รีเซต

ฟิน...เว่อร์ !! แทยอน ร่วมเปิดตัว บีอิ้ง โฉมใหม่ พร้อมกิจกรรมแฟนมีตติ้ง สุดเอ็กซ์คลูซีพ

ฟิน...เว่อร์ !!  แทยอน ร่วมเปิดตัว บีอิ้ง โฉมใหม่ พร้อมกิจกรรมแฟนมีตติ้ง สุดเอ็กซ์คลูซีพ
17 เมษายน 2557 ( 09:10 )
6.7Kฟิน…!! กันไปทั่วหน้ากับกิจกรรม “บีอิ้ง แทยอน ฟินมีตติ้ง : ดริ๊งค์แล้วปิ๊ง ฟรุ้งฟริ้งฝุดๆ  (B-ing Taeyeon FinMeeting : ดริ๊งค์แล้วปิ๊ง ฟรุ้งฟริ้งฝุดๆ) ที่ “บี-อิ้ง” จัดให้แบบสุดเอ็กซ์คลูซีพ กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกของพรีเซนเตอร์สาว “คิม-แทยอน” ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปที่ฮอตที่สุดในเวลานี้ หลังจากที่เธอเคลียร์คิวบินตรงมาเพื่อร่วมเปิดตัวบีอิ้ง…โฉมใหม่ พร้อมถ่ายโฆษณาตัวใหม่ถึงเมืองไทย

ก่อนเริ่มงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พรีเซนเตอร์สาวสุดฮอตเครื่องดื่มเสริมสุขภาพ “บีอิ้ง” โฉมใหม่  “คิม-แทยอน” ก็มีคิวทำกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ทสุดฟินกับเหล่าผู้โชคดีจากการส่งรหัสใต้ฝาบีอิ้งจำนวน  30 คน กันแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว เรียกได้ว่าฟิน..เว่อร์กันแบบสุดๆ    


 

หลังจากกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ทสุดฟิน นักร้องสาวสุดฮอตก็ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว “บีอิ้ง” โฉมใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมกับผู้บริหารหนุ่มสุดเท่ “คุณเต้” ภูริต ภิรมย์ภักดี กรรมการ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด  
ภายหลังจากการเปิดตัว “บีอิ้ง” โฉมใหม่อย่างเป็นทางการ ก็ถึงคิวเข้าสู่กิจกรรม “บีอิ้ง แทยอน ฟินมีตติ้ง : ดริ้งค์แล้วปิ๊ง ฟรุ้งฟริ้งฝุดๆ  (B-ing Taeyeon FinMeeting : ดริ๊งค์แล้วปิ๊ง ฟรุ้งฟริ้งฝุดๆ)  โดยในครั้งนี้สาว “คิม-แทยอน” ได้เริ่มทักทายแฟนๆ เหล่าโซวอน กว่า 3,000 คน ที่มารอกันตั้งแต่เช้า ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าบรรดาแฟนคลับดังสนั่นลั่นฮอลล์ และตลอดกิจกรรมไม่ว่า “คิม-แทยอน” จะพูดหรือจะทำอะไร เหล่าโซวอนต่างก็พร้อมใจกันส่งเสียงกรี๊ดเป็นระยะๆ ฟินสุดๆ ก็ตอนที่ “คิม- แทยอน” ได้ร่วมทำกิจกรรมบนเวที กับผู้โชคดีในงาน  ซึ่งนอกจากจะเล่นเกมส์กันอย่างใกล้ชิดแล้ว สาวแทยอนยังได้ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ โดยการนำเครื่องดื่มเสริมสุขภาพ “บีอิ้ง” มาทำเป็นไอติมหลอดให้แฟนๆได้ชิม ก็ยิ่งเรียกเสียงกรี๊ดดังกระหึ่มกว่าอีกหลายเท่าตัว
 

ก่อนจบกิจกรรมสาว “คิม-แทยอน” ได้กล่าวกับแฟนๆว่า “ดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับ “บีอิ้ง” อีกครั้ง และในครั้งนี้ นอกจากจะได้มาร่วมงานเปิดตัว “บีอิ้ง” โฉมใหม่แล้ว ยังได้มาถ่ายหนังโฆษณาชิ้นใหม่อีกด้วย สนุกมากๆค่ะ อยากให้ทุกคนติดตาม และขอบคุณแฟนคลับที่ให้การต้อนรับด้วยดีเสมอมา”  

 

โดยหนังโฆษณาชุดใหม่ของเครื่องดื่มเสริมสุขภาพ “บีอิ้ง” พร้อมออนแอร์ในเดือนพฤษภาคม 2557 นี้  พร้อมติดตามผลงานรวมทั้งกิจกรรมดีๆ ที่ทางเครื่องดื่ม “บีอิ้ง” จัดให้กันได้ทาง www.facebook.com/bybing

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety