รีเซต

ไม่ผิดหวัง! เต๊ะ ศตวรรษ คืนจอใน ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ปลื้มได้แนะคิวบู๊ให้ แอฟ ทักษอร

ไม่ผิดหวัง! เต๊ะ ศตวรรษ คืนจอใน ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ปลื้มได้แนะคิวบู๊ให้ แอฟ ทักษอร
Entertainment Report_2
24 ตุลาคม 2563 ( 14:00 )
629

ข่าวบันเทิงวันนี้

ห่างหายจากวงการไปบันเทิงไปโกอินเตอร์อยู่ที่แดนมังกรนานกว่า 10 ปี สำหรับอดีต ไอดอลยุค 90 "เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร" ล่าสุดกลับมารับงานละครให้แฟน ๆ คนไทยได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง กับบทบอดี้การ์ดนักฆ่า ในละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” งานนี้เจ้าตัวเต็มที่เกินร้อย แถมยังได้เอาประสบการณ์คิวบู๊จากต่างประเทศ มาช่วยออกแบบคิวบู๊ให้กับกองจนนางเอกหน้าหวาน "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ยกให้เป็นอาจารย์เต๊ะเลยทีเดียว

 

"ผมรับบทเป็น “กองทัพ” เป็นบอดี้การ์ด เป็นมือขวาของพี่น้ำผึ้ง (ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์) เป็นคนที่คอยจัดการเคลียร์ปัญหาต่าง ๆ ให้กับพี่น้ำผึ้ง ก็เลยต้องคอยตามประกบพี่แอฟ(ทักษอรภักดิ์สุขเจริญ) เพื่อสืบหาหลักฐานเรื่องยา จริง ๆ ตอนที่รับละครเรื่องนี้ ก็รู้แล้วแหละว่าจะต้องมีคิวบู๊แน่ ๆ เราก็เตรียมตัวเตรียมใจมาประมาณนึงแต่ก็ไม่ได้กังวลใจอะไร เพราะเราก็เล่นมาเยอะ จำได้ว่าคิวแรก ๆ ที่ถ่ายทำ ผู้กำกับก็เข้ามาบรีฟบอกให้ผมจัดการคิวบู๊ได้เลย เป็นเพราะผมเคยมีประสบการณ์เล่นคิวบู๊ ตอนที่ทำงานที่ประเทศจีนมาหลายเรื่อง ผู้กำกับเลยไว้ใจ ก็เลยถือเป็นโอกาสที่ดีเอามาประยุกต์ใช้ในเรื่องนี้ นอกจากนี้ผมยังช่วยออกแบบคิวบู๊ให้กับนักแสดงในเรื่องด้วย โดยเฉพาะแอฟ เพราะเราต้องเข้าฉากแอ็คชั่นกับแอฟด้วยกันบ่อย ก็เลยจะได้ช่วยแอฟซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็ไม่เคยคิดว่าแอฟจะเล่นบู๊ได้ เพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายแล้วเรามีเวลาสั้น ๆ ในการเตรียมตัว แต่แอฟก็ตั้งใจเรียนรู้ได้ไว ยอมให้เราสอนก็ทำให้เรารู้สึกประทับใจมากครับ แล้วก็เป็นการกลับมาเล่นละครที่ไทยอีกครั้ง ก็สนุกมากครับ ก็ขอบคุณทุกคนที่ยังให้การต้อนรับและอยากฝากผู้ชมทุกคนติดตามละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” เรื่องราวกำลังสนุกเข้มข้น. ไม่อยากให้พลาดสักตอนเลยครับ”

ติดตามชมบทบาทบอดี้การ์ดนักฆ่าของหนุ่มเต๊ะ-ศตวรรษ ได้ในละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ” ทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.15น. ทางช่องวัน31