รีเซต

ไมค์ พิรัชต์ เดบิวต์หนังฮอลลิวูด กับทีเซอร์แรก "The Misfits" โจรกรรมรวมดารา

ไมค์ พิรัชต์ เดบิวต์หนังฮอลลิวูด กับทีเซอร์แรก "The Misfits" โจรกรรมรวมดารา
Jeaneration
29 เมษายน 2564 ( 15:30 )
314

ข่าวสารวงการหนัง Percy Jackson

นับว่าเป็นก้าวใหม่ที่สำคัญของนักร้องนักแสดงหนุ่มชื่อดังของไทย "ไมค์ พิรัชต์" ที่หลังจากเก็บเกี่ยวประสบการณ์และประสบความสำเร็จอย่างดีจากการทำงานที่เมืองจีนแผ่นดินใหญ่ ล่าสุดเขาก็กำลังจะมีผลงานเดบิวต์ในหนังฮอลลิวูดเรื่องแรกในชีวิตแล้ว

"The Misfits" ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาโหมโรงโปรโมตแล้ว นี่คือผลงานของผู้กำกับ "เรนนี่ ฮาร์ลิน" ที่เคยสร้างผลงานดังๆ อย่าง "Die Hard 2" หรือ "Deep Blue Sea" เป็นเรื่องราวของ ริชาร์ด เพซ ที่ถูกกลุ่มโจรชักชวนมาร่วมโจรกรรมทองคำแท่งออกมาจากคุกที่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนาที่สุดบนโลกใบนี้

หนังได้อดีตเจมส์ บอนด์ "เพียร์ซ บรอสแนน" มารับบทนำ และยังร่วมด้วยนักแสดงชั้นนำอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "นิค แคนนอน", "เจมี่ ชุง", "เรมี่ แจเบอร์", "เฮอร์ไมโอนี่ คอร์ฟิลด์" และ "ทิม ร็อธ" เป็นต้น โดยมีคิวเข้าที่อเมริกาในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้

ขณะที่ หนุ่มไมค์ ที่ต่อไปนี้เราน่าจะได้รู้จักเขาในฐานะ ไมค์ แอนเจโล ที่เป็นชื่อในวงการของเขามากยิ่งขึ้น ได้เปิดเผยว่า "ไมค์ได้เห็นทีเซอร์หนัง พร้อมๆ กับทุกคนเลยนะครับ รู้สึกตื่นเต้นมาก ความรู้สึกตอนถ่ายทำหนังเรื่องนี้คือตื่นเต้น เพราะเป็นหนังฮอลลิวูดเรื่องแรกของไมค์ด้วย แล้วยังได้มาเจอกับ เพียร์ซ บรอสแนน เลย ซึ่งเราเคยดูภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ 007 มาตั้งแต่เด็ก ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นเข้าไปใหญ่ แต่พอได้มาเจอเขา ได้ร่วมงานด้วยแล้ว เขาเป็นคนที่เฟรนด์ลี่มาก น่ารักและเป็นกันเองมากๆ ครับ"

ไมค์ ยังเล่าให้ฟังต่ออีกว่า "ตอนถ่ายทำก็สนุกดีครับ มีทั้งฉากระเบิด ได้ขี่รถบนทะเลทราย ได้ขี่อูฐด้วย ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ในการทำงาน ได้เจอนักแสดงและทีมงานที่เก่งๆ และมีคุณภาพในการทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ ไมค์ก็ขอฝากหนัง The Misfits เรื่องนี้ด้วยนะครับ เป็นหนังฮอลลิวูดเรื่องแรกของไมค์ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ไมค์เต็มที่และทุ่มเทกับมันมากๆ ครับ"

สำหรับแฟนๆ ชาวไทยต้องอดใจรอกันอีกสักหน่อย เพราะ The Misfits ได้ค่ายหนังไฟแรง T&B Media Global ถือครองสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายในบ้านเรา หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการนำเอา Vangaurd หนังบู๊ของเฉินหลงเข้ามาฉาย คาดว่าหนังโกอินเตอร์ของหนุ่มไมค์เรื่องนี้ น่าจะได้คิวฉายในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa