องหลบตา ไม่อยากให้พลาดแม้แต่ตอนเดียวจริงๆ เป็นกำลังใจให้มุกด้วยนะคะ” สาว มุกดา พูดเองขนาดนี้แฟนคลับ “มุกมิก” เตรียมฟินจิกหมอนไปกับความรักของ “ลักษณ์-มัสยา” ได้ในละคร “มัสยา” ทุกวันจันทร์-อังคาร ทาง ช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID