รีเซต

รวมมิตร 13 นางเอกในจอของ ปอ ทฤษฎี โพสต์ไว้อาลัยพระเอกฝีมือคุณภาพเป็นครั้งสุดท้าย

รวมมิตร 13 นางเอกในจอของ ปอ ทฤษฎี โพสต์ไว้อาลัยพระเอกฝีมือคุณภาพเป็นครั้งสุดท้าย
19 มกราคม 2559 ( 16:22 )
165.6K

          หลังจากที่เมื่อวานนี้ (18 มกราคม 2559) วงการบันเทิงไทยได้สูญเสียพระเอกมากฝีมือ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ซึ่งเข้ารักษาตัวจากอาการป่วยไข้เลือดออกรุนแรง ส่งผลทำให้เกล็ดเลือดขาวต่ำ ไตวายฉับพลัน เลือดออกเยื่อหุ้มปอด และมีอาการแทรกซ้อนอื่นๆ ตามมาเป็นระยะ กระทั่งสิ้นลมอย่างสงบ โดยขณะนี้ (19 มกราคม 2559) ศพของปอถึงวัดกลางพระอารามหลวง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีกำหนดการรดน้ำศพ เวลา 16.00 น. โดยมีครอบครัว เพื่อนดารา กองทัพสื่อมวลชน และชาวบุรีรัมย์ มาร่วมไว้อาลัยกันแน่นวัด นอกจากนี้ดารานักแสดงบางคนที่ติดภารกิจ ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้ ส่งพวงหรีดร่วมไว้อาลัยพระเอกปอเป็นครั้งสุดท้ายอีกด้วย

           เรียกว่าเป็นข่าวที่สะเทือนใจคนไทยทั้งประเทศเป็นอย่างมาก ด้วยฝีมือการแสดง การวางตัว และคุณประโยชน์เพื่อสังคมอื่นๆ อีกมากมายที่หนุ่มปอได้สร้างไว้ ทำให้ทุกคนรักและชื่นชม ด้านเหล่าพี่น้องพ้องเพื่อนในวงการฯ ต่างโพสต์ไว้อาลัยให้กับพระเอกหนุ่มกันล้นหลาม ทีมข่าวบันเทิง truelife ขอรวบรวมโพสต์ไว้อาลัยจากนางเอกของพระเอกหนุ่มปอที่เคยร่วมงาน ตั้งแต่เรื่องแรกจนถึงปัจจุบัน รวมทั้งสิ้น 30 เรื่อง ร่วมงานกับนางเอก 13 คน และนางเอกที่ร่วมงานกับปอมากที่สุดคือ แพท-ณปภา ตันตระกูล อย่างไรแล้ว ทีมข่าวบันเทิง truelife ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัวปอ ในโอกาสนี้ด้วยค่ะ

 

 

 

 

ด้วยรักและคิดถึง… @portid

A photo posted by Yardthip? (@yardthip) onJan 18, 2016 at 7:36am PST

 

 

หลับให้สบายนะคะ .. รักพี่ปอ ??

A photo posted by @namfonpatcharin_ onJan 17, 2016 at 11:49pm PST

 

 

ขอร่วมไว้อาลัยกับครอบครัวสหวงษ์กับการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้คะ … ตลอดเวลาที่ได้ร่วมทำงานกับพี่ปอในละครเรื่อง บัวปริ่มน้ำ พี่ปอเป็นนักแสดงที่ทุ่มเท และมีระเบียบวินัยในการทำงานมากมาก ไม่เคยได้ยินจากปากพี่ปอว่า “ไม่ได้” คำที่ได้ยินจนติดหูจากพี่ปอคือ “ครับ” “ได้ครับ” พี่ปอทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ จากนี้ไปขอให้พี่ปอหลับให้สบายนะคะ #ด้วยรักและอาลัย … เข็ม ??

A photo posted by laphasrada chuaykua (@khunkhemkhunkhem) onJan 18, 2016 at 2:11am PST

 

 

 

หลับให้สบายนะพี่ปอ พี่ชายที่น่ารักของ พลอย ขอบคุณพี่สำหรับทุกสิ่ง ช่วงเวลาที่เราได้ทำงานร่วมกัน ได้รู้จักกัน ได้เดินทางร่วมกันมา ตลอด เป็นสิบปี มันเป็นช่วงเวลาทีแสนจะมีคุณค่า ในวันที่น้องล้ม ไม่ว่าจะเสียใจเรื่องอะไรก็ตาม พี่ปอคอยปลอบพลอยและให้กำลังใจ และทำให้พลอยหัวเราะตลอด ในวันที่พลอยยิ้มไม่ออก หรือวันที่แสนเศร้าจนมีนำ้ตา พี่ก็จะคอยใส่ใจและเดินมาถามว่าน้องไหวไหม วันเวลามันช่างรวดเร็ว แต่ไม่คึดว่าวันนี้พี่จะจากน้องไปจริงจริงเสียแล้ว ความทรงจำที่ดีมันจะอยู่ในใจเสมอ และตลอดไป ไม่มีวันลืม ขอบคุณพี่จากใจ ด้วยรัก และอาลัย หลับให้สบายนะพี่ พวกเราจะคึดถึงพี่ตลอดไป พี่ชายที่แสนดีของพวกเรา #rippor

A photo posted by Chermarn Boonyasak (@chermarn) onJan 18, 2016 at 10:35am PST

 

 

คิดถึง ?: @taewaew_natapohn

A photo posted by Natapohn T. (@taewaew_natapohn) onJan 18, 2016 at 4:00am PST

 

 

 

 

หลับให้สบายนะคะท่านอองดิน @portid

A photo posted by @janienineeleven onJan 18, 2016 at 1:38am PST

 

 

Rest in peace bro

A photo posted by Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) onJan 18, 2016 at 12:40am PST

 

 

 

ปวดหัวใจจังเลยพี่ นั่งมองเรื่องราวของพี่ นั่งมองภาพเคลื่อนไหวพี่ผ่านหน้าจอ เราจะไม่ได้เจอกัน อีกแล้ว กลับบ้านนะพี่นะ หลับให้สบาย ได้เวลาพักผ่อนแล้วอ้าย ขอบคุณพี่สำหรับทุกๆอย่าง เรื่องราวมันยากเกินแก่การทำใจ แต่พวกเราทุกคนจะเข้มแข็ง เพื่อเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวสหวงษ์ เพื่อให้พี่สบายใจ พวกเราทุกคนรักพี่ปอนะคะ รักและอาลัย #rippor @portid

A photo posted by น้ำตาล”พิจักขณา” (@p_namtarn) onJan 18, 2016 at 6:44pm PST

 

 

 

ถึงพี่ปอ …ไม่คิดว่าเมื่อคืนที่ฝันถึงพี่จะเหมือนการลาจาก พี่เป็นพระเอกที่หนูชื่นชมมากๆ เพราะยิ่งได้ร่วมงานกันยิ่งเข้าใจว่าทำไมใครๆก็รักพี่ พี่ปอเป็นคนน่ารักตลกขี้แกล้งและพร้อมปกป้องน้องๆเสมอถ้าใครไม่แฟร์ใส่เรา ตอนที่น้องเจอข่าวโจมตีพี่ก็ให้กำลังใจบอกอย่าสนใจเราเอาฝีมือพิสูจน์ให้เขาเห็น พี่ปอช่วยแนะนำเทคนิคให้ตลอด พี่มักหาคลิปตลกๆ มุกฮาๆมาส่งในกลุ่มsearch engine ของเราเสมอสมกับที่เรายกให้พี่เป็นหัวหน้า พี่จิตใจดี ช่วยเหลือคนอื่นเสมอทันทีที่มีโอกาส น้องเญ่กับแม่ยังจำภาพที่พี่ช่วยขุดดินยายที่โลบ้านยายคำได้ แม้ขาพี่จะเจ็บแต่พี่รีบวิ่งไปช่วยยายทันทีจนเหงื่อท่วมแล้วต้องมาซับหน้าผมเข้าฉากต่อ พี่ชอบกินส้มตำกับก้อยดิบมาก พวกเราทีมนักแสดงและทีมงานทุกคนรักพี่มาก ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่พี่มอบให้พวกเรา แม้ละครเรื่องนี้จะเป็นเรื่องสุดท้ายที่พี่ถ่าย แต่เชื่อว่าคนไทยทุกคนจำจดจำภาพดีๆของพี่ได้ตลอดไป รักและอาลัย…. น้องเมญ่า

A photo posted by !?????/????????? (@maeyagirl) onJan 18, 2016 at 12:01am PST

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

– ญาติเตรียมนำร่าง ปอ ทฤษฎี กลับบ้านเกิดที่บุรีรัมย์
– รพ.รามาฯ แถลงฉบับที่19 ปอ ทฤษฎี เสียชีวิตแล้ว
– ขีดเส้นใต้ 5 เรื่องราวดีๆ ของผู้ชายที่ชื่อ ปอ ทฤษฎี พระเอกในจอและนอกจอ
– รวมแถลงการณ์อาการป่วยทั้งหมดของ ปอ-ทฤษฎี
– 
ปอ ทฤษฎี มีดีมากกว่าเล่นละคร กับ 9 เพลงนี้ที่คุณควรฟัง!! 
– 
โบว์ทำใจไม่ได้ ปิดFB เหตุมีคนแชร์-แทรกภาพศพปอ!

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com