รีเซต

ดูซีรีส์จีน "My Decoy Bride เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง" พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "My Decoy Bride เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง" พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
16 กรกฎาคม 2566 ( 16:00 )
18.4K
1

"My Decoy Bride เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง" กับความสนุกของมินิซีรีส์จีนแนวย้อนยุคที่มัดใจผู้ชมได้ไม่ยาก โดยในครั้งนี้มาติดตามความอลวนของเขา..ชายหนุ่มผู้สำราญและไม่ต้องการถูกผูกมัด ๆ จากคนที่ครอบครัวหามาให้ และเธอ..หญิงสาวที่ถูกจับมาแต่งงานกับคนตระกูลฮัว แต่เธอก็มีความลับบางอย่างที่แอบแฝงเข้ามาทำให้สำเร็จ ติดตามชมความสนุกในเรื่องนี้กันได้

My Decoy Bride เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง ว่าด้วยเรื่องราวอันเลื่องลือที่เกิดขึ้นองค์ชายจากตระกูลฮัว ที่บังเอิญประสบอุบัติเหตุระหว่างการหลบหนีการแต่งงานครั้งล่าสุด แต่เมื่อเขากลับมาที่เรือนอีกคราก็พบว่าเจ้าสาวของเขา เจียงหยูเซียว หมายเจตนาที่จะลอบฆ่าเขา ดังนั้นเขาจึงแสร้างทำเป็นว่ามีภาวะอาการความจำเสื่อมฉับพลัน แล้วจึงได้พบว่าเธอมีอีกตัวตนที่ปกปิดเอาไว้ ทำให้พวกเขาที่จำใจต้องเป็นสามีภรรยาต้องขับเคี่ยวบางสิ่งบางอย่าง เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ของกันและกัน แต่มันกลับดึงดูดความถวิลหาของพวกเขาได้อย่างน่าประหลาดใจ ก่อตัวเป็นความรักหวานที่ไม่น่าเชื่อ

พบการโคจรมาเจอกันของ "ลี่เฟย" กับ "ซุนเสวี่ยหนิง" กับซีรีส์ My Decoy Bride เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง ที่ให้คุณรับชมได้ครบทั้ง 24 ตอนจบ ทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทยที่ทรูไอดี ไปสนุกกันได้เลย...!

ดูซีรีส์จีน My Decoy Bride เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa